Chào các bạn, chào mừng bạn đã đến với website tuhoctiengtrung.vn 

Xin giới thiệu mình là Admin của tuhoctiengtrung.vn . Mình rất đam mê học tiếng Trung Quốc và du lịch Trung Quốc.

ni-hao-tu-hoc-tieng-trung
Ni Hao

Sau một thời gian dài tiếp xúc và tự học tiếng Trung thì mình cảm thấy việc học tiếng Trung không còn khó nữa. Mình biết dù cho xã hội thông tin phát triển đến cỡ nào đi chăng nữa, thì cách học truyền thống, thầy truyền trò học hay kiểu “không thầy đố mày làm nên”, luôn luôn được đề cao. Thế nhưng, để việc học thêm phong phú và đỡ nhàm chán thì tự học trên Internet, cộng với sự nỗ lực bền bỉ và chịu khó thì khả năng tiếng Trung của bạn chắc chắn sẽ lên rất nhiều.

Quy-trinh-tu-hoc-tieng-trung
Quy trình tự học tiếng Trung

Nhận thấy có rất nhiều bạn thích học tiếng Trung mà không biết bắt đầu từ đâu hay các bạn đã và đang học cảm thấy chán nản hay khó khăn trong việc học tiếng Trung mình đã tạo ra website này nhằm chia sẻ kiến thức mà mình có được và chia sẻ các cách học tiếng Trung mà mình đã lượm lặt và tự học trong mấy năm nay. Bên cạnh đó mình cũng tham khảo xin các bài chia sẻ về việc học tiếng Trung của cô Trần Thị Thanh Mai(ThanhmaiHsk) và các thầy cô giảng viên khoa Trung đại học Hà Nội và ngoại ngữ quốc gia. Tất cả những kiến thức và chia sẻ mình sẽ post lần lượt đê các bạn cùng tham khảo và bàn luận. Có thắc mắc gì các bạn cứ comment dưới mỗi bài học mà bạn thắc mắc, mình sẽ cố gắng giải đáp trong khả năng của mình cho các bạn.

Hiện tại nội dung website có các mục: tự học tiếng Trung cơ bản, tự học tiếng Trung nâng cao, tất tần tật về du học Trung Quốcluyện thi chứng chỉ HSK. Ngoài ra còn có các loại tài liệu để bạn tự học tiếng Trung online và thư viện liên quan.

P/S: Website chúng tôi không đề cập đến vấn đề tôn giáo hay chính trị Việt – Trung ở đây chúng ta là nơi giao lưu chia sẻ tất tần tật về đam mê học tiếng trung của mình. Dù bạn có là ai: học sinh, sinh viên, hay giám đốc,nhân viên, hay chính trị gia… khi ở đây chúng ta sẽ không có bất cứ rào cản hay khoảng cách gì cả. Chúng ta chỉ đề cập đến việc tự học tiếng Trung, và du lịch đất nước Trung Quốc qua các bài học hay bài chia sẻ của cá nhân mỗi người. Các bạn hãy cũng chúng tôi tự học tiếng Trung một cách cực hiệu quả nhé.

Tuhoctiengtrung.vn

Chào thân ái và chúc các bạn học tiếng trung hiệu quả!

———————————————————————————————————————————————————————

Tags: hoc tieng trung, tu hoc tieng trung, trung tam tieng trung, hoc tieng trung o ha noi,trung tam tieng trung chat luong.