840 lượt xem

Khai trương Trung tâm Tiếng Hoa Thanhmaihsk cơ sở 2 tại TP.HCM

khaitrungcosohcm

Trung tâm tiếng Hoa THANHMAIHSK là trung tâm tiếng Hoa hàng đầu Hà Nội những năm qua , với đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, THANHMAIHSK luôn là địa chỉ đáng tin cậy đối với những học viên muốn nâng cao kiến thức, kỹ năng tiếng Hoa của mình .

Được thành lập từ năm 2012 đến nay trung tâm tiếng Hoa THANHMAIHSK đã từng có 2000 học viên đã và đang theo học tiếng Hoa đủ các cấp độ: Tiếng Hoa cơ bản 4 kỹ năng, Luyện thi HSK điểm cao, Tiếng Hoa giao tiếp thương mại, Dịch,… Trung tâm đã từng tổ chức 3 kì hội thảo (Miễn phí) với số lượng hàng 1000 bạn tham dự để lắng nghe những chia sẻ và kinh nghiệm về cách học tiếng Hoa, luyện thi HSK và Du Học Trung Quốc do các thầy cô giảng viên và những cựu học viên đạt thành tích cao trong học tập chia sẻ.
Nhận thấy nhu cầu học tiếng Hoa và mong muốn du học Trung Quốc của các bạn Miền Nam đặc biệt là các bạn sống và học tập tại TP.HCM trung tâm tiếng Hoa THANHMAIHSK quyết tâm mở thêm một cơ sở thứ 2 tại số 18 BIS/3A, Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh với mong muốn hỗ trợ được nhiều bạn trẻ hơn nữa tiếp cận được tiếng Hoa  và có những hướng đi đúng đắn về nghề nghiệp sau này.
Trung tâm sẽ cố gắng đem những gì tinh túy nhất từ nhiều năm hoạt động ở cơ sở 1 tại Hà Nội dành cho các bạn trẻ Miền Nam yêu thích tiếng Hoa. Đó là phương pháp giảng dạy chuyên biệt, là đội ngũ chất lượng giảng viên tận tình luôn theo sát từng học viên một, đó là môi trường học tập. Tại THANHMAIHSK cơ sở 1 cũng như cơ sở 2 học viên sẽ rút ngắn  được thời gian học, và mở ra được những cơ hội học bổng toàn phần, bán phần khi đi du học Trung Quốc.

thu-moi du khai trương– Ngày 24/09/2016 sắp tới, là ngày khai trương của THANHMAIHSK tại 18Bis/ 3A Phường Đakao Quận 1 TP.HCM , đánh dấu cho ngày mà các bạn TP.HCM được tiếp cận với những phương pháp dạy và học tiếng Hoa vô cùng hiệu quả.
– Trong ngày khai trương, trung tâm sẽ ưu đãi 30 % học phí cho những học viên mang voucher ưu đãi đến, đồng thời sẽ giảm thêm 5 % cho những nhóm 3 học viên đăng ký cùng trở lên. Ngoài ra trung tâm sẽ dành tặng 50 áo thun cho những học viên đăng ký đầu tiên cùng những ưu đãi. Và những gói học bổng bán phần, toàn phần cũng sẽ được trao cho những bạn xứng đáng nhất.
Thân mời tất cả các bạn yêu thích tiếng Hoa tại Hồ Chí Minh tới tham dự sự kiện Khai trương cơ sở 2 trung tâm tiếng Hoa THANHMAIHSK tại 18Bis/ 3A Phường Đakao Quận 1 TP.HCM vào lúc 14h ngày 24/9 thứ 7 này. Sự hiện diện của quý bạn là niềm động viên và khích lệ trung tâm tiếng Hoa THANHMAIHSK ngày một lớn mạnh nói riêng và một môi trường học tập tiếng Hoa tốt nhất nói chung.

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC