1088 lượt xem

Học tiếng Trung Đà Nẵng uy tín ở đâu?

Đà Nẵng là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam. Và cũng được nhiều du khách quốc tế yêu thích. Mỗi năm, Đà Nẵng thu hút hàng triệu du khách từ khắp nơi đến tham quan, nghỉ dưỡng. Trong đó, du khách Trung Quốc chiếm số lượng rất đông. Đây là tín hiệu cho thấy nhu cầu tiếng Trung tăng cao. Các công việc như phiên dịch, hướng dẫn viên… cần nguồn nhân lực cao. Các bạn có nhu cầu học tiếng Trung Đà Nẵng nên tìm các địa chỉ học uy tín để rút ngắn thời gian, đạt hiệu quả cao. Phục vụ tốt cho công việc và học tập.

Học tiếng Trung chỉ giao tiếp hay cả 4 kỹ năng

Giao tiếp là một kỹ năng quan trọng. Tất cả mọi việc học đều mong một kết quả là nghe, hiểu tốt, nói tốt. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đang băn khoăn không biết nên học giao tiếp hay học cả 4 kỹ năng. Bởi họ nghĩ đi làm thì chỉ cần biết nghe nói là được.

Tuy nhiên, việc chỉ học giao tiếp sẽ khiến bạn hạn chế hơn rất nhiều. Vì sao?

 • Chỉ học nghe nói sẽ là học vẹt. Bạn sẽ không nhớ lâu nếu không được giao tiếp.
 • Cơ hội thăng tiến trong công việc sẽ khó hơn. Vì nếu bạn không biết chữ, không xử lý được giấy tờ trong công việc thì sếp nào muốn bạn lên chức? Đúng không? Càng đi làm càng phải tiếp xúc với mặt chữ nhiều, giấy tờ.
 • Chỉ học giao tiếp sẽ khó học lên nâng cao vì kiến thức cơ bản không vững, khi học lên cao sẽ không hiểu.

Vậy nên, đối với người bắt đầu học, học bài bản tiếng Trung 4 kỹ năng là điều rất quan trọng:

 • Học 4 kỹ năng giúp bạn vận dụng được hết kiến thức đã thu nạp
 • Học bài bản sẽ là nền tảng tốt để phát triển, học nâng cao
 • Học cơ bản tốt thì có thể tự học và tìm tòi nhiều tài liệu hay
 • Người có tiếng Trung toàn diện sẽ có cơ hội thăng chức trong công việc.

Ở Đà Nẵng, học tiếng Trung ở đâu uy tín? Đây chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều bạn. Chúng ta cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo nhé!

Trung tâm tiếng Trung Đà Nẵng tốt cho bạn

Hiện nay, tại “thành phố đáng sống nhất” Việt Nam, có rất nhiều trung tâm tiếng Trung được mở ra. Các bạn có thể tham khảo trước khi quyết định học. Các yếu tố cần xem xét như: giáo viên dạy, giáo trình học tập, lộ trình và đầu ra khóa học. Hôm nay mình sẽ gợi ý cho bạn một trung tâm tốt, uy tín hàng đầu hiện nay. Đó là THANHMAIHSK.

Với định vị thương hiệu là “Hệ thống giáo dục Hán ngữ toàn diện nhất Việt Nam” trung tâm đã, đang xây dựng một hệ sinh thái hoàn chính cho người học tiếng Trung:

Hệ thống cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam đem lại cơ hội học tập bài bản cho nhiều bạn. Hình thức học linh hoạt cả online và offline đáp ứng nguyện vọng học của các người đi học và người đi làm bận rộn. Dù bạn ở bất cứ đâu cũng sẽ có cơ hội được học tập trong môi trường “chuẩn như đại học”.

Tại Đà Nẵng, trung tâm đặt trụ sở tại: Địa chỉ: 148 Lê Lợi, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Quận Hải Châu là quận trung tâm của thành phố. Có nhiều tuyến giao thông quan trọng, thuận tiện đi lại. Các bạn dễ dàng di chuyển đến trung tâm học mà không mất quá nhiều thời gian.

Chuẩn như đại học là vì bạn sẽ được học cùng giảng viên đại học chính quy. 100% tình độ từ Thạc sĩ trở lên. Dù các bạn không học tiếng Trung tại các trường đại học chính quy nhưng vẫn sẽ có những giờ học chất lượng không thua kém. Với giáo trình Đại học cùng giảng viên Đại học chính quy.

hoc-tieng-trung-da-nang-uy-tin-o-dau-2

Trung tâm tiếng Trung Đà Nẵng xây dựng lộ trình học tiếng Trung bài bản 4 kỹ năng. Xây dựng bài học phát triển tiếng Trung toàn diện nghe, nói, đọc, viết chuẩn HSK và HSKK hiện hành theo giáo trình Hán ngữ Msutong của NXB Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh.

Mục tiêu đào tạo những nguồn nhân lực tốt nhất cho thị trường việc làm tiếng Trung.

Lộ trình học tiếng Trung

Có gì thú vị tại lớp học THANHMAIHSK

Lớp học tại khống chế số lượng từ 14-17 học viên. Học ít sẽ giúp bạn học hiệu quả hơn

hoc-tieng-trung-da-nang-uy-tin-o-dau-1

Thầy cô tận tình cùng bạn học phát âm chuẩn và chữa phát âm.

Bài học được ứng dụng ngay vào giao tiếp. Cùng xem các bạn học viên đã tự tin thực hành như nào sau vài buổi học nhé! Các cô luôn đồng hành để giúp bạn chữa phát âm.

Bên cạnh đó, bài tập luôn “vô biên”. Mỗi ngày bạn sẽ được giao bài tập và chữa ở buổi tiếp theo. Trợ lý học tập mỗi lớp sẽ theo dõi và nhắc nhở. Bạn không thể “lười” được vì sẽ luôn có người hối thúc bạn.

Và kết quả luôn là những bảng điểm thành tích HSK đẹp, điểm cao sau mỗi khóa học.

Xem hình ảnh: Vinh danh HSK điểm cao

Điều bạn mong muốn khi học tiếng Trung là gì? Để chia sẻ về mục tiêu, bạn liên với trung tâm để được tư vấn chọn lớp học phù hợp nhé!

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC