Chào các bạn ! Nếu như các bạn ở khu vực xung quanh Sài Gòn đang băn khoăn xem nên học tiếng Hoa ở đâu? Học trung tâm dạy tiếng Hoa nào uy tín ? Học trung tâm nào chất lượng giảng viên cũng như cơ sở vật chất tốt thì ThanhMaiHSK chính là một sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn.

Tiếng Hoa đang là sự lựa chọn ngôn ngữ 2 đúng đắn trong xu thế kỷ nguyên công nghệ 4.0 hiện nay khi Trung Quốc đang trở thành một cường quốc mạnh trên thế giới. Học tiếng Hoa cũng là cách bạn tự tạo cho bản thân những cơ hội làm việc mới,phát triển và nâng cao. Lựa chọn địa chỉ học tiếng hoa tại Sài Gòn uy tín sẽ nâng cánh cùng ước mơ của bạn.

Với 5 năm kinh nghiệp hoạt động trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo tiếng Hoa , THANHMAIHSK đã mở rộng quy mô để tăng thêm cơ hội họp tập cho các bạn ở hai đầu tổ quốc với cơ sở 1 tại : Số 15 ngách 26 ngõ 18 Nguyên Hồng – Đống Đa – HN tới nay Trung tâm tiếng Hoa THANHMAIHSK đã mở thêm cơ sở tại : 18 BIS/3A Nguyễn Thị Minh Khai – Phường Đakao – Quận 1 – TP.HCM .

Nằm ở tọa lạc ở trung tâm thành phố, gần nhà thờ Đức Bà và Dinh Thống Nhất, Trung tâm tiếng Hoa THANHMAIHSK đã cân nhắc rất kỹ lưỡng để các học viên thuận tiện nhất trong việc đi lại với trục đường tới Trung tâm thoáng rộng, khu vực có an ninh cực tốt và không gian yên tĩnh. Tất cả những yếu tố này cấu thành 1 môi trường học tập không thể tốt hơn cho các bạn học viên !

THANHMAIHSK đào tạo tiếng Hoa từ cơ bản đến nâng cao theo một lộ trình mới, mang tính ứng dụng cao vào cuộc sống, tự tin giao tiếp với người bản xứ khi mà Sài Gòn là nơi có số người Hoa sinh sống nhiều nhất đất nước. Với các lớp học cơ bản, thầy cô luôn hướng các học viên làm trung tâm để các bạn tự tin nói tiếng Hoa, không bao giờ được nhắc đến học tiếng Hoa câm, hứng thú với buổi học chính là điều giúp các học viên chăm chỉ đến lớp, tự giác học và rèn luyện bản thân.

Bên cạnh đó, đối với những bạn có mong muốn học nâng cao, học đi du học hoặc thạc sĩ, THANHMAIHSK đào tạo để thi chứng chỉ HSK với số điểm tốt nhất cho bạn chỉ sau thời gian ngắn với phương pháp học ghi nhớ siêu nhanh, học siêu vui của các thầy cô. Các thầy cô là những người đang công tác tại các trường đại học uy tín về tiếng Trung nên rất am hiểu về đề thi, cấu trúc và ôn luyện cho bạn tốt nhất.

Chính vì vậy trong nhiều năm qua, THANHMAIHSK là địa chỉ được các bạn tin tưởng khi lựa chọn học tiếng Hoa ở đâu tphcm.

Bên trong phòng học với đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập và giảng dạy

14470510_554131808128565_441103870352364281_n

Đội ngũ giáng viên nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao chuyên ngành tiếng Hoa, đang trực tiếp giảng dạy tại các trường Đại học

14516523_554947754713637_549683648211572575_n

Xem thêm thật nhiều các bài học tiếng Hoa online miễn phí của chúng tôi tại đây nhé!

 

Cập nhật ngay những khóa học mới nhất để không bỏ lỡ các ưu đãi từ THANHMAIHSK nhé! 

Học tiếng hoa ở đâu tốt nhất tphcm chỉ có thể là THANJHMAIHSK mà thôi!!!!

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY