Những app chụp ảnh tự sướng được giới trẻ Trung Quốc ưa chuộng?

Bạn thường thấy các cô gái, anh chàng Trung Quốc chụp ảnh luôn luôn lung linh và xinh đẹp. Chắc hẳn đôi lúc bạn sẽ tỏ mò rằng không biết họ thường dùng những app (ứng dụng) chụp ảnh nào đúng không nào? Vậy thì hãy để THANHMAIHSK giải đáp cho bạn qua bài viết này nhé!

1. B612

Năm 2017, ứng dụng B612 bắt đầu được sử dụng rộng rãi và trở thành một làn sóng mới trong cộng đồng những người thích chụp ảnh. B612 được yêu thích bởi có nhiều sticker dễ thương, và có nhiều chức năng chỉnh sửa rất đẹp. Qua thời gian B612 luôn không ngừng cập nhật và đổi mới các chức năng phong phú. Bạn có thể tùy chỉnh gói biểu tượng cảm xúc động GIF của riêng mình bằng cách chụp ảnh. Đồng thời bạn có thể sử dụng những bộ lọc cực kỳ lung linh.

Qua thời gian app chụp ảnh B612 luôn không ngừng cập nhật và đổi mới các chức năng phong phú. Bạn có thể tùy chỉnh gói biểu tượng cảm xúc động GIF của riêng mình bằng cách chụp ảnh. Đồng thời bạn có thể sử dụng những bộ lọc cực kỳ lung linh.

2. Faceu-激萌

Kể từ khi app chụp ảnh Faceu được ra mắt đã nhận được sự quan tâm của giới trẻ. Faceu có rất nhiều hiệu ứng rất dễ thương, nhiều sticker thú vị như: râu mèo, đỏ mặt và tai thỏ di chuyển, và nhãn dán nhận dạng khuôn mặt sẽ tự động chạy đến khuôn mặt của bạn, làm cho toàn bộ khuôn mặt biến đổi cực dễ thương.

Kể từ khi phần mềm Faceu được ra mắt đã nhận được sự quan tâm của giới trẻ. Faceu có rất nhiều hiệu ứng rất dễ thương, nhiều sticker thú vị như: râu mèo, đỏ mặt và tai thỏ di chuyển, và nhãn dán nhận dạng khuôn mặt sẽ tự động chạy đến khuôn mặt của bạn, làm cho toàn bộ khuôn mặt biến đổi cực dễ thương. Ngay cả khi bạn chưa makeup để chụp ảnh, bạn vẫn có thể mở phần mềm này và sử dụng hiệu ứng makeup có sẵn để chụp cho mình những bức ảnh cực lung linh.

3. 无他相机 (Wuta)

Phần mềm thứ 3 THANHMAIHSK muốn giới thiệu cho các bạn là phần mềm Wuta Camera. Đây là ứng dụng có nhiều tính năng làm đẹp, có thể điều chỉnh chính xác các đặc điểm trên khuôn mặt và được trang bị các hiệu ứng trang điểm khác nhau như lông mày, son môi và má hồng,…

4. Facetune

Facetune là một phần mềm làm đẹp chân dung đầy đủ tính năng và rất thú vị. Nó có thể định hình lại cấu trúc khuôn mặt trong ảnh, và thậm chí tinh chỉnh răng để làm trắng, thậm chí thay đổi được màu và độ bóng của tóc. Faceu là một phần mềm trả phí, nhưng chi phí cho những chức năng này thì vô cùng xứng đáng. Ấn tượng nhất là chức năng tinh chỉnh da và chức năng xoá mụn đầu đen.

Facetune là một app chụp ảnh làm đẹp chân dung đầy đủ tính năng và rất thú vị. Nó có thể định hình lại cấu trúc khuôn mặt trong ảnh, và thậm chí tinh chỉnh răng để làm trắng, thậm chí thay đổi được màu và độ bóng của tóc.

5. Instagram

Instagram là một app chụp ảnh quen thuộc đối với giới trẻ. Trước đây instagram chưa có chức năng up Story nên chức năng chính là đổi bộ lọc. Tuy nhiên, hiện tại Instagram đã có chức năng chụp ảnh tự sướng trong mục Story. Đây là một chức năng vô cùng hữu ích, và được giới trẻ hưởng ứng nhiệt tình. Các hiệu ứng chụp ảnh được update liên tục. Đặc biệt, người dùng còn có thể tự tạo cho mình những hiệu ứng riêng, và chia sẻ cho bạn bè cùng sử dụng.

Instagram là một app chụp ảnh quen thuộc đối với giới trẻ.

6. Picsart

PicsArt là một phần mềm chỉnh sửa ảnh ghép rất tốt. Nó có nhiều nhãn dán đẹp mà lại miễn phí và nhiều clip art sáng tạo. Người dùng có thể sử dụng bút vẽ và công cụ vẽ tùy chỉnh, có thể tạo ra những bức ảnh theo phong cách độc đáo với màu sắc cá nhân.

PicsArt là một phần mềm chỉnh sửa ảnh ghép rất tốt. Nó có nhiều nhãn dán đẹp mà lại miễn phí và nhiều clip art sáng tạo.

7. Mix滤镜大师

Phần mềm cuối cùng THANHMAIHSK muốn giới thiệu cho các bạn là Mix滤镜大师, phần mềm chỉnh sửa này là có đến hơn 130 bộ lọc, bao gồm tất cả các bộ lọc từ màu sắc chuyên nghiệp đến phong cách chủ đề phim. Một cú nhấp chuột để là đã có thể điều chỉnh kiểu phong cách mà bạn thích. Cực kỳ thuận tiện và không tốn thời gian để chỉnh sửa

Phần mềm chỉnh sửa này là có đến hơn 130 bộ lọc, bao gồm tất cả các bộ lọc từ màu sắc chuyên nghiệp đến phong cách chủ đề phim.