4864 lượt xem

Lớp tiếng Trung cho doanh nghiệp – Học xong làm được việc luôn

Đào tạo tiếng Trung cho doanh nghiệp chuyên nghiệp sẽ là định hướng phát triển bền vững cho doanh nghiệp trong tương lai.

Nhân sự tiếng Trung ngày càng khan hiếm trên thị trường việc làm. Để có đội ngũ nhân viên tốt, các công ty đã bắt đầu những chương trình đào tạo để nâng cao chất lượng nhân sự. Để đáp ứng nhu cầu đó, Trung tâm tiếng Trung Thanhmaihsk mở lớp đào tạo tiếng Trung doanh nghiệp uy tín và cam kết chất lượng.

Tại sao nhân sự của doanh nghiệp bạn cần được đào tạo tiếng Trung

Sự phát triển như vũ bão của Trung Quốc, người láng giềng khổng lồ của chúng ta. Dẫn đến một hệ quả tất yếu là môi trường kinh doanh trong nước không thể không chịu sức ảnh hưởng của nền kinh tế này.

Nếu các doanh nghiệp có làm ăn với Trung Quốc không có đội ngũ nhân sự đủ vững về ngôn ngữ, quá trình vận hành sẽ bị chậm lại và ảnh hưởng rõ rệt. Thậm chí có thể gây ra những sai lầm mang tính hệ thống.

Đối với các doanh nghiệp vốn không có làm ăn với Trung Quốc, chắc chắn thị trường và khách hàng Trung Quốc là một thị trường tiềm năng mà các doanh nghiệp cần hết sức chú ý khai thác.

Và để có nguồn nhân sự vừa giỏi chuyên môn vừa giỏi ngôn ngữ không hề dễ kiếm. Nếu công ty đã có đội ngũ nhân sự chất lượng cao thì việc đào tạo ngôn ngữ rất quan trọng. Điều này tránh việc “chảy máu chất xám” lại giúp cho nhân viên thêm gắn bó với công việc và công ty.

Chương trình đào tạo tiếng Trung cho doanh nghiệp

Nếu các doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo nhân sự tiếng Trung với chi phí và thời gian hợp lý nhất, THANHMAIHSK chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

THANHMAIHSK và doanh nghiệp sẽ có lộ trình làm việc cụ thể để lên kế hoạch xây dựng nội dung cho lớp học:

Bước 1: Doanh nghiệp và trung tâm làm việc trực tiếp, tìm hiểu nhu cầu đào tạo của doanh nghiệp và đưa ra lộ trình riêng biệt, cũng như những cam kết.

Bước 2: Trung tâm tiến hành kiểm tra đo lường năng lực tiếng Trung vốn có của nhân sự công ty để điều chỉnh lộ trình và giáo trình

Bước 3: Khai giảng và giảng dạy theo lộ trình và giáo trình hai bên đã thống nhất

Bước 4: Kiểm tra đầu ra và hỗ trợ các vấn đề phát sinh.

Thanhmaihsk – Hệ thống giáo dục toàn diện nhất Việt Nam

THANHMAIHSK tự hào là đơn vị đào tạo tiếng Trung chuyên nghiệp và chất lượng toàn quốc.Tự hào có đội ngũ giáo viên 100% trình độ từ thạc sỹ trở lên, đang giảng dạy tại các đại học lớn tại Hà Nội.

Trung tâm luôn có ưu thế vượt trội về mặt chuyên môn giảng dạy và đào tạo trong đó có khóa học tiếng Trung cho doanh nghiệp.

hinh-anh-tieng-trung-cho-doanh-nghiep-2
Các giảng viên đại học

THANHMAIHSK cũng là trung tâm tiếng Trung bề thế, quy mô nhất. Với 13 cơ sở trải rộng trên toàn quốc từ Bắc vào Nam . Một hệ thống vận hành hoàn thiện, chuyên nghiệp hóa cao. Hoàn toàn vượt xa mô hình trung tâm ngoại ngữ nhỏ lẻ thông thường.

Xác định mục tiêu phát triển trở thành hệ thống đào tạo Hán ngữ toàn diện nhất Việt Nam. Thanhmaihsk mở rộng hoạt động ở các lĩnh vực như

 • Xuất bản với sự thành lập của Nhà sách Bác Nhã
 • Định hướng và hỗ trợ du học, kết nối đào tạo giữa các trường đại học Trung Quốc và Việt Nam. Thành lập công ty Du học VIMISS 
 • Định hướng nghề nghiệp, kết nối công việc tiếng Trung qua YOU JOB

Tổ chức sự kiện giao lưu quốc tế lớn:

Trung tâm cũng luôn cập nhật những giáo trình hoc mới nhất. Với bộ giáo trình MSUTONG mới nhất 2020 của Nhà sách Bác Nhã, trung tâm đã và đang ngay càng khẳng định vị thế ttrên thị trường đầy khắc nghiệt hiện nay.

hinh-anh-tieng-trung-cho-doanh-nghiep-3
Lễ ra mắt thương hiệu Nhà sách Bác Nhã

Với tất cả những ưu thế đó, đã và đang có rất nhiều các công ty , doanh nghiệp ký kết hợp tác với THANHMAIHSK để đào tạo nguồn nhân lực tiếng Trung:

Cam kết đối với khóa học dành cho các doanh nghiệp

THANHMAIHSK – Kinh nghiệm tổ chức hàng nghìn giờ giảng dạy. Mở hàng trăm lớp học trong nhiều năm qua. Nơi quy tụ của rất nhiều giảng viên các trường Đại học các chuyên gia đầu ngành tiếng Trung.

Tại THANHMAIHSK, chúng tôi cam kết:

Cam kết về lộ trình học và chuẩn đầu ra

THANHMAIHSK cam kết xây dựng lộ trình học riêng biệt, phù hợp và hiệu quả nhất cho quý doanh nghiệp. Đồng thời cam kết chuẩn đầu ra cho toàn bộ học viên tham gia khóa học. Căn cứ vào thời gian, số lượng, tính chất công việc và đặc thù ngành của từng doanh nghiệp. Trung tâm sẽ xây dựng lộ trình học dành riêng cho doanh nghiệp của bạn. Nhân viên và cán bộ tham gia khóa học sẽ được trang bị kiến thức ngôn ngữ vững vàng để đáp ứng yêu cầu công việc.

Cam kết về đội giảng viên đứng lớp

Giáo viên trực tiếp giảng dạy cam kết 100% có trình độ Thạc sỹ, Tiến sỹ. Đang giảng dạy tại các trường Đại học ngoại ngữ danh tiếng. Như Đại học Hà Nội, Đại học ngoại ngữ Đại học Quốc gia Hà Nội… Là những người có hàng nghìn giờ lên lớp với nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Trung.

hinh-anh-tieng-trung-cho-doanh-nghiep-4
Lớp tiếng Trung doanh nghiệp FPT

Cam kết về phương pháp giảng dạy

Hiện THANHMAIHSK đang áp dụng phương pháp giảng dạy ưu việt . Đó là phương pháp giảng dạy

 • TBLT (viết tắt của Task-based language teaching). Tạm dịch: phương pháp giảng dạy dựa trên nhiệm vụ
 • CBI (viết tắt của “Content-based instruction). Tạm dịch: phương pháp giảng dạy lồng kiến thức với ngôn ngữ

Hai phương pháp giảng dạy này lấy người học làm trung tâm. Nhấn mạnh vào việc học ngoại ngữ để giao tiếp thông qua việc sử dụng ngoại ngữ để tương tác trên lớp. Giúp học viên được học trong môi trường ngôn ngữ gần như ngôn ngữ bản địa. Học đi đôi với hành. Học xong là làm được việc với người Trung.

Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học

Tất cả các học viên sau khi hoàn thành khóa học, vượt qua các bài test đánh giá đầu ra. Trung tâm sẽ cấp một chứng nhận hoàn thành khóa học Chứng nhận này có thể sử dụng để xác định trình độ tiếng Trung của các học viên khi xin việc. Hoặc bổ sung thêm vào hồ sơ năng lực tiếng của học viên.

Giờ đây, doanh nghiệp của bạn với đội ngũ nhân viên chất lượng cao sẵn sàng làm việc với các đối tác nước ngoài, phát triển công ty lên tầm cao mới.

Để nhận tư vấn, kính mời quý doanh nghiệp liên hệ với trung tâm:

Fanpage: Tiếng Trung THANHMAIHSK

ĐỊa chỉ: 5TM1 – 14 KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển

SĐT: 0985.887.935

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC