Trung tâm tiếng trung cầu giấy|Tieng trung Cau Giay-THANHMAIHSK

Tìm trung tâm tiếng Trung Cầu Giấy uy tín và chất lượng. Lớp học tiếng Trung tại Cầu Giấy. Trung tâm tiếng trung tại Cầu Giấy THANHMAIHSK là địa chỉ tin cậy cho bạn.

Thời gian qua, Trung tâm dạy tiếng trung Thanh Mai HSK nhận được khá nhiều câu hỏi và mong muốn Thanh Mai HSK mở trung tâm tiếng trung Cầu Giấy  để thuận tiện cho việc học tiếng Trung của các bạn ở khu vực Quận Cầu Giấy và các Quận lân cận.

Trải qua quá trình tìm hiểu và khảo sát nhu cầu học tiếng trung của các bạn đang sinh sống học tập và làm việc tại Quận Cầu Giấy. Trung tâm dạy tiếng trung Thanh Mai HSK đã và đang lên kế hoạch mở trung tâm tiếng trung Cầu Giấy.

Trung tam tieng trung cau giay

THANHMAIHSK dậm tiếng mở Trung tâm tiếng Trung Cầu Giấy.

Trung tâm tiếng trung Thanh Mai HSK là một trung tâm uy tín bậc nhất hiện nay không chỉ ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh mà còn trên Toàn Quốc trong việc dạy và học Tiếng Trung theo quy chuẩn HSK với các cấp độ như ý muốn của học viên.

Với đội ngũ giảng viên đông đảo, giàu kinh nghiệm đến từ các trường Đại Học Ngoại Ngữ nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội như: Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Ngữ ĐHQGHN, Đại học Phương Đông, Đại học FPT,… Các giảng viên đều có trình độ thạc sĩ, tiến sỹ trở lên, có kinh nghiệm dạy học và luyện thi HSK lâu năm, giúp các học viên luyện phát âm chuẩn như người Bắc Kinh, ngữ pháp chắc chắn, từ vựng phong phú đa dạng. Không những vậy, các cô giáo đều vô cùng quý mến học viên, tạo cho học viên các giờ học sôi động, bổ ích, tạo một không khí học vui tươi trẻ trung

Cùng cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi giúp cho quá trình học tiếng Trung Cầu Giấy được thuận tiện và dễ dàng hơn. Các phòng học được trang bị đầy đủ điều hòa, máy chiếu, tivi được lắp đặt ở một số phòng chuyên biệt, công việc học tập của các học viên luôn hiệu quả và hứng thú. Và để đảm bảo chất lượng học tập cao nhất, mỗi lớp học THANHMAIHSK chỉ tổ chức từ 15-17 học viên trong một lớp.

Trung tâm dạy tiếng trung Thanh Mai HSK sẽ là địa chỉ tin cậy cho các bạn đang có nhu cầu học tiếng trung tại Cầu Giấy để đi xuất khẩu lao động, hay đi du học, đi du lịch tại Trung Quốc đại lục hay Đài Loan.

Dự kiến lịch khai trương trung tâm tiếng Trung Cầu Giấy

Trong thời gian qua, Theo tiết lộ của ban lãnh đạo trung tâm tiếng Trung Thanh Mai HSK thì hiện nay trung tâm đang tìm một địa điểm để mở trung tâm tiếng trung Cầu Giấy. Việc tìm được địa điểm phù hợp đáp ứng tối đa nhu cầu của học sinh, sinh viên, người đi làm trên địa bàn Cầu Giấy là không đơn giản.

Chính vì thế lịch khai trương trung tâm tiếng trung Cầu Giấy chưa được công bố, Nhưng theo dự kiến của ban lãnh đạo khả năng là tháng 9 hoặc tháng 10 tới đây. Hoặc có thể muộn hơn bởi sau khi tìm được địa điểm hợp lý thì Thanh Mai HSK còn sửa sang lại cơ sở vật chất để học viên có được một môi trường học tốt nhất.

Thế nhưng toàn thể đội ngũ Thanh Mai HSK cũng đang hi vọng và cố gắng sẽ sớm mở thêm 1 trung tâm tiếng trung tại Cầu Giấy để đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của học viên trên quận Cầu Giấy.

Trong lúc chờ trung tâm tiếng trung Cầu Giấy

Trong lúc chờ đợi trung tâm tiếng trung Cầu Giấy được khai trương và đi vào hoạt động. Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng trung bây giờ có thể qua trung tâm dạy tiếng trung cơ sở 1 và 2 của Thanh Mai để đăng ký tham gia khóa học.

Hiện nay trung tâm đào tạo tiếng trung Thanh Mai HSK đã mở 3 trung tâm tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Các bạn có thể qua các trung tâm để đăng ký trực tiếp hoặc có thể đăng ký qua Hotline của chúng tôi.

Trung tâm dạy tiếng Trung của Thanh Mai HSK là:

Cơ sở 1: Số 15 ngách 26 ngõ 18 Nguyên Hồng – Đống Đa – HN

Điện thoại: 04 38359.969 – 098.5887.935 – 093.1715.889 (8h30 đến 21h ngày trong tuần)

Email: thanhmaihsk1213@gmail.com

 

Cơ sở 2: 18 BIS / 3A Nguyễn Thị Minh Khai – Phường Đakao – Quận 1 – TP.HCM

Điện thoại: 08 66819261 – 091.4506.828 (8h30 đến 21h ngày trong tuần)

Email: thanhmaihskhcm@gmail.com

 

Cơ sở 3: Số liền kế 21, ngõ 2, Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lào, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 098.5887.935 (8h30 đến 21h ngày trong tuần)

Email: thanhmaihsk1213@gmail.com

Dự kiến Cơ sở 4: Trung tâm tiếng Trung Cầu Giấy

Khóa học tại trung tâm tiếng trung Thanh Mai HSK

Chương trình học tại Thanh Mai HSK vô cùng bài bản với sự phân chia các lớp học phù hợp cho nhiều trình độ cùng cam kết đầu ra cho từng lớp. Các lớp học hiện tại gồm có Cơ bản 1, cơ bản 2, cơ bản 3, khóa giao tiếp cơ bản, khóa khẩu ngữ thương mại, các khóa luyện thi HSK4,5,6, DỊCH,…

Giáo trình của THANHMAIHSK – Giáo trình hán ngữ 6 quyển luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn muốn bắt đầu học tiếng Trung hay BOYA hiện nay đang vượt mặt GTHN để trở thành cuốn giáo trình hay nhất, hiệu quả nhất. Chưa hết, THANHMAIHSK luôn hướng tới những bài học thực tế và được sắp xếp chặt chẽ khoa học nên đã không ngừng thay đổi và cải tiến giáo trình học cho học viên. Giáo trình mới được cập nhật với nhiều chủ điểm gần gũi trong đời sống, hệ thống từ mới phù hợp với từng trình độ, bài khóa dễ hiểu, các câu khẩu ngữ có tính ứng dụng cao.

Các khóa học tại Trung tâm dạy tiếng trung Thanh mai HSK

Đặc biệt, giảng viên tại Trung tâm THANHMAIHSK đều đến từ các trường Đại Học Ngoại Ngữ nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội như: Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Ngữ ĐHQGHN, Đại học Phương Đông, Đại học FPT,… Các giảng viên đều có trình độ Thạc sĩ trở lên, có kinh nghiệm dạy học và luyện thi HSK lâu năm, giúp các học viên luyện phát âm chuẩn như người bắc kinh, ngữ pháp chắc chắn, từ vựng phong phú đa dạng. Không những vậy, các cô giáo đều vô cùng quý mến học viên, tạo cho học viên các giờ học sôi động, bổ ích, tạo một không khí học vui tươi trẻ trung.

Ngoài ra, với 7 phòng học được trang bị đầy đủ điều hòa, máy chiếu, tivi được lắp đặt ở một số phòng chuyên biệt, công việc học tập của các học viên luôn hiệu quả và hứng thú. Và để đảm bảo chất lượng học tập cao nhất, mỗi lớp học THANHMAIHSK chỉ tổ chức từ 15-17 học viên trong một lớp. Sĩ số lớp nhỏ là một lợi thế để các học viên dễ dàng kết nối và cùng học tập một cách hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của THANHMAIHSK luôn cố gắng giúp đỡ tạo điều kiện cho học viên hết mức có thể. Khi học viên thiếu tài liệu học tập, phải nghỉ học đột xuất, thâm chí thiếu đồ dùng học tập, các nhân viên tại trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Điểm đặc biệt “Chất Lừ” nữa của THANHMAIHSK là tư vấn lộ trình học cho từng học viên. Mỗi học viên đến đăng kí đều có cho mình mục đích học tập riêng biệt. Vì vậy, căn cứ vào nguyện vọng và mong muốn của các bạn mà THANHMAIHSK sẽ tư vấn cho từng người một lộ trình học ngắn nhất và hiệu quả nhất.

Trung tâm tiếng Trung ở Cầu Giấy  uy tín nhất – THANHMAIHSK

Trung tâm tiếng trung cầu giấy|Tieng trung Cau Giay-THANHMAIHSK
5 (100%) 7 votes