227 lượt xem

Học tiếng Trung ở đâu CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN?

Bạn đang làm việc trong các doanh nghiệp Trung Quốc, bạn cần tiếng Trung để giao tiếp? Bạn là sinh viên, có nhu cầu học tiếng Trung để thi chuẩn đầu ra, để đi du học? Bạn muốn qua Trung Quốc nhập hàng hóa để buôn bán? Hay đơn giản bạn muốn đi du lịch Trung Quốc? Vì vậy, bạn có nhu cầu học tiếng Trung để phục vụ cho công việc, học tập cũng như giải trí. Tuy nhiên, bạn lại không biết nên học tiếng Trung ở đâu để đáp ứng được những nhu cầu ấy.

Học tiếng Trung ở đâu để đảm bảo mọi nhu cầu

Với những người học tiếng Trung chỉ với mục đích giao tiếp thì không nhất thiết phải học cả đọc và viết. Ngược lại, những người muốn học tiếng Trung để đi du học, để thi chuẩn đầu ra thì bắt buộc phải học đủ cả 4 kĩ năng nghe, nói đọc, viết. Còn những ai muốn học tiếng Trung để đi buôn thì cũng chỉ nên học thiên về khẩu ngữ, giao tiếp thương mại.

Nhưng học tiếng Trung ở đâu? Đây là câu hỏi mà không ít người băn khoăn. Bởi hiện nay, rất nhiều trung tâm tiếng trung chạy theo số lượng. Họ đào tạo một cách ồ ạt, không quan tâm đến mục đích, nhu cầu của học viên.

Vì thế, trước khi lựa chọn học tiếng Trung ở đâu bạn phải cân nhắc thật kĩ càng. Tìm hiểu cụ thể về trung tâm đó, tham khảo nhiều nguồn thông tin trước khi đăng kí. Bởi vì chỉ cần một lựa chọn sai lầm sẽ khiến bạn phí hoài rất nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc.

Học tiếng Trung ở THANHMAIHSK – rút ngắn thời gian chinh phục tiếng Trung

Tại sao lại học tiếng Trung ở THANHMAIHSK mà không phải các trung tâm khác?

Uy tín bởi đội ngũ giảng viên chất lượng

Có thể khẳng định, có cực ít trung tâm có đội ngũ giáo viên “KHỦNG” như tại THANHMAIHSK . Trung tâm đã mời rất nhiều giảng viên chuyên nghiệp đến từ các trường đại học danh tiếng, uy tín về đào tạo ngôn ngữ Trung.

Đặc biệt, 100% giảng viên đều có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ. Hiện tại đều thực hiện công tác giảng dạy tại các trường đại học nổi tiếng như Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Phương Đông, Viện Đại học Mở…

Không chỉ chú trọng lựa chọn giảng viên có trình độ cao mà hàng năm, THANHMAIHSK còn tổ chức các hội thảo khoa học để nâng cao trình độ, phương pháp giảng dạy. Các buổi tọa đàm đều có sự đóng góp của nhiều thầy cô, chuyên gia Hán ngữ đến từ trường Đại học lớn tại Trung Quốc.

Các hội thảo không chỉ hướng đến giảng viên của THANHMAIHSK mà bất cứ giáo viên dạy ngôn ngữ Trung đều có thể tham gia. Đây là việc làm hướng tới nâng cao chất lượng của đội ngũ dạy tiếng Trung trên toàn quốc. Mà chỉ có một trung tâm uy tín, chuyên nghiệp như THANHMAHSK mới có thể thực hiện được. Khẳng định vị thế hàng đầu về đội ngũ giảng viên tại THANHMAIHSK.

Độc quyền giáo trình giảng dạy tại Việt Nam

Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK luôn lựa chọn những điều tốt nhất cho học viên. Trung tâm không đi theo số đông nhiều nơi giảng dạy hiện nay, sử dụng các bộ giáo trình cũ mà luôn cập nhật những bộ sách mới nhất để đào tạo.

Nắm bắt được sự thay đổi, khi năm 2019, NXB lớn về sách giáo trình Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh cho ra mắt bộ sách mới, THANHMAIHSK đã tiến hành mua bản quyền và thực hiện biên dịch sách.

Cuối năm 2020, sau nỗ lực không ngừng, bộ giáo trình MSUTONG mới nhất đã được lên kệ tại các nhà sách. Bộ sách là sự kết hợp bởi Nhà sách Bác Nhã – thương hiệu sách thuộc THANHMAIHSK và NXB Đại học Quốc gia Hà Nội. Cả hai đơn vị đã cùng rất nhiều chuyên gia dành hết tâm huyết để cho ra đời những cuốn sách chất lượng nhất.

Bên cạnh đó, trung tâm cũng đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại, phục vụ giảng dạy tốt nhất. Cơ sở vật chất đảm bảo cho cả giáo viên và học viên. Số lượng học viên dao động từ 14-18 người / lớp để chất lượng giảng dạy được ưu tiên.

Lộ trình học nhanh, chuẩn, chắc, cam kết đầu ra

THANHMAIHSK cam kết là trình độ HSK tương ứng với từng khóa học.

Ngoài ra, các bạn còn được tham gia các buổi thi thử HSK miễn phí do trung tâm tổ chức. Sau khi học mỗi người đều có thể tự tin tham gia và đạt kết quả cao trong kì thi HSK. Nếu trượt kỹ năng nào, bạn sẽ được học lại miễn phí kỹ năng đó.

Bạn học với mục đích gì, để làm gì, THANHMAIHSK sẽ giúp bạn định hướng và phân loại ngay từ đầu. Các bạn sẽ tránh được việc bị lãng phí thời gian và công sức.

Lộ trình học ở THANHMAIHSK được các giảng viên nghiên cứu, thiết kế riêng biệt. Mỗi bạn học viên khi đến trung tâm sẽ được tư vấn lộ trình học theo từng mục đích cụ thể để đảm bảo phù hợp với lợi ích của từng người.

Hỗ trợ trong và sau khóa học

Bạn bỏ tiền ra học 1 khóa, THANHMAIHSK sẵn sàng phục vụ bạn dài hạn. Là một học viên tại THANHMAIHSK, bạn được hưởng rất nhiều những quyền lợi như: HỌC BÙ, BẢO LƯU, CHUYỂN LỚP, TÀI LIỆU HỌC TẬP MIỄN PHÍ… tất cả hỗ trợ tốt nhất cho kết quả học tập của bạn.

Cuối năm, THANHMAIHSK tổ chức thường niên Lễ Vinh danh HSK – Vinh danh và trao quà cho các bạn học viên thi đỗ và điểm cao HSK trong năm. Đó vừa là niềm tự hào cũng là lời cảm ơn đến các bạn học viên.

Học thử miễn phí

Nếu bạn muốn trải nghiệm 1 buổi học của Trung tâm, THANHMAIHSK hoàn toàn có thể đáp ứng. Bạn sẽ được sắp xếp để học thử miễn phí . Và thật mừng, chưa có một ai từ chối THANHMAIHSK sau buổi học thử này.

Cơ sở rộng khắp cả nước

Để đáp ứng nguyện vọng học tập của nhiều bạn, THANHMAIHSK đã khai trương rất nhiều cơ sở tại các quận huyện lớn của thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Với hệ thống các cơ sở của THANHMAIHSK, từ giờ các bạn ở hai thành phố đã không còn phải đi xa mỗi khi đi học. Đi xa cũng là một lý do cản trở nhiều bạn đến với tiếng Trung. 

Nếu bạn ở các tỉnh xa, đi làm không có nhiều thời gian… không thể đến học tại trung tâm thì THANHMAIHSK cũng mở các lớp học trực tuyến. Đây là điều tất yếu trong thời buổi công nghệ 4.0, học tập là không khoảng cách.

Dù bạn ở đâu, dù bạn muốn gì, THANHMAIHSK đều sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu và giúp bạn chinh phục tiếng Trung.

Đừng để mất cơ hội trở thành học viên thành công tiếp theo của THANHMAIHSK – một trong những trung tâm tiếng Trung uy tín hàng đầu tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Học tiếng trung ở đâu đã không còn là câu hỏi khó với THANHMAIHSK. Hãy theo đuổi tiếng trung cùng THANHMAIHSK, thành công sẽ theo đuổi bạn.

    ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY