685 lượt xem

Top 10 trung tâm tiếng Trung Đà Nẵng uy tín

Các bạn ở Đà Nẵng đang có nhu cầu học tiếng Trung mà chưa biết lựa chọn địa chỉ nào thì tham khảo bài viết này nhé!

Chúng mình sẽ chia sẻ với các bạn top trung tâm tiếng Trung ở Đà Nẵng uy tín, có tiếng để các bạn lựa chọn và theo học nhé!

Top 10 trung tâm tiếng Trung ở Đà Nẵng uy tín

1. Hệ thống giáo dục Hán ngữ toàn diện nhất Việt Nam – THANHMAIHSK

Fanpage: Tiếng Trung THANHMAIHSK Đà Nẵng

Địa chỉ: 148 Lê Lợi, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0903.160.000

Với slogan “Hệ thống giáo dục Hán ngữ toàn diện nhất Việt Nam”, THANHMAIHSK đã xây dựng hệ sinh thái trọn vẹn dành cho người học tiếng Trung như đào tạo ngôn ngữ, tư vấn du học, xuất bản sách, tư vấn việc làm.

Như vậy, bất cứ bạn có nhu cầu nào với tiếng Trung, trung tâm đều có thể đáp ứng được. Về mảng đào tạo, trung tâm đã và đang là địa chỉ học tiếng Trung uy tín với học viên khắp cả nước với hai hình thức học online và offline.

hinh-anh-top-10-trung-tam-tieng-trung-da-nang-uy-tin-1
Lớp học offline tại Thanhmaihsk

Trung tâm ngay từ ngày đầu thành lập đã tạo được danh tiếng với đội ngũ giảng viên vô cùng chất lượng. 100% thầy cô có trình độ từ Thạc sĩ trở lên, trình độ chuyên môn cao. Đây là lợi thế rất lớn khi bạn có thể học hỏi rất nhiều từ các thầy cô nhiều kinh nghiệm về cả học cơ bản và ôn thi HSK.

Với phương pháp học tập hiện đại, cập nhật mới nhất các chương trình đào tạo ngoại ngữ của quốc tế, các bạn học viên luôn có hứng thú với bài học, tiếp thu tri thức nhanh nhất và tốt nhất.

Bên cạnh đó, với việc sử dụng giáo trình Hán ngữ mới nhất Msutong, lộ trình học trở lên nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều so với nhiều nơi. Chỉ với 3.5 tháng, bạn đã có thể đạt HSK 3 và HSKK từ con số 0. Rất nhiều học viên thi đỗ HSK 3 điểm cao tại các kì thi.

hinh-anh-top-10-trung-tam-tieng-trung-da-nang-uy-tin-2
Hoạt động ngoại khóa tại trung tâm Thanhmaihsk

Khóa học tiếng Trung vô cùng đa dạng như: Tiếng Trung tích hợp 4 kỹ năng, tiếng Trung trực tuyến, luyện thi HSK-HSKK, luyện thi tiếng Trung khối D4, tiếng Trung doanh nghiệp… phù hợp với nhiều đối tượng, linh hoạt giờ học…

Trung tâm đã có nhiều cơ sở tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, và giờ đây, các bạn có nhu cầu học tiếng Trung tại Đà Nẵng đã thêm 1 địa chỉ uy tín để theo học.

2. Trung tâm Hoa văn nhịp cầu Hán Ngữ

Địa chỉ: 596/2 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng

Trung tâm Hoa văn nhịp cầu Hán Ngữ là một điểm đến tin cậy cho những ai đang mong muốn trau dồi kỹ năng tiếng trung để phục vụ cho công việc và học tập. Trung tâm có các khóa giao tiếp sơ cấp, trung cấp, lớp vỡ lòng, nhà hàng khách sạn cho đến cấp độ luyện thi HSK cho các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu học tiếng Trung. Và tất cả đều đã gặt hái được những thành công nhất định sau khi hòa thành khóa học tiếng Trung tại đây. Ngoài những buổi học ngôn ngữ ở trên lớp, học viên còn sẽ được tham gia các lớp học tìm hiểu văn hóa của Trung Hoa vào thứ 7 hằng tuần.

3. Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Broad Way

Địa chỉ: 234 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

hinh-anh-top-10-trung-tam-tieng-trung-da-nang-uy-tin-4

Là một trung tâm đào tạo ngôn ngữ đa dạng như Tiếng Anh – Tiếng Trung – Tiếng Hàn – Tiếng Nhật, Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Broad Way được nhiều bạn có như cầu học tiếng Trung lựa chọn.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao của trung tâm cùng cơ sở vật chất tại đây cũng được đầu tư kĩ lưỡng, mang đến cho học viên một môi trường học tập kiến thức tiện nghi nhất.

4. Trung tâm hoa Ngữ An Nhiên Đà Nẵng

Địa chỉ: 63 Lê Độ, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Trung tâm hoa Ngữ An Nhiên luôn đề cao 4 tiêu chí: “chất lượng giáo viên ưu việt, chương trình học riêng biệt, phương pháp giảng dạy đa dạng và phương tiện học tập hiện đại”.

Trong các giờ học, giảng viên của trung tâm thông qua các tình huống giao tiếp thực tế để từ đó giúp học viên học từ vựng, ngữ pháp 1 cách tự nhiên, hứng khởi , tạo không khí học tập vui nhộn, tăng khả năng giao tiếp.

Chính bởi những ưu điểm nổi bật này mà hiện nay trung tâm hoa Ngữ An Nhiên đã trở thành địa chỉ quen thuộc với các học viên học tiếng Trung trên địa bàn Đà Nẵng.

5. Ngoại Ngữ SALA

Địa chỉ: 15 Đào Duy Anh, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Với phương châm “Tận tâm – Chất lượng”, Ngoại Ngữ SALA đã và đang xây dựng một môi trường học tập thân thiện, gần gũi. Mỗi giờ học, giáo viên luôn tạo không khí lớp học vui vẻ tràn đầy cảm hứng qua các trò chơi, bài hát, hình ảnh. Mỗi lớp học với sỉ số ít từ 10 đến 12 học viên đảm bảo mọi học viên đều được chăm sóc tốt nhất.

Trung tâm có các khóa học như tiếng Trung giao tiếp, tiếng Trung sơ cấp, tiếng Trung trung cấp, tiếng Trung cao cấp phù hợp với nhiều đối tượng. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức hoạt động ngoại khóa để bổ trợ thêm kiến thức cho học viên.

6. Tiếng Trung Khánh Vân

Địa chỉ: Tầng 2, 164 Phan Đăng Lưu, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Tiếng Trung Khánh Vân cũng là một cái tên nổi bật trong số những trung tâm dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng. Các khóa học phù hợp với học sinh, sinh viên, cán bộ nhân viên, người đi làm

Thấu hiểu được những nhu cầu của học viên, đội ngũ giảng viên của trung tâm luôn đổi mới phương pháp giảng dạy sinh động, phong phú giúp học viên có thể hiểu và thuộc bài ngay sau mỗi buổi học. Với mức học phí phải chăng cùng chất lượng giảng dạy luôn được đảm bảo, trung tâm Tiếng Trung Khánh Vân phù hợp với những ai đang có mong muốn trau dồi kỹ năng tiếng Trung để phục vụ cho công việc cũng như học tập.

7. Trung tâm Hán ngữ Hiện đại

Địa chỉ: 175 Hàn Thuyên, Hải Châu, Đà Nẵng

Trung tâm Hán ngữ Hiện đại là địa chỉ chuyên đào tạo, giảng dạy tiếng Tung uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng. Mặc dù mới học động với hơn 3 năm nhưng trung tâm đã đào tạo hàng nghìn bạn có nhu cầu học tiếng Trung. Các khóa học với mức học phí ưu đãi nhất. Cơ sở vật chất được bố trí thuận tiện, hiện đại, đáp ứng điều kiện học tập tốt nhất.

8. Trung tâm Hán ngữ Pengyou

Địa chỉ: 139/31 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng

hinh-anh-top-10-trung-tam-tieng-trung-da-nang-uy-tin-9

Trung tâm Hán ngữ Pengyou là một trong những trung tâm uy tín chuyên đào tạo tiếng Trung tại Đà Nẵng. Trung tâm với đội ngũ giáo viên 100% tốt nghiệp chính quy chuyên ngành tiếng Trung tại các trường Đại học trong và ngoài nước. Thầy cô với lòng nhiệt huyết say mê yêu nghề luôn dành những lời khuyên về phương pháp học tiếng Trung cho học viên sao cho hiệu quả nhất. Từ đó, giúp học viên phát huy hết khả năng của mình để đchinh phục tiếng Trung và dành điểm số cao trong các kì thi.

9. Trung tâm ngoại ngữ Việt Trung

Địa chỉ: 46 Lưu Quý Kỳ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

hinh-anh-top-10-trung-tam-tieng-trung-da-nang-uy-tin-10

Trung tâm ngoại ngữ Việt Trung hiện đang đào tạo tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi HSK, HSKK. Trung tâm chú trọng từ việc học đến chơi thông qua các buổi giao lưu với các người bản xứ nhằm tạo cho các bạn khả năng phản xạ, sự tự tin khi sử dụng ngôn ngữ trung.

10. Trung Tâm Ngoại Ngữ OTG Đà Nẵng

Địa chỉ: 187 Phan Đăng Lưu, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Trung Tâm Ngoại Ngữ OTG Đà Nẵng có chất lượng giảng dạy tốt cùng chương trình học hiệu quả. Theo học trung tâm, bạn sẽ được đảm bảo chất lượng , học và trải nghiệm trong không gian rộng rãi, thoải mái. Bên cạnh đó, bạn được hỗ trợ tận tình, giao tiếp với giảng viên, luyện phản xạ nghe nói, được chỉnh sửa phát âm bởi các giảng viên bản xứ.

Khóa học đảm bảo dạy đầy đủ 4 kỹ năng cho các học viên học tiếng Trung với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cùng mức học phí ưu đãi và hợp lý nhất.

Trên đây là 10 địa chỉ học tiếng Trung Đà Nẵng dành cho các bạn. Dù bạn theo học tiếng Trung ở đâu thì sự cố gắng và nỗ lực của các bạn vẫn là trên hết.

Chúc bạn sẽ lựa chọn được địa chỉ học tốt và phù hợp, sớm chinh phục tiếng Trung nhé!

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC