Bạn đang làm việc trong các doanh nghiệp Trung Quốc, bạn cần tiếng trung để giao tiếp? Bạn là sinh viên, có nhu cầu học tiếng trung để thi chuẩn đầu ra, để đi du học? Bạn muốn qua Trung Quốc nhập hàng hóa để buôn bán? Hay đơn giản bạn muốn đi du lịch Trung Quốc? Vì vậy, bạn có nhu cầu học tiếng trung để phục vụ cho công việc, học tập cũng như giải trí. Tuy nhiên, bạn lại không biết nên học tiếng trung ở đâu để đáp ứng được những nhu cầu ấy.

Học tiếng trung ở đâu để đảm bảo mọi nhu cầu

Với những người học tiếng trung chỉ với mục đích giao tiếp thì không nhất thiết phải học cả đọc và viết. Ngược lại, những người muốn học tiếng Trung để đi du học, để thi chuẩn đầu ra thì bắt buộc phải học đủ cả 4 kĩ năng nghe, nói đọc, viết. Còn những ai muốn học tiếng Trung để đi buôn thì cũng chỉ nên học thiên về khẩu ngữ, giao tiếp thương mại.

Nhưng học tiếng trung ở đâu? Đây là câu hỏi mà không ít người băn khoăn. Bởi hiện nay, rất nhiều trung tâm tiếng trung chạy theo số lượng. Họ đào tạo một cách ồ ạt, không quan tâm đến mục đích, nhu cầu của học viên.

Vì thế, trước khi lựa chọn học tiếng trung ở đâu bạn phải cân nhắc thật kĩ càng. Tìm hiểu cụ thể về trung tâm đó, tham khảo nhiều nguồn thông tin trước khi đăng kí. Bởi vì hỉ cần một lựa chọn sai lầm sẽ khiến bạn phí hoài rất nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc.

Học tiếng trung ở THANHMAIHSK để chinh phục tiếng trung.

Tại sao lại học tiếng trung ở THANHMAIHSK mà không phải các trung tâm khác?

Giảng viên chất lượng

THANHMAIHSK có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Tất cả các giảng viên đều có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ. Hiện tại, các thày cô đều là giảng viên Hán ngữ của các trường đại học nổi tiếng. Đó là cô Trần Thị Thanh Mai giảng viên khoa Trung Đại học Hà Nội. Cô Nguyễn Lệ Quyên giảng viên Đại học Ngoại ngữ ĐHQG Hà Nội. cô Trần Hoài Tâm giảng viên Đại học Hà Nội,…

Tiếng trung

Đội ngũ giảng viên chất lượng tại THANHMAIHSK

Phương tiện học tập hiện đại

Hiện THANHMAIHSK có hệ thống phòng học  mới và đẹp có thể ngồi từ 15-30 học viên. Các phòng đều được trang bị đèn điện ánh sáng tốt. Quạt, điều hòa đầy đủ, bàn ghế hiện đại, không gian học tập thoải mái và yên tĩnh.

Ngoài ra THANHMAIHSK còn trang bị máy tính, máy chiếu, đài, băng đĩa đầy đủ để phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học.

Tiếng trung

Phương tiện học tập hiện đại tại THANHMAIHSK

Thời gian thực hành nhiều

Mỗi lớp ở trung tâm chỉ có khoảng 15-18 học viên nên các bạn sẽ có thời gian thực hành và sửa lỗi nhiều. THANHMAIHSK có tổ chức từng buổi luyện nghe, luyện nói, ngữ pháp. Ngoài ra, các bạn còn được giảng viên trực tiếp phụ đạo 1 buổi miễn phí. Qua đó, bạn sẽ được thực hành, phát hiện lỗi sai và sửa lỗi ngay tại lớp. Nhờ vậy mà cả 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Ngoài ra, THANHMAIHSK là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng tư duy tiếng theo tư duy bản ngữ. Nó tránh được tình trạng tư duy ngoại ngữ theo tiếng Việt dẫn đến những lỗi sai căn bản khó sửa sau này.

Tiếng trung

Tại THANHMAIHSK học viên có thời gian thực hành rất nhiều

Cam kết đầu ra và giảng dạy đúng nhu cầu học viên

THANHMAIHSK cam kết là trình độ HSK tương ứng với từng khóa học. Ngoài ra, các bạn còn được tham gia các buổi thi thử HSK miễn phí. Sau khi học mỗi người đều có thể tự tin tham gia và đạt kết quả cao trong kì thi HSK.Tự tin giao tiếp và biểu đạt bằng tiếng trung với người bản ngữ.

Bạn học với mục đích gì, để làm gì, THANHMAIHSK sẽ giúp bạn định hướng và phân loại ngay từ đầu. Các bạn sẽ tránh được việc bị lãng phí thời gian và công sức.

Lộ trình học nhanh, chuẩn, chắc

Lộ trình học ở THANHMAIHSK được các giảng viên nghiên cứu, thiết kế riêng biệt. Mỗi bạn học viên khi đến trung tâm sẽ được tư vấn lộ trình học theo từng mục đích cụ thể để đảm bảo phù hợp với lợi ích của từng người.

Tiếng Trung

Lộ trình học riêng biệt tại THANHMAIHSK

Các khóa học phong phú

THANHMAIHSK có rất nhiều khóa học phong phú đáp ứng yêu cầu của từng người, từ những khóa sơ cấp cho người mới bắt đầu đến những khóa luyện thi chuyên sâu. Đặc biệt, THANHMAIHSK còn mới bổ sung thêm những khóa học ứng dụng chuyên về giao tiếp. Nó rất phù hợp với các nhân viên tại chức, những người đã đi làm.

Học thử miễn phí

Những ai còn phân vân không biết nên học tiếng trung ở đâu thì THANHMAIHSK sẵn sàng để các bạn học thử một buổi miễn phí. Chưa có một ai từ chối THANHMAIHSK sau buổi học thử  này.

Tiếng Trung

Học thử miễn phí tại THANHMAIHSK

Hỗ trợ trọn đời sau khóa học

Bạn bỏ tiền ra học 1 khóa, THANHMAIHSK sẵn sàng phục vụ bạn dài hạn. Ngoài việc được gia nhập các nhóm hỗ trợ kiến thức, bạn còn được tư vấn và định hướng du học và nghề nghiệp hiệu quả nhất.

Đừng để mất cơ hội trở thành học viên thành công tiếp theo của THANHMAIHSK – một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Học tiếng trung ở đâu đã không còn là câu hỏi khó với THANHMAIHSK. Hãy theo đuổi tiếng trung cùng THANHMAIHSK, thành công sẽ theo đuổi bạn.

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY