1156 lượt xem

Tiếng Trung Thương mại & Du lịch Chủ đề: Hội chợ sách

Hội chợ sách - tiếng Trung thương mại - du lịch

Tuần vừa rồi các bạn đã đọc được mấy cuốn sách rồi (không tính truyền ngôn tình nhé! :))). Bạn có nhớ chúng ta đã cùng học qua về chủ đề “Nhà sách”. Trong bài học tiếng Trung giao tiếp thương mại hôm nay, chúng ta sẽ lại bàn về sách, nhưng trong chủ đề “Hội chợ sách”.

Qua chủ đề hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục học rất nhiều từ vựng liên quan đến hoạt động kinh doanh và hội chợ triển lãm, và cả những cấu trúc ngữ pháp hữu ích khác nữa. Nào, chúng ta cùng xem!

届书市 Hội chợ sách

 

 

Tự học tiếng Trung hi vọng sau khi xem hết clip học này, bạn sẽ có thể ngay lập tức mô tả được hội trợ sách mà bạn tham gia gần đây nhất, như: nó tổ chức ở đâu, khi nào, có những hoạt động gì diễn ra ở đó, nhận xét toàn cảnh hội trợ như thế nào, v.v.

Còn nếu bạn chưa từng đi hội chợ sách bao giờ thì sao nhỉ? Thì cố mà kiếm hội chợ mà tham gia chứ sao. =))

Hãy theo dõi kênh YouTube Tự học tiếng Trung của THANHMAIHSK để nhận được những clip học tiếng Trung chuyên sâu và bài bản nhất

Chúc các bạn độc giả của Tự học tiếng Trung có một mùa hè bổ ích và lý thú. 😉

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC