6352 lượt xem

Lớp ôn thi đại học môn tiếng Trung điểm cao

Lộ trình ôn thi Đại học môn tiếng Trung D4 cho mọi đối tượng, học cùng giảng viên đại học, cam kết đầu ra.

Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Nhưng học đại học giúp bạn đến thành công nhanh hơn. Trong xu thế toàn cầu hóa, ngoại ngữ là kỹ năng cần thiết. Có ngoại ngữ sẽ tạo lợi thế cho bản thân trong học tập và việc làm. Ngoài tiếng Anh thì tiếng Trung cũng là ngoại ngữ được quan tâm. Khối thi D4 với ba môn Toán – Văn – tiếng Trung.

Nhiều trường sử dụng chứng chỉ HSK quy đổi điểm thi Đại học, nhiều trường xét tuyển dựa vào điểm thi tốt nghiệp. Chính vì vậy, bạn cần cố gắng để đạt điểm số cao trong kì thi.

Để giúp các bạn học sinh ôn thi đúng hướng, nâng cao điểm số, trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK có lộ trình học và ôn thi Đại học môn tiếng Trung dành cho các bạn trên toàn quốc. 

Các lộ trình khóa học ôn thi Đại học tiếng Trung D4 tại Thanhmaihsk

Trình độ Luyện thi D4 cơ bản Luyện thi D4 chuyên sâu Luyện đề D4 – 9+
Tên lớp D4 cơ bản D4 chuyên sâu Luyện đề D4 – 9+
Đối tượng Người học tiếng Trung trình độ tương đương HSK 4, có bài tes đầu vào muốn ôn thi môn tiếng Trung khối D4 Người học tiếng Trung trình độ tương đương HSK 4 – 5, có bài tes đầu vào muốn ôn thi môn tiếng Trung khối D4 Người học tiếng Trung trình độ tương đương HSK 4 – 5, có bài tes đầu vào muốn ôn thi môn tiếng Trung khối D4 điểm cao
Số buổi 30 40 10
Thời gian 2h 2h 2h
Nội dung học – Củng cố hệ thống ngữ pháp cơ bản
– Luyện đề theo dạng bài tập
– Cung cấp các kĩ năng/ mẹo làm bài để nâng cao điểm thi
– Củng cố hệ thống ngữ pháp cơ bản – Luyện đề theo dạng bài tập – Cung cấp các kĩ năng/ mẹo làm bài để nâng cao điểm thi – Luyện đề, chữa đề chi tiết với các đề thi theo form đề minh họa mới nhất
– Luyện kĩ năng làm bài thi để đạt số điểm tối đa
– Cung cấp các kĩ năng/ mẹo làm bài để nâng cao điểm thi
Tài liệu Tài liệu cho các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm luyện thi HSK, luyện thi D4 biên soạn riêng, dành riêng cho học viên THANHMAIHSK.
Đầu ra 7+ bài thi THPT khối D4 môn tiếng Trung 8+ bài thi THPT khối D4 môn tiếng Trung 9+ bài thi THPT khối D4 môn tiếng Trung

Các bạn sẽ được tư vấn lộ trình phù hợp với trình độ của bản thân sau khi test đầu vào.

Ưu thế của khóa ôn thi đại học môn tiếng Trung tại THANHMAIHSK

Luyện thi theo kết cấu đề mới của Bộ

Năm 2020, bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra kết cấu đề thi mới cho bộ môn tiếng Trung Quốc, làm không ít thí sinh cảm thấy bỡ ngỡ.

Đề thi sẽ trải kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Không đơn thuần theo cấu trúc HSK như các khóa học khác. Khi học khóa học luyện thi Đại học này, các bạn thí sinh sẽ thầy cô chia sẻ, tư vấn, phân tích kế cấu đề thi mới, từ đó nắm bắt dạng bài và thuần thục kĩ năng làm bài cho từng dạng.

Hình ảnh Ôn thi đại học môn tiếng Trung điểm cao tại THANHMAIHSK 3

Hệ thống tài liệu ôn thi đại học môn tiếng Trung phong phú, chất lượng, sát đề thi thật

THANHMAIHSK cung cấp hệ thống tài liệu hỗ trợ chất lượng bao gồm:

– 2500 từ vựng thường gặp

– 20 đầu tài liệu ngữ pháp

– 30 đầu tài liệu theo từng dạng bài trong đề thi Đại học

– 14 đề thi thật qua các năm

– 10 đề thi mô phỏng

Bên cạnh đó, THANHMAIHSK đã biên soạn bộ đề và sách ngữ pháp. Các bạn học viên sẽ là những người sớm nhất được sử dụng sách. Từ đó nâng cao trình độ, tăng điểm và tỉ lệ đỗ.

THAM GIA NHÓM CHIA SẺ KINH NGIỆM THI D4 TRÊN ZALO CÙNG MÌNH NHÉ

Trợ lý cá nhân tư vấn, hỗ trợ trong suốt quá trình học

Khi học trực tuyến khóa học tiếng Trung, các bạn không chỉ học trên lớp mà còn được giáo vụ hỗ trợ sau giờ học. Với đội ngũ trợ lý cá nhân trình độ cao, chắc chắn sẽ giải đáp tốt nhất những thắc mắc của bạn.

Hình ảnh Ôn thi đại học môn tiếng Trung điểm cao tại THANHMAIHSK 2

– Tổng đài hỗ trợ học viên 24/7

– Group facebook chia sẻ kinh nghiệm, cung cấp tài liệu, hỏi bài thầy cô,…

– Cung cấp, bổ sung tài liệu ôn thi đại học môn tiếng Trung trong suốt 30 buổi học

– Thầy cô hỗ trợ giải đáp các thắc mắc trong suốt quá trình học

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Các bạn sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên đặc biệt tại THANHMAIHSK. Không chỉ có trình độ chuyên môn sâu mà THANHMAIHSK lựa chọn các thầy cô có kinh nghiệm trong ôn thi Đại học tại các trường lớn, am hiểu về kì thi và kiến thức ôn thi Đại học môn tiếng Trung.

THANHMAIHSK cam kết 100% giảng viên trình độ từ Thạc sĩ trở lên. Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô, chắc chắn trình độ của bạn sẽ nâng cao rất nhiều.

Hình ảnh Ôn thi đại học môn tiếng Trung điểm cao tại THANHMAIHSK 4

Vào lớp 12, các bạn học sinh phải học và ôn thi rất nhiều môn để chuẩn bị cho kĩ thi THPT QG: Toán, Văn, Anh,… Nếu như tự học thì 1 ngày các bạn sẽ phải dành 3 tiếng để học tiếng Trung, tìm tài liệu, làm đề,….Còn nếu học với thầy cô, mỗi ngày các bạn chỉ cần dành 1 tiếng đã có thể nắm được hết kiến thức trọng tâm.

Các thầy cô giảng viên THANHMAIHSK bên cạnh việc truyền đạt kiến thức sẽ luôn là người sẵn sàng lắng nghe, động viên và định hướng cho các bạn để làm bài thi thật tốt và dành điểm cao nhé!

Đặc biệt, khi đăng ký khóa ôn thi Đại học khối D4, các bạn có cơ hội được tặng combo sách ôn thi tại nhà cực đỉnh, vừa mới ra mắt của THANHMAIHSK.

Bộ sách ôn thi đại học Khối D4 gồm 5 cuốn:

 1. Hệ thống ngữ pháp trọng điểm đề THPT Quốc gia môn tiếng Trung
 2. Bộ đề luyện thi khối D4 môn tiếng Trung

Bộ sách được biên soạn kỳ công, tâm huyết với mục đích giúp các bạn học sinh rèn luyện kỹ năng làm đề, bổ sung kiến thức trọng tâm, sẵn sàng vượt vũ môn trong kỳ thi đại học 2021 sắp tới!

Học viên xuất sắc của khóa học ôn thi Đại học môn tiếng Trung tại THANHMAIHSK

Năm 2022

Năm 2021

Năm 2020

Hình ảnh Luyện thi THPT Quốc gia tiếng Trung ở đâu 6 Hình ảnh Luyện thi THPT Quốc gia tiếng Trung ở đâu 5 Hình ảnh Luyện thi THPT Quốc gia tiếng Trung ở đâu 4 Hình ảnh Luyện thi THPT Quốc gia tiếng Trung ở đâu 3 Hình ảnh Luyện thi THPT Quốc gia tiếng Trung ở đâu 2

Còn chần chừ gì nữa khi kì thi đã sắp đến, để bứt phá điểm thi, các bạn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC

    ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY