Địa chỉ học tiếng Trung ở đâu Hà Nội tốt nhất và uy tín nhất. Học tiếng Trung cơ bản, nâng cao và cấp tốc tại trung tâm tiếng Trung ThanhMaiHSK. 

Chắc chẳng cần nói thì ai cũng biết rằng tiếng Trung là ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Và việc học tiếng Trung đã trở thành một xu hướng trong vài năm trở lại đây. Đi đôi với việc người người học tiếng Trung, nhà nhà học tiếng Trung thì các trung tâm tiếng Trung tại Hà Nội cũng mọc lên như nấm. Và điều tất yếu xảy ra khi các trung tâm tiếng Trung mọc lên quá nhanh và thương mại sẽ làm cho việc bạn muốn tìm một trung tâm học tiếng Trung tốt ở đâu Hà Nội rất là khó khăn. Bạn để ý thấy rằng các trung tâm tiếng Trung nào cũng PR cho mình rằng mình là: trung tâm tiếng Trung tốt nhất, trung tâm tiếng Trung uy tín, trung tâm tiếng Trung có chất lượng đào tạo cao, trung tâm dạy tiếng Trung với học phí rẻ nhất Hà Nội, vân, vân, và vân vân,…

Hình ảnh Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất uy tín nhất Hà Nội 1

Đứng trước các chiêu trò PR trá hình của các trung tâm tiếng Trung như vậy bạn quả thật là đau đầu khi muốn tìm một trung tâm tiếng Trung tốt thực sự ở Hà Nội này. Ai cũng nói mình hay mình tốt tóm lại chả nhẽ ai cũng tốt hết cả. Dẫu biết rằng mỗi trung tâm tiếng Trung có một thế mạnh khác nhau, có trung tâm tiếng Trung thì mạnh về cơ sở vật chất, máy móc trang bị hiện đại, phòng học đẹp rộng có trung tâm thì mạnh về các địa điểm có ở khắp nơi, có trung tâm tiếng Trung thì mạnh về giao tiếp, ngữ pháp,….

Hình ảnh Hình ảnh Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất uy tín nhất Hà Nội 2

Nhưng để tìm một trung tâm giải quyết câu hỏi học tiếng Trung ở đâu mà đáp ứng được hết các yếu tố đó chắc là không có hoặc nếu có thì mức học phí họ đưa ra là trên trời. Để giúp mọi người có một định hướng tìm một trung tâm tiếng Trung tốt thực sự cả về chất và lượng thì xin mạo muội nêu một vài yếu tố cá nhân của mình để đánh giá cũng như nhận xét thế nào là một trung tâm tiếng Trung tốt ở Hà Nội như thế này:

1./ Đầu tiên search Google liệt kê hết các trung tâm tiếng Trung ra sau đó tìm hiểu xem ai là người thành lập cũng như đứng đầu trung tâm tiếng Trung đó. Có rất nhiều trung tâm cho các sinh viên năm cuối chuyên ngành tiếng Trung vào dạy, điều này là bất hợp lí và tốn tiền của bạn bởi chắc gì các bạn ấy đã đủ năng lực để dạy bạn.

2./ Sau khi biết được ai là người đứng đầu trung tâm tiếng Trung đó thì tìm hiểu xem họ có giảng dạy chính ở đó không bởi có nhiều trung tâm chỉ mượn danh tiếng để PR, tìm hiểu thật kỹ về tất cả các kênh từ website, youtube… ? Tìm hiểu xem tiểu sử cũng như kinh nghiệm dạy của các thầy các cô dạy ở đó như thế nào. Theo mình một thầy giáo hay một cô giáo giỏi không phải là thầy, cô đó uyên thâm hay cực kì cao siêu về kiến thức. Người thầy giỏi là người thầy có khả năng truyền đạt và tạo được cảm hứng cũng như động lực cho chúng ta. Từng giờ, từng buổi học ” những người đưa đò ” đều làm cho chúng ta cảm thấy hào hứng mỗi khi lên lớp hay tự tin giao tiếp với người bản địa. Hào hứng đến nỗi chỉ mong tới buổi học để được gặp thầy, gặp cô, gặp bạn bè.

3./  Điều đáng chú ý nữa là sau khi bạn học xong khóa học bạn đăng kí rồi người thầy,người cô giáo đó có còn nhớ hay hướng dẫn cho bạn tận tình nữa không? Bởi vì con đường theo nghiệp tiếng Trung còn dài dài lắm. Người thầy, cô đó có bên cạnh lúc bạn cần hay không ?

4./  Bạn học tiếng Trung để làm gì: nếu để đi làm, kinh doanh bạn phải học nhiều về giao tiếp, nếu để đi thi HSK hay muốn đi Du học Trung Quốc bạn phải tìm trung tâm tiếng Trung ở Hà Nội nào mà các thầy cô ở đó giàu kinh nghiệm cũng như mối quan hệ để có thể giúp và chỉ đường cho bạn sau này.

5./  Cái cuối cùng mình nói và mới để ý đó là học phí khóa học và cơ sở vật chất. Cái này mình biết mỗi bạn mỗi gia đình mỗi người có những hoàn cảnh khác nhau. Nhưng chung quy lại nếu tìm được trung tâm tiếng Trung vừa ý rồi thì việc cố theo mức học phí không phải là quá khó nữa phải không ạ. Đầu tư cho học hành là đầu tư đúng đắn và thông mình nhất cuộc đời bạn. :D. Nhưng hãy đầu tư đúng chỗ nhé.

Goodluck!

—————————————————————————————————————————————–

Trung tâm đào tạo tiếng Trung và tư vấn du học ThanhMaiHSK được thành lập từ những năm 2012 , với 5 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ thầy cô giáo đến từ các trường đại học ngôn ngữ uy tín trên cả nước đào tạo đặc biệt là cô Trần Thanh Mai, giám đốc trung tâm, tiến sĩ tại Đại học Sư phạm Hoa Trung Vũ Hán. Cô là người thường xuyên đứng lớp tại trung tâm. Cùng xem 1 video nói chuyện của cô nhé!

Không chỉ dành cho các bạn tại Hà Nội, ThanhMaiHSK còn có cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Các khóa học tiếng Hoa tại ThanhMaiHSK được tổ chức vào các buổi tối giúp các bạn không bị dính vào các buổi học trên trường  lớp hay cho những bạn đi làm chỉ có thời gian vào buổi tối.

Để biết thêm các thông tin về trung tâm các bạn nhớ click vô đây nhé!

Website: http://tiengtrunghsk.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengtrungthanhmaihsk/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCRnYUEG978uHkzn_R9_dtfQ

Cùng lắng nghe những chia sẻ của những học viên đã học tại trung tâm để có thêm kinh nghiệm và nỗ lực học tiếng Trung tốt hơn nhé!

Đặc biệt xin được share links Facebook bạn bè của mình đã từng theo học tiếng Trung lâu năm (Người đã đi du học, thi Hsk6 đạt điểm cực cao, đi làm,…). Nếu mọi người có lăn tăn gì về tiếng Trung hay học tiếng Trung như thế nào cứ vào facebook họ và inbox hỏi nhé. (Nói là bạn admin tuhoctiengtrung.vn )

1. Hương( có trong tay HSK 6 với số điểm cao): https://www.facebook.com/thuhuong.nguyen262

2. Linh(đang theo học thạc sỹ bên TQ khả năng giao tiếp cực tốt): https://www.facebook.com/linh.sieunhan.52

3. Đức (HSK 5 SV Hanu): https://www.facebook.com/Ducnguyen03091994

—————————————————————————————————————————————————————————–

Tags: trung tam tieng trung, hoc tieng trung o dau ha noi, ha noi hoc tieng trung o dau, trung tam tieng trung tot, the nao la trung tam tieng trung tot,…

 LIKE  mỗi bài viết nếu bạn cảm thấy nó hay và thú vị. Like giúp tớ có động lực viết bài và chia sẻ nhiều hơn. Tuy nhiên nếu bạn không like tớ càng cố gắng hơn nữa để viết sao cho thật chất và tâm huyết. Mong muốn của tớ là được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm tới  nhiều người nhất có thể. Để công bằng (bạn biết mà bạn bè bạn không biết:D ), bạn LIKE thì phải SHARE [hoặc tag tên bạn muốn chia sẻ ở comment] lại cho càng nhiều người càng  tốt nhé, lan toả tri thức nào. Xin cảm ơn mọi người. (>‿♥)

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY