941 lượt xem

Bài 13: Hàng ngày mấy giờ bạn ngủ dậy?

Bài 13 hàng ngày mấy giờ bạn ngủ dậy

Một ngày từ khi ngủ dậy đến khi đi ngủ, chúng ta trải qua rất nhiều hoạt động khác nhau. Bạn đã biết cách thuật lại chuỗi hoạt động đó bằng tiếng Trung chưa? Ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng luyện tập nhé. Video học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc có chủ đề “Hàng ngày mấy giờ bạn ngủ dậy?”

Trong bài này, bạn sẽ được học loạt từ vựng và cấu trúc diễn đạt các hoạt động hàng ngày. Trước khi học, bạn cũng cần ôn tập lại bài học lần trước để nắm chắc cách diễn đạt giờ giấc bằng tiếng Trung đấy.

你每天几点起床 Hằng ngày mấy giờ bạn ngủ dậy

Học xong đoạn clip này, bạn hãy thường xuyên thực hành bằng cách viết nhật ký bằng tiếng Trung nhé. Không những có thể nắm chắc những kiến thức, bạn sẽ còn có thể nhớ cả cách viết chữ nữa. Có từ nào chưa rõ, bạn hãy ghi vào phần bình luận để cả nhà cùng thảo luận.

Bấm theo dõi danh sách phát Học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc  và kênh YouTube Tự học tiếng Trung để xem những clip học tiếng Trung chuyên sâu và bài bản nhất !

Chúc các bạn tự học tiếng Trung thật tốt!


  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC