1096 lượt xem

Những cặp đôi được yêu thích nhất trong ngôn tình ngôn tình

Hình ảnh Những cặp đôi được yêu thích nhất trong phim ngôn tình Trung Quốc 4

Tổng hợp những cặp đôi được yêu thích nhất trong ngôn tình của Trung Quốc. Bạn yêu thích cặp đôi ngôn tình hiện đại đẹp nhất nào không?

Phim ngôn tình là một trong những xu hướng làm phim khá phổ biến ở Trung Quốc và được nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích. Không chỉ được xem những câu chuyện tình yêu lãng mạn mà còn được học tiếng Trung nữa chứ. Mỗi bộ phim đều có những cặp đôi ngôn tình vô cùng đẹp, vậy những cặp đôi được yêu thích nhất trong ngôn tình Trung Quốc, cùng chúng tớ điểm danh nhé!

Những cặp đôi được yêu thích nhất trong ngôn tình Trung Quốc

Hà Dĩ Thâm – Triệu Mặc Sênh (Bên nhau trọn đời)

Hình ảnh Những cặp đôi được yêu thích nhất trong phim ngôn tình Trung Quốc 1

Chắc hẳn ai cũng mong có được tình yêu đẹp như của Hà Dĩ Thâm – Triệu Mặc Sênh. Dù xa nhau 7 năm nhưng tình cảm của Dĩ Thâm dành cho Mặc Sênh vẫn không hề thay đổi. Cái kết của truyện cũng hệt như tên truyện, đó là “Bên nhau trọn đời”.

Diễn viên La Văn Hy thủ vai Hà Dĩ Thâm hồi trung học, Chung Hán Lương thủ vai khi trưởng thành.

Diễn viên Ngô Thiến thủ vai Triệu Mặc Sênh khi còn học trung học, Đường Yên thủ vai Triệu Mặc Sênh lúc lớn.

Dương Lam Hàng – Bạch Lăng Lăng (Mãi mãi là bao xa)

Hình ảnh Những cặp đôi được yêu thích nhất trong phim ngôn tình Trung Quốc 2

Mãi mãi là bao xa – câu chuyện kể về tình yêu cảm động trời xanh giữa một nhà khoa học xuất chúng phi thường và một cô sinh viên trẻ. Dương Lam Hàng và Bạch Lăng Lăng quen nhau qua mạng, họ nảy sinh tình cảm “ảo” với nhau, rồi đến một ngày nữ sinh Bạch Lăng Lăng cảm thấy tuyệt vọng khi nghĩ rằng những tình cảm ấy chỉ là hư vô, cô buông xuôi người bạn trai có nickname “Mãi mãi là bao xa” và nhận lời qua lại với một cậu bạn trai cùng trường.

Bạch Cận Ngôn – Giản Dao (Hãy nhắm mắt khi anh đến)

Hình ảnh Những cặp đôi được yêu thích nhất trong phim ngôn tình Trung Quốc 3

Hãy nhắm mắt khi anh đến (tiếng Trung: 他来了,请闭眼, tiếng Anh: Love Me, If You Dare) là một bộ phim truyền hình Trung Quốc năm 2015 được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Đinh Mặc, xuất bản vào tháng 7 năm 2014. Bộ phim được sản xuất bởi Khổng Sanh và Hầu Hồng Lượng, với kịch bản của Hải Dương.

Bạc Cận Ngôn là loại hình nam chính “siêu sạch” trong truyền thuyết. IQ của Bạc Cận Ngôn siêu cao nhưng EQ thì ngược lại. Giản Dao là một cô gái thông minh, can đảm, thích nghi nhanh và là một nửa hoàn hảo dành cho Bạc Cận Ngôn. Tình yêu của hai người dần phát triển và trở nên bền chặt qua từng vụ án mà họ cùng đồng hành.

Bạc Cận Ngôn do Hoắc Kiến Hoa thủ vai, Giản Dao do Mã Tư Thuần thủ vai.

Tiêu Nại – Bối Vy Vy (Yêu em từ cái nhìn đầu tiên)

Hình ảnh Những cặp đôi được yêu thích nhất trong phim ngôn tình Trung Quốc 4

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên (Tiếng Trung: 微微一笑很傾城; Tiếng Anh: Just One Slight Smile is Very Alluring) là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cố Mạn và do Lâm Ngọc Phân làm đạo diễn

Nội dung phim kể về mối tình lãng mạn từ trong game đến đời thực của Tiêu Nại và cô nàng Bối Vi Vi. Phim với độ dài 30 tập và được trình chiếu lần đầu vào ngày 22/8/2016.

Dương Dương vai Tiêu Nại (Nhất Tiếu Nại Hà), Trịnh Sảng vai Bối Vy Vy (Lô Vĩ Vy Vy), là một trong những cặp đôi ngôn tinh Trung Quốc đẹp nhất.

Trình Gia Dương và Kiều Phi trong Người Phiên Dịch

Hình ảnh Những cặp đôi được yêu thích nhất trong phim ngôn tình Trung Quốc 5

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kỷ Viện Viện. Tuy khi chuyển thể thành phim, cốt truyện đã biến đổi rất nhiều, thế nhưng khán giả lại không cảm thấy khó chịu mà còn ủng hộ sự thay đổi này vì sự hợp lý và đồng thời là mối tình đẹp của hai nhân vật chính Trình Gia Dương (Hoàng Hiên đóng) và Kiều Phi (Dương Mịch đóng).

Hàn Trầm và Tô Miên trong Truy Tìm Ký Ức

Hình ảnh Những cặp đôi được yêu thích nhất trong phim ngôn tình Trung Quốc 6

Bộ phim được chuyển thể từ Truy Tìm Ký Ức của nhà văn Đinh Mặc. Đến khi bộ phim được lên sóng, không ít người đã phải ngẩn ngơ trước cặp đôi Hàn Trầm và Tô Miên do cặp chị em lệch tuổi Bạch Vũ và Dương Dung thủ diễn vì quá hợp vai như bước ra từ trong nguyên tác.

Trên đây là một số cặp đôi ngôn tình hiện đại đẹp nhất và cũng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Nếu bạn có riêng cho mình những cặp đôi ngôn tình thì hãy chia sẻ với chúng tớ nhé!

Xem thêm:

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC