367 lượt xem

Lịch khai giảng các khóa học tiếng Hoa tháng 10 tại THANHMAIHSK

Hỡi các bạn học viên từ Bắc vào Nam đang có ý định học tiếng Trung hay ôn thi HSK cho đợt thi tháng 11 và 12 sắp tới hãy nhanh tay đăng kí sớm nhất để hưởng những ưu đãi hấp dẫn!
Hãy để sự học tiếng Trung của chúng ta không bị trì hoãn và đăng kí ngay hôm nay!!!!!
LỊCH KHAI GIẢNG CS HCM: https://goo.gl/trwjQ2
LỊCH KHAI GIẢNG CS HN : https://goo.gl/iLNM3l
————————–

Trung tâm Tiếng Hoa THANHMAIHSK
Địa chỉ:
Hà Nội: số 15 ngách 26 ngõ 18 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
Hồ Chí Minh: 18 BIS/ 3A – Nguyễn Thị Minh Khai – phường Đa Kao – Quận 1 – TP HCM
Hotline:
Hà Nội: 0985887935 / 0931715889 /0438.35.9969
Hồ Chí Minh: 0993 367 168
Website: tiengtrunghsk.vn
Fanpage:

https://www.facebook.com/tiengtrungthanhmaihsk/
https://www.facebook.com/thanhmaihsktphcm/

 Mail: thanhmaihskvp@gmail.com

Đôi nét về trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK:
Được thành lập từ năm 2012 đến nay trung tâm tiếng Hoa THANHMAIHSK đã từng có 2000 học viên đã và đang theo học tiếng Hoa đủ các cấp độ: Tiếng Hoa cơ bản 4 kỹ năng, Luyện thi HSK điểm cao, Tiếng Hoa giao tiếp thương mại, Dịch,… Trung tâm đã từng tổ chức 3 kì hội thảo (Miễn phí) với số lượng hàng 1000 bạn tham dự để lắng nghe những chia sẻ và kinh nghiệm về cách học tiếng Hoa, luyện thi HSK và Du Học Trung Quốc do các thầy cô giảng viên và những cựu học viên đạt thành tích cao trong học tập chia sẻ.
Nhận thấy nhu cầu học tiếng Hoa và mong muốn du học Trung Quốc của các bạn Miền Nam đặc biệt là các bạn sống và học tập tại TP.HCM trung tâm tiếng Hoa THANHMAIHSK quyết tâm mở thêm một cơ sở thứ 2 tại số 18 BIS/3A, Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh với mong muốn hỗ trợ được nhiều bạn trẻ hơn nữa tiếp cận được tiếng Hoa và có những hướng đi đúng đắn về nghề nghiệp sau này.
Trung tâm sẽ cố gắng đem những gì tinh túy nhất từ nhiều năm hoạt động ở cơ sở 1 tại Hà Nội dành cho các bạn trẻ Miền Nam yêu thích tiếng Hoa. Đó là phương pháp giảng dạy chuyên biệt, là đội ngũ chất lượng giảng viên tận tình luôn theo sát từng học viên một, đó là môi trường học tập.
– Tại THANHMAIHSK cơ sở 1 cũng như cơ sở 2 học viên sẽ rút ngắn được thời gian học, và mở ra được những cơ hội học bổng toàn phần, bán phần khi đi du học Trung Quốc.
– Ngày 24/09/2016 sắp tới, là ngày khai trương của THANHMAIHSK tại 18Bis/ 3A Phường Đakao Quận 1 TP.HCM ,đánh dấu cho ngày mà các bạn TP.HCM được tiếp cận với những phương pháp dạy và học tiếng Hoa vô cùng hiệu quả đó nha .
– Trong ngày khai trương, trung tâm sẽ ưu đãi 30 % học phí cho những học viên mang voucher ưu đãi đến, đồng thời sẽ giảm thêm 5 % cho những nhóm 3 học viên đăng ký cùng trở lên. Ngoài ra trung tâm sẽ dành tặng 50 áo thun cho những học viên đăng ký đầu tiên cùng những ưu đãi. Và những gói học bổng bán phần, toàn phần cũng sẽ được trao cho những bạn xứng đáng nhất.

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  Trả lời

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC