1901 lượt xem

Bài 9: Bây giờ là mấy giờ? – Học tiếng Trung giao tiếp

Bây giờ là mấy giờ? Học tiếng trung giao tiếp qua video

Hôm trước, tuhoctiengtrung đã chia sẻ bài học với chủ đề “Hôm nay là thứ mấy?”. Bài học hôm nay tiếp tục chủ đề thời gian, nhưng không để chỉ phạm vi thời gian nhỏ hơn ở cấp độ giờ – phút.

Đây là một chủ đề rất thông dụng và thường xuyên bắt gặp trong giao tiếp đời thường và tác động rất nhiều đến các hoạt động sinh hoạt, học tập và làm việc của chúng ta. Vì thế, chúng ta phải học thật kỹ và luyện tập thường xuyên trong các văn cảnh khác nhau để cho quen đấy nhé.

Mời các bạn đến với bài học:

现在几点? Bây giờ là mấy giờ?

Bạn đã thấy bài học hôm nay quan trọng đến thế nào chưa? Biết được cách diễn đạt thời gian, chúng ta mới biết cách lên kế hoạch cá nhân một cách khoa học, từ đó mới có thể nâng cao hiệu suất lao động và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

Chúc các bạn có những giây phút bổ ích cùng tự học tiếng Trung nhé.

Bấm theo dõi danh sách phát Học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc  và theo dõi kênh YouTube Tự học tiếng Trung của THANHMAIHSK để nhận được những clip học tiếng Trung chuyên sâu và bài bản nhất !

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  Trả lời

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC