955 lượt xem

Luyện đọc HSK6 – làm đề trực tuyến H61332

Luyện đọc HSK6 online - Luyện thi HSK6 cơ bản hoặc cấp tốc

Các sĩ tử chuẩn bị thi HSK đến đâu rồi? Theo lịch thi tại Hà Nội thì chúng ta chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa. Chắc hẳn bạn đã làm khá nhiều đề khác nhau trong đó có đề H61332 này rồi. Tuy nhiên Tự học tiếng Trung vẫn mời bạn luyện đọc HSK6 với đề này một lần nữa. Bạn có dám chắc được 50/50 câu không?

Không để bạn phải chờ lâu, chúng ta cùng làm bài ngay nhé.

Đề thi HSK6 H61332 - Phần Đọc

Phần Đọc HSK6 gồm 4 phần
Số câu hỏi: 50
Thời gian làm bài: 50 phút

Bấm “Start Quiz” để bắt đầu.

Bạn có biết: Các khóa học Luyện thi HSK (cơ bản hoặc cấp tốc) tại THANHMAIHSK luôn được chú trọng thiết kế riêng biệt, linh hoạt và theo sát với trình độ từng học viên trong lớp. Vậy nên các cô giáo và nhân viên trung tâm luôn dành khoảng thời gian lớn chỉ để chọn lọc và biên soạn tài liệu cho các lớp. Và tất nhiên, những giáo trình, tài liệu đưa vào sử dụng gần như chẳng khóa nào giống khóa nào cả!

Cảm nhận của bạn khi làm đề HSK6 trên máy tính so với làm đề trên giấy như thế nào? Hãy chia sẻ kinh nghiệm luyện thi HSK6 cho tuhoctiengtrung.vn cùng các bạn bè gần xa nhé.

Nếu bạn chưa làm qua phần đọc của đề thi này, hãy thử luyện nghe HSK6 ngay nhé.

Chúc bạn ôn thi thật tốt!

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  Thẻ tìm kiếm:
  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC