852 lượt xem

Tiếng Trung thương mại & du lịch – Chủ đề: Đặt hàng qua mạng

Học đặt hàng qua mạng, đặt vé máy bay qua mạng bằng tiếng Trung tiếng Trung thương mại - du lịch

Chào các bạn,

Đứng trước xu hướng toàn cầu hóa hiện nay, học tiếng Trung giao tiếp không chỉ để đáp ứng các tình huống giao tiếp thông thường trong đời sống mà còn cần để phục vụ công việc, buôn bán xuyên quốc gia cũng như để du lịch nước ngoài.

Vì lý do đó, trung tâm THANHMAIHSK cùng website tuhoctiengtrung.vn thân gửi tới bạn học tiếng Trung chuỗi video “Tiếng Trung thương mại & du lịch” về các chủ đề thông dụng. Thông qua buổi học nhóm của 3 bạn gái dễ thương nhóm “Tam Ngưu”, ngoài việc biết thêm những từ vựng và cấu trúc tiếng Trung, chúng ta sẽ được phân tích ý nghĩa của các cấu trúc, cũng như các lỗi sai cần tránh khi phát âm dùng từ.

Hi vọng các bạn sẽ thích series tự học tiếng Trung này.

Chúng ta bắt đầu với chủ đề hôm nay nhé:

网上预订 Đặt hàng qua mạng

Cách học hiệu quả nhất là bạn tập nhắc đi nhắc lại lời bài khóa thật thuần thục, và ghi chép lại những từ mới hoặc kiến thức quan trọng vào sổ để tiện xem đi xem lại nhiều lần.

Đừng quên chia sẻ những kiến thức mới bạn vừa thu nạp được cho bạn bè cùng nghe nhé. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sau!

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC