Học tiếng Trung có khó không, học bao lâu thì giỏi. Câu hỏi của rất nhiều người khi bắt đầu học tiếng Trung. Tìm giải đáp cho câu hỏi cùng THANHMAIHSK.

Như các bạn cũng biết, Trung Quốc đang là một trong những cường quốc trên thế giới, Trung Quốc được coi là đại công xưởng của thế giới. Hầu hết tất cả các nước trên thế giới đều giao dịch thương mại với Trung Quốc.

Hơn nữa, số dân hiện tại của Trung Quốc đang là 1 tỷ 4 có nghĩa là ít nhất 1 tỷ 4 người đang sử dụng tiếng Trung. Tiếng Hoa được chọn là 1 trong 6 ngôn ngữ được sử dụng trong Liên Hiệp Quốc. Những điều trên chứng tớ một điều rằng xu hướng học tiếng Trung ngày càng cao, biết tiếng Trung là một lợi thế vô cùng lớn trong thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay. Khi bạn có tiếng Trung trong tay là bạn đang tự tạo cho mình những cơ hội học tập và làm việc mới, tốt hơn rất nhiều.

Đã có rất nhiều người học tiếng Trung, có người thành công nhưng có người thất bại.

Sự thành công của bạn là việc tìm ra điểm sai của người thất bại để sửa. Nhưng ai sẽ phát hiện điểm sai đó, bạn cần có người dẫn đường, chỉ lối cho bạn đi đúng hướng trên con đường học tập để tự vượt lên bản thân khi trong đầu luôn có câu hỏi: Học tiếng Trung có khó không?

Hình ảnh Học tiếng Trung Hoa có khó không?

Đây là câu hỏi của bất cứ ai đang có ý định học tiếng Trung nói riêng hay bất cứ ngôn ngữ nào đi nữa, lúc ban đầu đều khó. Có, thật sự tiếng Trung rất khó, tiếng Trung không sử dụng chữ cái Latinh mà là ngôn ngữ tượng hình nên việc học vẹt tiếng Trung không hề đơn giản mà cần phải bài bản, có lộ trình. Có thể liệt kê những điểm khó của tiếng Trung như sau:

– Phát âm khó: Chỉ cần phát âm bật hơi hay không bật hơi là nghĩa của câu cũng đã khác.

– Một từ có nhiều cách viết khác nhau nên bạn cần hiểu rõ hoàn cảnh của từ để hiểu nghĩa và viết đúng.

– Tiếng Trung thống nhất ở chữ Viết nhưng lại có nhiều cách đọc khác nhau ở các vùng miền chính vì vậy bạn cần theo học những người nói tiếng Trung phổ thông để việc học thuận tiện nhất.

…..

Xem thêm: Kinh nghiệm học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Nếu bạn tự thân vận động học tiếng Trung tại nhà thì cũng được nhưng sẽ không có người đồng hành, không có môi trường, không có kỷ luật để rèn rũa bạn phải học, phải cố gắng. Chính vì vậy, để vượt qua những cái “Khó” của tiếng Trung bạn cần và rất cần người chỉ đường cho bạn đi từng bước từng bước.

Người chỉ đường đó không đâu khác chính là THANHMAIHSK. Trong suốt 5 năm qua, THANHMAIHSK đã đồng hành cùng hàng nghìn học viên vượt qua cửa ải khó khăn của tiếng Trung, giao tiếp thành thạo và chứng minh điều đó chính là các kết quả thi HSK. Niềm vui của các bạn khi kết thúc khóa học chính là sự thành công lớn nhất của THANHMAIHSK.

Với lộ trình học do chính THANHMAIHSK lên kế hoạch và biên soạn giáo trình phù hợp là những bậc thang, bài học tiếng Trung cơ bản đưa bạn đến thành công. Các thầy cô tại THANHMAIHSK từ thạc sĩ trở lên với nhiều năm giảng dạy tại các trường đại học sẽ cho bạn những kiến thức vô cùng bổ ích, không uổng phí một giờ học nào. Luôn luôn khích lệ học viên cố gắng hơn nữa hơn nữa , không bao giờ được nản chí, khó khăn cùng giải quyết chứ không được từ bỏ.

Và sau khi học xong các khóa học tại THANHMAIHSK , câu trả lời của các bạn khi được hỏi: Học tiếng Trung có khó không? đó là : Có nhưng em đã vượt qua được chính mình và chinh phục tiếng Trung.

Các bạn thấy đó, chúng ta không được biện minh cho sự thất bại khi học tiếng Trung bằng câu trả lời là học nó rất khó. Người khác làm được, tại sao bạn lại không? Khi đó bạn sẽ nhận ra chẳng gì có thể làm khó được ta.

Cùng nhau chinh phục tiếng Trung cùng THANHMAIHSK nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY