Những poster gây ấn tượng mạnh về Trung Quốc

Trong Series tài liệu ẩm thực Trung Hoa “A bite of China”, Trung Quốc có những tác phẩm poster (hay còn gọi là áp phích) cực kỳ đẹp và gây ấn tượng, chỉ cần nhìn vào là đã biết chỉ có thể là Trung Quốc. Bạn có thắc mắc những poster đó là gì và nội dung như thế nào không? Hãy để THANHMAIHSK giới thiệu cho bạn nhé!

Series tài liệu ẩm thực Trung Hoa “A bite of China”

“A bite of China” là series truyền hình Trung Quốc giới thiệu về lịch sử văn hóa ẩm thực của nền văn hóa Trung Hoa. Chương trình này bắt đầu lên sóng tập đầu tiên vào ngày 14 tháng 5 năm 2012 trên Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) và nhanh chóng được sự ủng hộ của người xem không chỉ tại trong nước mà còn ở nhiều nơi trên thế giới.

Series này không chỉ có nội dung hay mà còn gây ấn tượng mạnh bởi cách thiết kế áp phích. Mỗi số lên sóng sẽ là 1 poster khác nhau vừa thể hiện được tinh thần món ăn vừa cho mọi người thấy được nét đặc trưng về văn hoá lịch sử Trung Quốc.

Trung Quốc là một đất nước vô cùng rộng lớn, với đầy đủ các cảnh quan thiên nhiên như núi rừng, biển cả, thảo nguyên,…và có rất nhiều tài nguyên thiên nhiên đầy tiềm năng, cho nên ở các poster các bạn sẽ thấy nhiều hình ảnh về cảnh quan đất nước Trung Quốc được lồng vào rất tinh tế và độc đáo, khiến người xem cảm thấy vô cùng ấn tượng.

Hãy cùng ngắm những tấm áp phích có 1 không 2 dưới đây nhé.

Phần 1: tập 1. Poster “Món quà của thiên nhiên”

Phần 1: tập 2. Poster “Câu chuyện về món chính”

Phần 1: tập 3. Poster “Cảm hứng cho sự chuyển hoá”

Phần 1: tập 4. Poster “Mùi vị của thời gian”

Phần 1: tập 5. Poster “Bí mật của căn bếp”

Phần 1: tập 6. Poster “Sự hài hoà của 5 hương vị”