1379 lượt xem

Tiếng Trung ứng dụng-lối tắt chinh phục kỷ nguyên 4.0

Hình ảnh Tiếng Trung ứng dụng-lối tắt chinh phục kỷ nguyên 4.0 1

 

Bạn đã bao giờ thấy người ta buôn bán kinh doanh nườm nượp mà bản thân lại quá bị động?

Có đến 20% tỷ trọng giao thương xuất nhập khẩu của thị trường VN đến từ chỉ duy nhất một quốc gia đó là Trung Quốc.

Thậm chí rất nhiều hàng hóa của các nước khác trên thế giới thực tế đến từ Trung Quốc.

Trung Quốc hiện đang là cảng trung chuyển hàng hóa lớn nhất thế giới. Và là quốc gia đón đầu công nghiệp 4.0. Rất nhiều người đã tận dụng điều này để đem về những món hàng ngoại chất lượng cao với giá rất “châu Á” và bán lại với giá “châu Âu”.

Còn bạn thì sao?”

 

hinh-anh-tieng-trung-ung-dung-cach-mang-4-0-1

1. Nhận diện cách mạng 4.0 Trung Quốc

Ở Trung Quốc, đã từ khá lâu nay họ gần như đóng cửa các yếu tố công nghệ từ Âu châu. Trung Quốc tập trung phát triển nội lực nền kinh tế 4.0 của họ.

Tất cả các trang mạng xã hội như Facebook, twitter hay các trang thương mại điện tử như Amazon cũng đều bị hạn chế đến mức tối đa ở Trung Quốc.  Thay vào đó, Weibo, Alibaba, hay các sản phẩm Trung Quốc được bảo hộ tối đa.

Tuy nhiên họ vẫn đủ sức cạnh tranh với các công nghệ tương tự ở chính thị trường châu Âu. Nền kinh tế số của Trung Quốc là điển hình cho sự tiên phong của họ trong cuộc cách mạng công nghiệp số 4.0.

Thậm chí ngay cả những người châu Âu cũng phải kinh ngạc khi sang Trung Quốc. Họ được thấy một thị trường phi tiền mặt, tất cả được thay thế bằng hệ thống tự động hóa và giao dịch hoàn toàn bằng các phương thức điện tử. Điều mà chính các quốc gia châu Âu hiện chưa làm được.

Có thể nói, Trung Quốc là gã khổng lồ sát sườn chúng ta.

hinh-anh-tieng-trung-ung-dung-cach-mang-4-0-2

2. Tiếng Trung tích hợp – Cách để khoan thủng lớp vỏ cứng Trung Quốc

Phát triển cạnh một gã khổng lồ. Tuy có chính sách vô cùng cứng rắn với nước ngoài, nhưng Trung Quốc lại luôn khá thoáng trong mảng giao thương buôn bán.

Chính vì vậy, có rất nhiều người vẫn thường xuyên tận dụng sự tiện lợi của nền kinh tế số Trung Quốc để tự kinh doanh buôn bán

Điều đầu tiên khi thâm nhập một thị trường luôn là sự thấu hiểu ngôn ngữ. Biết ngôn ngữ bạn sẽ phá bỏ rào cản duy nhất giữa bạn và giao thương với Trung Quốc.

Hãy hình dung với sự phát triển của công nghiệp số 4.0. Bạn sẽ có thể đặt từ chiếc móc chìa khóa cho đến cả một conteiner hàng từ Trung Quốc về chỉ đơn giản như mua hàng trên lazada vậy. Chỉ vài click thôi bạn đã nhận được rồi.

Nhưng đối với những người bận rộn, hay các bạn học sinh sinh viên thời gian học tập trên trường lớp đã tốn gần hết công sức. Thì việc học một môn ngoại ngữ như tiếng Trung lại trở thành rào cản không nhỏ. 

Nắm bắt được điều này, các khóa tiếng Trung tích hợp của THANHMAIHSK ra đời. Trên nền tảng phương pháp giáo dục thực hành tân tiến nhất mà THANHMAIHSK tự hào là người tiên phong trong mảng giáo dục tiếng Trung. Các khóa học tiếng Trung ứng dụng ở THANHMAIHSK đảm bảo.

 • Lộ trình học nhanh gọn. Ứng dụng thực tế cao.
 • Học xong có thể thi ngay các chứng chỉ HSK (IELTS tiếng Trung).
 • Thuần thục nhanh khi được học trong môi trường tiếng Trung như người bản ngữ.
 • Phương pháp học trong ngữ cảnh cụ thể giúp nhớ lâu.
 • Tối đa hóa môi trường giao tiếp tiếng Trung. Chú trọng giao tiếp trên lớp và các hoạt động giao lưu cùng người bản ngữ.
 • Giảng viên trình độ thạc sĩ tiến sĩ các trường Đại học lớn của Trung Quốc và Việt Nam.

Để học tiếng Trung hiệu quả thì ngoài việc học tập ở nhà thì đến trung tâm học sẽ giúp bạn có được mỗi trường học tập năng động, xung quanh chỉ toàn tiếng Trung thì chắc chắn trình độ của bạn sẽ ngày càng tăng. Ở THANHMAIHSK, chất lượng giảng dạy luôn là ưu tiên số một! Tiếng Trung tích hợp là câu trả lời tối ưu cho bạn. Bạn sẽ không phải đau đầu với câu hỏi Học tiếng Trung ở đâu nữa. Khi THANHMAIHSK là trung tâm tiếng Trung uy tín hàng đầu giành cho bạn.

Hãy liên hệ với THANHMAIHSK ngay để nhận những tư vấn kịp thời bạn nhé! 

Thời đại 4.0, mọi thứ luôn rất nhanh, hãy là người nhanh nhất!

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC