5122 lượt xem

Thi thử HSK3 online – Đề thi Đọc H31327

Kiểm tra trình độ đọc HSK3 của bạn - THI THỬ HSK3 online

Chào các bạn! Cuối tuần này hãy dành 30 phút “cân não” với phần đọc đề  thi thử HSK3 online dưới đây nhé. Sau khi thi hãy comment số % bạn đạt được.

À, còn phải thách đố bạn bè của bạn nữa nhé =)

Đề thi HSK3 H31327 - Phần Đọc

Phần Đọc đề thi HSK3 – 3 phần

Số lượng câu hỏi 30

Thời gian làm bài 30 phút

Cứ đúng trên 20 câu là vượt “ngưỡng an toàn”

加油!

 

Có thể bạn chưa làm các phần còn lại của đề thi này:

Bạn biết không?

Hoàn thành được một bài thi HSK3 thế này nghĩa là bạn đã đạt trình độ tiếng Trung sơ cấp. Lượng kiến thức và từ vựng tương đương với việc học hết quyển 3 giáo trình Hán ngữ, quyển 1 BOYA hoặc quyển 1 giáo trình Cơ bản THANHMAIHSK. Khối kiến thức này giúp bạn đáp ứng các tình huống giao tiếp cơ bản. Bạn có thể thực hiện buôn bán với người Trung Quốc cũng như đối thoại thông thường nơi làm việc.

Với lộ trình học thông thường từ người mới bắt đầu, bạn sẽ chỉ cần học khoảng 3-3,5 tháng là đã có thể thi được HSK3. Nếu bạn là học sinh THPT, việc có HSK3 sẽ giúp bạn được miễn thi và đạt điểm 10 môn ngoại ngữ kỳ thi THPT Quốc gia. Thật là cứu cánh lý tưởng phải không?

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  Thẻ tìm kiếm:
  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC