1598 lượt xem

Tân sinh viên chia sẻ kinh nghiệm ôn thi đại học môn tiếng Trung

Chỉ sau 2 tháng học khóa ôn thi Đại học môn tiếng Trung tại Trung tâm tiếng Trung THANHMAISK, cô bạn Minh Châu đã xuất sắc dành được điểm số cao trong kì thi và trở thành tân sinh viên khoa Trung Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội. Quá tuyệt vời đúng không nào! Cùng chúc mừng cho Minh Châu và nghe một số chia sẻ luyện thi tiếng Trung khối D4 của cô nàng Tân sinh viên này nhé!

Mời các bạn cùng làm quen với cô gái này nhé!

THANHMAIHSK: Xin chào bạn, chúc mừng tân sinh viên! Đầu tiên, mời bạn giới thiệu qua về bản thân mình cho mọi người được biết đi ạ!

Minh Châu: Chào bạn, mình là Minh Châu, vừa trải qua kỳ thi tuyển sinh đại học 2015, hiện tại thì mình đang là sinh viên khoa Trung năm nhất của trường đại học Ngoại Ngữ-ĐH Quốc Gia Hà Nội.

hinh-anh-tan-sinh-vien-chia-se-kinh-nghiem-on-thi-dai-hoc-mon-tieng-trung
Tân sinh viên Minh Châu nè

THANHMAIHSK: Cảm xúc của bạn như thế nào khi vừa trải qua cuộc thi?

Minh Châu: Hiện tại mình cảm thấy rất vui vì đã đỗ vào trường đại học mà mình mong ước từ lâu.  Điều đầu tiên, mình rất muốn gửi lời cảm ơn tới các cô giáo của trung tâm THANHMAIHSK đã truyền dạy kiến thức cho mình, luôn là hậu phương vững chắc phía sau cho chúng mình.

11920593_721374324672964_568177822_n
Thành tích thi đại học của Minh Châu

Minh Châu: Thật ra lúc đầu là mình xác định là định thi đầu vào bằng tiếng Anh nhưng do tỉ lệ đầu vào bằng T.A khá cao, khó để mình có cơ hội. Một phần nữa là mình vốn yêu thích tiếng Trung và muốn học tiếng Trung hơn. Vì thế mình quyết  không thi bằng tiếng Anh để đầu tư ôn tiếng Trung.

THANHMAIHSK: Bạn có thể chia sẻ về quá trình ôn thi của mình không?

Trong 2 tháng cuối cùng (tháng 4+tháng 5), mình đã tìm đến trung tâm THANHMAIHSK vì bạn bè giới thiệu đây là trung tâm uy tín, các thầy cô toàn là giảng viên đại học. Thật ra trước đó, mình chỉ tự học tiếng Trung thông qua việc tự học qua phim ảnh, ca nhạc thôi, ngữ pháp tiếng Trung khá mông lung vì chưa học bài bản.

Để tham gia vào khóa ôn thi này thì phải test đầu vào và đạt điều kiện để học nè.

Luyện thi tiếng Trung khối d4 khác hẳn với ôn thi HSK trước đây mình đã thi. Vì kiến thức thi Đại học trải từ cơ bản đến nâng cao nên các bạn cần nắm vững ngữ pháp cơ bản nhé! Các cô đã hệ thống các kiến thức cho mình ngay từ đầu.

Các bài học tuy khó nhưng nhờ sự hướng dẫn của các cô mình đã tiếp thu được nhiều.

Không ngờ mỗi ngày đến trung tâm mình lại cảm thấy tự tin hơn với môn thi này, Các cô ở đây không những có phương pháp giảng dạy dễ hiều mà còn TẬN TÌNH lắm luôn, lại  trẻ trung xinh đẹp nữa chứ.

Có nhiều lần học đói quá cô còn đem sẵn bánh quy, hoa quả cả sữa nữa cơ cho chúng mình vừa ăn vừa học nè. Các cô luôn tạo sự hứng thú cho chúng mình cùng nhau học tập. Lúc chơi thì vui còn học thì luôn nghiêm túc trong việc luyện đề và chữa đề.

THANHMAIHSK: Wow! Chắc chắn bạn đã nỗ lực rất nhiều. Trung tâm chúc bạn sẽ có quãng thời gian sinh viên thật vui và đáng nhớ nhé! Và đừng quên, giới thiệu THANHMAIHSK đến với nhiều bạn học nha!

Minh Châu: Đúng đấy! Đây là trung tâm tiếng Trung mình thấy tin cậy nhất mà mình đã học và mình sẽ quay trở lại khi học tham gia kì thi HSK sau này.

THANHMAIHSK:Cảm ơn bạn, chúc bạn học tập tốt và luôn giữ được niềm đam mê với tiếng Trung nhé!

Và cùng điểm danh những gương mặt tân sinh viên khác của ngôi nhà THANHMAIHSK nhé!

THANHMAIHSK đang có rất nhiều ưu đãi cho khóa luyện thi đại học môn tiếng Trung, nhanh tay đăng ký để gia nhập vào Ngôi nhà tiếng Trung THANHMAIHSK nhé!

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC