75618 lượt xem

File tập viết chữ Hán PDF 700 từ cơ bản nhất HSK 3

Tự học tiếng Trung gửi bạn file tập viết chữ Hán PDF tích hợp giáo trình Hán ngữ Msutong gồm 700 từ cơ bản nhất học đạt HSK 3 nhé!

Kỹ năng viết là một kỹ năng quan trọng khi học tiếng Trung. Luyện viết sẽ giúp bạn ghi nhớ mặt chữ Hán nhanh hơn, sâu hơn và lâu hơn. Tự học tiếng Trung Quốc tại nhà đã tổng hợp giúp các bạn file tập viết chữ Hán tích hợp giáo trình Hán ngữ MSutong. Đây là bộ giáo trình Mới nhất hiện nay, được đông đảo bạn học yêu thích.

1. Sức hấp dẫn của bộ giáo trình Hán ngữ Msutong

Hình ảnh giáo trình tiếng Trung sơ cấp MSUTONG 2

1.1. Tiếp cận kiến thức theo cách mới dễ tiếp thu hơn

Lộ trình bài học: Khởi động -> Từ vựng -> Ngữ pháp -> Bài khóa -> Hoạt động -> Chữ Hán –> Bài tập mở rộng

Mõi bài học đều có 7 hoạt động chính, học đầy đủ 4 kỹ năng, tăng thời lượng cho các phần nghe nói để giúp người học rèn luyện khẩu ngữ. Đáp ứng yêu cầu bài thi HSKK. Mỗi bài học cũng hướng dẫn luyện viết từ mới luôn nha!

Bên cạnh đó, ngữ pháp cũng sẽ là bước đột phá với việc xóa bỏ quy tắc học đã cũ. Thay đổi giúp bộ não của chúng ta dễ tiếp nhận và hứng thú hơn khi học tập. Sẽ không còn là lý thuyết khó nhớ mà thay vào đó là đi từ ví dụ cụ thể đến đúc kết kiến thức và vận dụng thực hành.

1.2. Từ vựng gần gũi, thiết thực, chú trọng yếu tố văn hóa

So với các cuốn giáo trình cũ khác thì giáo trình hán ngữ MSUTONG cập nhật từ vựng hiện đại mới nhất. Bài học hướng tới các chủ đề thường gặp để học. Vận dụng luôn vào thực tế như đi taxi, mua trà sữa, ăn nhà hàng, add wechat, mua sim điện thoại Trung Quốc….

Bên cạnh đó, cuốn giáo trình cũng bổ sung các bài đọc về các chủ đề văn hóa, ẩm thực… giúp bạn tìm hiểu về văn hóa Trung Hoa.

Với những ưu thế đó, giáo trình Hán ngữ Msutong chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành của bạn để chinh phục HSK.

2. Link tải file tập viết chữ Hán PDF 700 từ cơ bản HSK 3

Để thuận tiện hơn khi học, chúng mình gửi tặng bạn file tập viết tiếng Trung để cùng luyện mỗi ngày nhé! Với khoảng 700 từ vựng cơ bản dù bạn học giáo trình nào cũng có thể luyện tập nha!

file-tap-viet-chu-han-pdf

Khi download vở tập viết tiếng Trung, mỗi chữ Hán đều có giải nghĩa và ví dụ đi kèm, rất dễ hiểu đúng k, tải ngay về để luyện viết mỗi ngày nha!

 

Link tải: Vở tập viết tiếng trung PDF

 

Xem thêm:

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC