1004 lượt xem

Bài 8: Hôm nay là thứ mấy – Video học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc

Bài 8 Hôm nay là thứ mấy Video tiếng Trung giao tiếp cấp tốc

Có một hội chứng thường gặp ở học trò mỗi khi Tết đến hoặc hè về ấy là quen hết khái niệm thời gian, đôi khi phải giật mình hỏi “Ơ hôm nay là thứ mấy nhỉ?”. Có ai thấy giống mình thì giơ tay nhé!

Vậy, hôm nay Tự học tiếng Trung sẽ chia sẻ đến các bạn video tiếng Trung giao tiếp chủ đề thời gian bằng tiếng Trung. Trong bài học, chúng ta sẽ bắt đầu từ các số đếm trong tiếng Trung và dùng số đếm để diễn đạt về ngày, tháng, năm. Ngoài ra chúng ta còn thực hành các mẫu câu thông dụng khác liên quan đến ngày tháng nữa.

今天星期几 Hôm nay là thứ mấy?

 

 

Sau bài học này, bạn hãy cùng bạn bè thực hành thường xuyên nhé. Hãy luôn tự hỏi “Hôm nay là thứ mấy” để luôn nhớ thời gian trôi chảy không ngừng. Vì thời gian quý giá lắm, hãy 珍惜时间 nhé!

 

Bấm theo dõi danh sách phát Học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc  và theo dõi kênh YouTube Tự học tiếng Trung của THANHMAIHSK để nhận được những clip học tiếng Trung chuyên sâu và bài bản nhất !

Chúc các bạn tự học tiếng Trung thật tốt!

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  Trả lời

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC