Top 10 phần mềm học tiếng Trung tốt nhất. Phần mềm tự học tiếng Trung miễn phí cho người mới bắt đầu giúp bạn cải thiện trình độ và luyện tập tại nhà tốt hơn.

Tiếng Trung là một ngôn ngữ cần đầu tư thời gian và liên tục ôn luyện. Nhưng nếu quỹ thời gian eo hẹp mỗi ngày của các bạn không cho phép, hãy thử dùng qua một số phần mềm học tiếng Trung cho người mới bắt đầu, phổ biến, có tính ứng dụng cao và tối ưu hóa cho IOS dưới đây nhé!

 1. Phần mềm Written Chinese

Chẳng phải trả một khoản phí nào, chúng ta vẫn có một phần mềm tự học tiếng Trung bằng nhiều cách, giao diện thông minh và dễ nhìn.

written chinese Phần mềm hàng đầu được sử dụng trên IOS

Phần mềm hàng đầu được sử dụng trên IOS

Mặt nổi bật:

 • Phân cấp trình độ và nhu cầu học từ của người dùng: có các trình độ HSK3, 4, 5, 6 để người dùng có thể lựa chọn với trình độ của bản thân
 • Khả năng chụp ảnh scan để dịch ngay lập tức từ mà bạn muốn khi bạn không thể viết được từ và tiết kiệm thời gian
 • Các ví dụ sát thực để người dùng có thể hiểu rõ nghĩa của từ
 • Dạy cách viết một từ bằng nét tự động

Mặt hạn chế:

 • Một số người dùng sẽ bị hạn chế bởi ngôn ngữ điều hành là Anh – Trung
 1. Phần mềm Hello Chinese 

Nếu bạn băn khoăn khi mới bắt đầu chập chững làm quen với tiếng Trung, Hello Chinese sẽ là phần mềm tự học tiếng Trung dễ chiếm được cảm tình của bạn.

hello chinese

Khả năng tương tác giữa người dùng và phần mềm khá tốt

HelloChinese hỗ trợ học viên đạt tới trình độ trung cấp chỉ sau khoảng 3-6 tháng

Mặt nổi bật:

 • Học tiếng Trung từ những kiến thức cơ bản, gần gũi nhất: phát âm, đặt câu, viết chữ,… rèn luyện toàn bộ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
 • Phần âm tiếng Trung chuẩn người bản xứ
 • Bạn có thể luyện nói với tính năng nhận biết âm thanh thông mình cùng hệ thống phát âm chuẩn.
 • Ghi nhớ lộ trình học của người dùng, nhắc nhở người dùng thời gian học
 • Hình ảnh trực quan, dễ nhớ, các bài giảng được thiết kế theo kiểu vừa học vừa chơi. Điều này giúp tránh gây sự nhàm chán.

Mặt hạn chế:

 • Phần mềm thiết kế giới hạn nội dung học
 1. Phần mềm LINE Dict 

Một từ điển phổ biến trong kho ứng dụng của người học tiếng Trung.

Người dùng có thể dễ dàng sử dụng khi giao diện khá đơn giản giúp người dùng có thể sử dụng tối đa các khả năng của ứng dụng

Phần mềm học tiếng trung trên IOS LINE DICT

Tra từ với độ chính xác cao

Ví dụ đa dạng và hệ thống âm chuẩn giúp bạn học đúng, nghe đúng. Chắc chắn đây sẽ là ứng dụng ưa thích mà bạn muốn mở ra hàng ngày!

Xem thêm: Kinh nghiệm học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

 1. Phần mềm từ điển Trung – việt PRO 

Từ điển Trung Việt PRO là một trong những phần mềm học tiếng Trung giao tiếp khá linh hoạt. Phần tiếng Việt giải thích rất tối ưu. Trong ứng dụng chứa dựng hơn 2000 câu hội thoại trong giao tiếp đơn giản phục vụ cho các đối tượng du lịch, học tập và lao động.

Với sự đa dạng trong chủ đề giao tiếp như: địa điểm, mua sắm, hẹn hò, gia đình… Người dùng có thể tự do lựa chọn chủ điểm tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bản thân.

Phần mềm học tiếng Trung trên IOS từ điển trung việt pro

Là phần mềm có hệ thống ngôn ngữ Việt tối ưu cho người dùng Việt Nam

Một số ưu điểm như:

 • Các phần được chia thành từng chuyên mục rõ ràng. Giao diện phóng khoáng, bắt mắt. Linh hoạt trong sử dụng
 • Âm thanh được thiết kế tối ưu. Với chuẩn âm Trung để người học có thể nghe và đọc đúng từ đầu
 • Ngoài ra còn có thể thay đổi ngôn ngữ hệ thống Anh – Việt. Người dùng sẽ không gặp bất kỳ trở ngại nào khi sử dụng ứng dụng

Tích hợp trên một chiếc điện thoại, các bạn có thể tìm kiếm trên App store những phần mềm ứng dụng để phục vụ cho việc học tiếng trung một cách đơn giản và hiệu quả nhất có thể. Và đặc biệt là việc chọn đúng phần mềm phù hợp với nhu cầu và khả năng sử dụng để mang lại hiệu quả tối đa nhất có thể.

Việc học tiếng Trung trên các thiết bị thông minh qua các phần mềm học tiếng Trung cho người mới bắt đầu chỉ giúp bạn phần nào trong việc cải thiện tiếng Trung, muốn phát âm và giao tiếp tiếng Trung tốt nhất thì bạn nên đến các trung tâm tiếng Trung để học bởi ở đó, lộ trình học phù hợp với khả năng của các bạn, môi trường giao tiếp tiếng Trung kích thích khả năng phản xạ khi giao tiếp, học tiếng Trung là phải nói được. Vậy nên hãy cố gắng sắp xếp công việc để bổ túc tiếng Trung cho mình nhé, chỉ với 1 khóa học tại THANHMAIHSK là bạn đã có thể tự tin nói tiếng Trung rồi đó!

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY