Từ vựng tiếng Trung là một trong những kiến thức khó nhớ nhất và khiến người học cảm thấy nhanh nhàm chán. Làm cách nào để nhớ từ nhanh mà nhớ được lâu? Có quá nhiều cách học nào là viết lên tường để nhớ, học qua flashcard,… thế nhưng bạn chưa tìm được cách học hiệu quả nhất.

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, bộ nào con người tiếp não con người tiếp thu dữ liệu qua hình ảnh nhanh và lâu hơn mặt chữ lên đến 85%, chính vì vậy việc học từ vựng tiếng Trung bằng hình ảnh sẽ tác động đến bộ não và hiệu quả hơn nhiều so với học chữ thông thường. Các bạn còn nhớ những bài học tiếng Trung mà THANHMAIHSK đã chia sẻ không, có rất nhiều bài học bằng hình ảnh thú vị đó.

Hình ảnh Học từ vựng tiếng Trung qua hình ảnh dễ học nhớ lâu 1

Hình ảnh Học từ vựng tiếng Trung qua hình ảnh dễ học nhớ lâu 2

Hình ảnh Học từ vựng tiếng Trung qua hình ảnh dễ học nhớ lâu 3

Hình ảnh Học từ vựng tiếng Trung qua hình ảnh dễ học nhớ lâu 4

Hình ảnh Học từ vựng tiếng Trung qua hình ảnh dễ học nhớ lâu 5

Hình ảnh Học từ vựng tiếng Trung qua hình ảnh dễ học nhớ lâu 6

Hình ảnh Học từ vựng tiếng Trung qua hình ảnh dễ học nhớ lâu 7

Hình ảnh Học từ vựng tiếng Trung qua hình ảnh dễ học nhớ lâu 8

Hình ảnh Học từ vựng tiếng Trung qua hình ảnh dễ học nhớ lâu 9

Hình ảnh Học từ vựng tiếng Trung qua hình ảnh dễ học nhớ lâu 10

Hình ảnh Học từ vựng tiếng Trung qua hình ảnh dễ học nhớ lâu 11

1

 

 

Với ngôn ngữ tượng hình thì việc tự học tiếng Trung bằng hình ảnh chính là cách hữu hiệu để bạn tiến bộ hàng ngày. Áp dụng những kết quả nghiên cứu khóa học, THANHMAIHSK tổng hợp và giúp bạn một chuỗi bài học từ vựng tiếng Trung qua hình ảnh để các bạn cùng ghi nhớ nha.

Trên đây là những cách ghi nhớ từ vựng hiệu quả , giúp cho các bạn có thể nhớ được rất lâu mà không bị nhầm lẫn, không chỉ nhớ được một từ mà còn nhớ được rất nhiều từ khác nữa. Hãy áp dụng cách học này của THANHAMAIHSK để giúp mình nhớ được thật nhiều từ vựng để giao tiếp hay hơn nha.