3654 lượt xem

Cách tự làm flashcard tiếng Trung đơn giản

Hình ảnh Cách tự làm flashcard tiếng Trung đơn giản

Tự học tiếng Trung là lựa chọn của rất nhiều người khi không có đủ điều kiện để đi học. Có nhiều phương pháp để học từ vựng trong đó học từ mới bằng flashcard được nhiều người cho rằng hiệu quả. Bạn thử không nhỉ? Cùng mình học cách tự làm flashcard tiếng Trung đơn giản nhất nhé!

hinh-anh-cach-tu-lam-flashcard-tieng-trung-don-gian-1
Tự làm flashcard tiếng Trung để nhớ từ vựng

Cách làm flashcard tiếng Trung bằng giấy đơn giản

1.1. Chuẩn bị dụng cụ làm flashcard

Bạn cần chuẩn bị những dụng cụ làm flashcard

– Giấy bìa cứng – 25k/50 tờ A4/màu

– Thước kẻ 2k/c

– Dụng cụ bấm lỗ – 20-100k/c

– Bóng kính – 2k/tờ A4

– Dao rọc giấy, kéo – 10-20k/c

– Khoen cài – 8k/c

hoặc dây thép – dây dù…. (tự kiếm dễ dàng)

1.2. Hướng dẫn làm flashcard

– Cắt giấy bìa và bóng kính thành 16 miếng nhỏ(nếu bạn thích lớn hơn có thể để 8 miếng) – sử dụng thước kẻ, kéo hoặc dao rọc giấy.

– Bấm lỗ trên mỗi miếng.

– Xâu khoen và sử dụng.

Vậy là đã xong rồi, chẳng khó gì nhỉ. Khi nào bạn có từ mới hãy ghi vào trong flashcard nhé. Hoặc bạn lên danh sách các từ vựng mỗi cấp, viết và học mỗi khi rảnh. Khi cần thiết để tra từ nha!

Nếu không có thời gian thực hiện làm flashcard, bạn có thể tìm mua các bộ flashcard có sẵn trên thị trường. Bên cạnh đầy đủ thông tin còn thiết kế đẹp mắt, kích thích hứng thú trong học tập.

Bộ Flashcard từ vựng giáo trình Hán ngữ Msutong Sơ cấp” để giúp các bạn có thể dễ dàng tiếp cận và gặp nhiều thuận lợi hơn trên hành trình học tập tiếng Trung.

Bộ flashcard từ vựng bộ giáo trình Hán ngữ MSutong Sơ cấp gồm 792 thẻ từ vựng nằm trong bộ giáo trình Hán ngữ MSutong Sơ cấp. Thẻ từ vựng được trình bày một cách sinh động, bắt mắt giúp kích thích ghi nhớ và tạo cảm giác hứng thú cho người học.

Không giống như những tập tài liệu nặng hay laptop, các bạn hoàn toàn có thể tận dụng tính nhỏ gọn của Flashcard để có thể học “mọi lúc, mọi nơi” khi mang theo bên mình.

Chúc các bạn thành công với phương pháp thú vị này nhé!

Xem thêm:

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC

   Báo điểm HSK nhận quà