CHỈ 2 THÁNG ÔN THI TẠI THANHMAIHSK, BẠN ẤY ĐÃ DÀNH ĐƯỢC 8 ĐIỂM TIẾNG TRUNG VÀ TRỞ THÀNH TÂN SINH VIÊN CỦA ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ- ĐHQGHN.

Mời các bạn cùng làm quen với cô gái này nhé!

THANHMAIHSK: Xin chào bạn, chúc mừng tân sinh viên! Đầu tiên, mời bạn giới thiệu qua về bản thân mình cho mọi người được biết đi ạ!

Minh Châu: Chào bạn, mình là Minh Châu, vừa trải qua kỳ thi tuyển sinh đại học 2015, hiện tại thì mình đang là sinh viên khoa Trung năm nhất của trường đại học Ngoại Ngữ-ĐH Quốc Gia Hà Nội.

11133820_649707345172996_8014517538976241574_n

Cô tân sinh viên xinh xắn!

THANHMAIHSK: Cảm xúc của bạn như thế nào khi vừa trải qua cuộc thi?

Minh Châu: Hiện tại mình cảm thấy rất vui vì đã đỗ vào trường đại học mà mình mong ước từ lâu.  Điều đầu tiên, mình rất muốn gửi lời cảm ơn tới các cô giáo của trung tâm THANHMAIHSK đã truyền dạy kiến thức cho mình, luôn là hậu phương vững chắc phía sau cho chúng mình.

THANHMAIHSK: Để có kết quả như vậy thì bạn đã đặt ra mục tiêu từ trước như thế nào? Bạn đã tìm đến những đâu để bồi dưỡng kiến thức cho mình vậy?

11920593_721374324672964_568177822_n

Thành tích thi đại học của Minh Châu

Minh Châu: Thật ra lúc đầu là mình xác định là định thi đầu vào bằng tiếng Anh nhưng do tỉ lệ đầu vào bằng T.A khá cao, khó để mình có cơ hội. Một phần nữa là mình vốn yêu thích tiếng Trung và muốn học tiếng Trung hơn. Vì thế mình quyết  không thi bằng tiếng Anh để đầu tư ôn tiếng Trung.

Trong 2 tháng cuối cùng (tháng 4+tháng 5), mình đã tìm đến trung tâm THANHMAIHSK vì bạn bè giới thiệu đây là trung tâm uy tín, các thầy cô toàn là giảng viên đại học. Thật ra trước đó, mình chỉ tự học tiếng Trung thông qua việc tự học qua phim ảnh, ca nhạc thôi, mình không biết gì mấy về ngữ pháp tiếng Trung đâu vì chưa bao giờ học ngữ pháp cả, mình rất lo lắng và nghĩ chắc không kịp nữa rồi.

Không ngờ mỗi ngày đến trung tâm mình lại cảm thấy tự tin hơn với môn thi này, Các cô ở đây không những có phương pháp giảng dạy dễ hiều mà còn TẬN TÌNH lắm luôn, lại  trẻ trung xinh đẹp nữa chứ.Có nhiều lần học đói quá cô còn đem sẵn bánh quy, hoa quả cả sữa nữa cơ cho chúng mình vừa ăn vừa học nè.Các cô luôn tạo sự hứng thú cho chúng mình cùng nhau học tập. Cách dạy mình thấy rất hiệu quả, luôn nghiêm túc trong việc luyện đề và chữa đề.

THANHMAIHSK: Như vậy thì bạn mới có thành tích như ngày hôm nay đúng không nào?

Minh Châu: Đúng đấy! Đây là trung tâm tiếng Trung mình thấy tin cậy nhất mà mình đã học và mình sẽ quay trở lại khi học tham gia kì thi HSK sau này.

Xem thêm: Bí kíp tự học tiếng Trung tại nhà

THANHMAIHSK:Cảm ơn bạn, chúc bạn học tập tốt và luôn giữ được niềm đam mê với tiếng Trung nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY