614 lượt xem

Chào hè – Lịch khai giảng các khóa học tiếng Trung hè 2016

ƯU đãi nhân đôi tất cả khóa học tiếng trung hè 2016 tại THANHMAIHSK - liên hệ 0985 887 935 / 0931 715 889 địa chỉ học tiếng Trung tin cậy tại Hà Nội

Hè 2016 này bạn đi đâu? Có một cách rất Cool để tận hưởng mùa hè, đó là đi học tiếng Trung! 😀

Có một thông tin siêu cool nhé! Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK đang có chương trình “ưu đãi nhân đôi” dành cho các bạn khi đăng ký các bất cứ khóa học tiếng Trung hè 2016 – từ cơ bản đến nâng cao.

Chương trình “Ưu đãi nhân đôi” là như thế nào?tham gia các khóa học tiếng trung hè 2016 với ưu đãi nhân đôi - chỉ có tại THANHMAIHSK

Là khi bạn đăng ký bất kỳ khóa học tiếng Trung hè 2016 nào tại THANHMAIHSK, bạn sẽ được:

 • GIẢM TRỰC TIẾP HỌC PHÍ: 200.000 VNĐ cho khoá học cơ bản 4 kỹ năng (1-2-3) và 100.000 VNĐ cho khoá học Giao tiếp cơ bản và các khoá Nâng cao (LUYỆN THI HSK, KHẨU NGỮ THƯƠNG MẠI, DỊCH CHUYÊN ĐỀ)
 • TẶNG THÊM 1 VOUCHER trị giá 200.000đ để đăng ký bất kỳ khóa học nào tiếp theo. Thời hạn sử dụng voucher là VÔ THỜI HẠN!

Để được hưởng ưu đãi, bạn phải nhanh chân nhé. Vì chương trình chỉ kéo dài đến hết 10/06/2016 thôi.

Qúa HOT! Vậy nên đăng ký khóa học nào đây?

Trong tháng 6, THANHMAIHSK tiếp tục mở các khóa học từ tiếng Trung cơ bản, tiếng Trung giao tiếp, tiếng Trung thương mại, Dịch Chuyên đề, Luyện thi HSK, tha hồ cho bạn lựa chọn.

Bạn có thể tham khảo lịch khai giảng tháng 6 dưới đây:

GIỚI THIỆU VỀ CÁC KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG HÈ 2016

1. KHÓA HỌC GIAO TIẾP CƠ BẢN

☀ Dành cho: Các bạn yêu thích học tiếng Trung, có nhu cầu học luyện giao tiếp cơ bản trong thời gian ngắn, học xong khóa học đủ tự tin để giao tiếp cơ bản với người Trung Quốc. Xem chi tiết »

2. KHOÁ HỌC CƠ BẢN 4 KỸ NĂNG (Nghe-Nói-Đọc-Viết)

☀ Dành cho: Các bạn yêu thích học tiếng Trung, muốn có nền tảng tiếng Trung chắc cả 4 kĩ năng NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT Trong đó:

CƠ BẢN 1: Dành cho các bạn học từ đầu, học xong đủ trình độ thi HSK3 Xem chi tiết »

CƠ BẢN 2: Dành cho các bạn đã học hết quyển 3 Giáo trình Hán ngữ, các bạn có trình độ HSK3 hoặc đã học hết KHÓA CƠ BẢN 1 Xem chi tiết »

CƠ BẢN 3: Dành cho các bạn đã học hết quyển 4 Giáo trình Hán ngữ, các bạn có trình độ tiệm cận HSK 4 hoặc đã học hết KHÓA CƠ BẢN 2. Xem chi tiết »

3. KHOÁ LUYỆN THI HSK HÈ 2016

Tiền HSK5: 

 Dành cho: – Học viên đã hoàn thành quyển 5-6 bộ Giáo trình Hán ngữ/ Sinh viên năm 2 các trường đào tạo chuyên ngành ngoại ngữ mong muốn bổ trợ kiến thức từ vựng ngữ pháp cho các bạn có nhu cầu luyện thi HSK5. Xem chi tiết »

4. KHOÁ HỌC KHẨU NGỮ THƯƠNG MẠI

Khẩu ngữ thương mại trung cấp: Dành cho các bạn đã học hết quyển 4 của bộ Giáo trình Hán ngữ (6 quyển)/ học xong BOYA2-3 (trình độ HSK4 trở lên) /sinh viên năm 2,3 khoa Trung.Xem chi tiết »

5. DỊCH CHUYÊN ĐỀ

Dịch chuyên đề: Dành cho các bạn đã đạt trình độ HSK 5, 6, sinh viên năm 3, 4 đại học chuyên ngành tiếng Trung. Xem chi tiết »

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC