Trung tâm tiếng trung cầu giấy|Tieng trung Cau Giay-THANHMAIHSK

THANHMAIHSK rục rịch  tiếng mở thêm trung tâm Trung Cầu Giấy.

Thời gian qua, Trung tâm dạy học Thanh Mai HSK nhận được rất nhiều câu hỏi và mong muốn Thanh Mai HSK mở trung tâm tiếng Anh để thuận tiện cho việc học tiếng trung của bạn tại khu vực Quận Cầu Giấy và các District Lân Cận.

Trải qua quá trình tìm hiểu và khảo sát nhu cầu trung học của các bạn đang học tập sinh sống và làm việc tại Quận Cầu Giấy. Trung tâm dạy tiếng Trung Thanh Mai HSK đã và đang mở khóa trung học tiếng Anh .

Trung tam tieng trung cau giay

THANHMAIHSK dậm tiếng mở Trung tâm tiếng Trung Cầu Giấy.

Đôi nét về Trung tâm tiếng Trung Thanh Mai HSK

Trung tâm tiếng Trung Thanh Mai HSK là trung tâm tiêu biểu hiện nay không chỉ ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh mà còn trên Toàn Quốc trong việc dạy và học Tiếng Trung theo chuẩn HSK với các mức độ như mong muốn Of student. Trung tâm hiện có 3 cơ sở: 2 cơ sở tại Hà Nội bao gồm ở Nguyên Hồng Đống Đa và quận Hà Đông, 1 cơ sở tại HCM tại Quận 1 và dự kiến mở thêm trung tâm Trung Cầu Cầu tại Cầu Cầu .

Với đội ngũ giảng viên đông đảo, có nhiều kinh nghiệm từ Đại Học Ngoại Ngữ nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội như: Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Ngữ ĐHQGHN, Đại học Phương Đông, Đại học FPT, .. . Các giảng viên có trình độ Thạc sĩ, Tiến sỹ trở lại, có kinh nghiệm dạy học và luyện thi HSK lâu năm, giúp các học viên luyện tập chuẩn như người kinh nghiệm, ngữ pháp chắc chắn, từ vựng phong phú Multi. There are no same, the children are same of the student, tạo cho các sinh viên thời sinh hoạt, bổ ích, tạo ra một không khí vui tươi trẻ trung

Cùng với các sản phẩm đại diện và giúp cho việc học trung học thuận tiện hơn và dễ dàng hơn. The living room was fully furnished to the air, laptop, television mounted at a special room, the job training files of the students are always effective and hứng thú. I make sure the best education files, each classes THANHMAIHSK is organised from 15-17 subjects in a classroom. Khi mở thêm Trung tâm tiếng Trung Cầu Giấy, hãy giải thích địa chỉ khoảng cách ngắn cho các bạn được tốt hơn.

Trung tâm dạy học Trung Quốc Thanh Mai HSK sẽ là địa chỉ tin cậy cho những bạn đang có nhu cầu học trung học để đi lao động xuất khẩu, hay đi du học, đi du lịch tại Trung Quốc đại lục hay Đài Loan.

Opening report to open english medium.

Trong thời gian qua, Theo lộ trình trung tâm thị trấn Trung Thành Mai HSK, hiện nay trung tâm đang tìm kiếm một địa điểm để mở trung tâm tiếng Anh. Searching the maximum address matching the maximum responds like the student students, students, people on the most desk does not easy.

Chính vì thế khai trương trung tâm tiếng Anh Cầu Giấy chưa được công bố, nhưng cũng đầy đủ đội ngũ Thanh Mai HSK cũng đang hi vọng và sẽ sớm mở thêm 1 trung tâm tiếng trung tại Cầu Giấy để đáp ứng nhu cầu And happy students of the Caucasian Province.

When waiting for center of the World

When a Waiting for Secondary English Beginner If you have a Need for Needle to learn through the trung học cơ sở 1 và 2 của Thanh Mai để đăng ký tham gia khóa học.

Hiện nay trung tâm đào tạo tiếng Trung Thanh Mai HSK đã mở 3 trung tâm tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Các bạn có thể qua các trung tâm để đăng ký trực tiếp hoặc có thể đăng ký qua Hotline của chúng tôi.

Trung tâm dạy tiếng Trung của Thanh Mai HSK là:

Cơ sở 1: Số 15 ngách 26 ngõ 18 Nguyên Hồng – Đống Đa – HN

Điện thoại: 04 38359.969 – 098.5887.935 – 093.1715.889 (8h30 đến 21h ngày trong tuần)

Email: thanhmaihsk1213@gmail.com

 

Cơ sở 2: 18 BIS / 3A Nguyễn Thị Minh Khai – Phường Đakao – Quận 1 – TP.HCM

Điện thoại: 08 66819261 – 091.4506.828 (8h30 đến 21h ngày trong tuần)

Email: thanhmaihskhcm@gmail.com

 

Cơ sở 3: BT 11, LK16A1, làng Châu Âu, Mộ Lào, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 098.5887.935 (8h30 đến 21h ngày trong tuần)

Email: thanhmaihsk1213@gmail.com

Dự kiến Cơ sở 4: Trung tâm tiếng Trung Cầu Giấy.

Khóa học tại trung tâm tiếng trung Thanh Mai HSK;

Study in Thanh Mai HSK không có bài với sự phân chia các lớp học phù hợp cho nhiều cam kết trình cho mỗi lớp học. Các lớp học hiện tại gồm có Cơ bản 1, cơ bản 2, cơ bản 3, cơ bản giao tiếp khóa học, ngoại ngữ khóa học, các bài thi HSK4,5,6, DỊCH, … ( Cs4DK-Trung Center of Trung Cầu Giấy cũng sẽ học và học khóa như các cơ sở khác. )

Giáo trình của THANHMAIHSK – Giáo trình 6 quy tắc luôn là hàng lựa chọn cho những ai muốn bắt đầu học tiếng Trung hay BOYA hiện nay đang vượt qua GTHN để trở thành cuốn sách hay nhất, hiệu quả nhất. Not yet, THANHMAIHSK luôn hướng tới các bài học thực hành và được sắp xếp theo học khoa học nên không thể thay đổi và cải tiến giáo trình cho học viên. The church has been updated with many gogo near the life in the life, the first system matching with each level, easy easy, the words with the applications.

Đặc biệt, giảng viên tại Trung tâm THANHMAIHSK đến từ trường Đại Học Ngoại Ngữ nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội như: Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Ngữ ĐHQGHN, Đại học Phương Đông, Đại học FPT, … Teachers have a Thạc sĩ trình độ lên, có kinh nghiệm dạy học và luyện thi HSK lâu năm, giúp các học viên luyện tập chuẩn như người kinh nghiệm, ngữ pháp chắc chắn, từ vạn phú đa dạng. Can not these, the same teachers are as expected of students, tạo cho các sinh viên thời sinh hoạt, bổ ích, tạo ra một không khí vui tươi trẻ trung. Các bạn sinh viên học tại các trường trên và sinh sống gần khu vực mà chắc chắn sẽ rút ngắn khoảng cách và thời gian đi lại khi cơ sở 4: trung tâm tiếng Trung Cầu Giấy được khai trương.

Out ra, with 7 phòng học được trang đầy đủ điều hòa, máy, tivi cài đặt ở một phòng chuyên biệt, công việc học tập của các học viên luôn hiệu quả và hứng thú. I make sure the best education files, each classes THANHMAIHSK is organised from 15-17 subjects in a classroom. The small minor class is an advantage for a easy access connections and same study.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của THANHMAIHSK luôn cố gắng giúp đỡ tạo ra điều kiện cho học viên hết khả năng. When student missing file tài liệu, phải nghỉ học, thâm chí thiếu đồ dùng học, nhân viên tại trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Điểm đặc biệt ” Chất Lừ ” của THANHMAIHSK là một phần của ngành học cho các học viên. Each student to register have a different destination target cel. Vì vậy, bạn sẽ cần đến và mong muốn các bạn mà THANHMAIHSK sẽ tư vấn cho một người học trình và hiệu quả nhất.

Các khóa học tại Trung tâm dạy tiếng trung Thanh mai HSK

Các khóa học tại Trung tâm dạy tiếng trung Thanh mai HSK

THANHMAIHSK cung cấp nhiều khóa học phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau Dưới đây là khóa học tại Trung tâm dạy học trung tâm Thành phố HSK
Trung tâm tiếng trung cầu giấy|Tieng trung Cau Giay-THANHMAIHSK
5 (100%) 6 votes