761 lượt xem

THANHMAIHSK – Trung tâm tiếng trung uy tín

THANHMAIHSK

Để biết được chất lượng giảng dạy của một trung tâm tiếng trung như thế nào? Có uy tín hay không thì chúng ta cần nghe những lời nhận xét của học viên. Bài cảm nhận sau đây của một học viên THANHMAIHSK. Cùng xem bạn ấy chia sẻ gì nhé!

Con đường đến với tiếng Trung

Mình vốn là người rất lười học ngoại ngữ. Nhưng do yêu cầu của công việc, cuộc sống bắt buộc mình phải lựa chọn một môn ngoại ngữ để học. Mình từng bị đánh trượt rất nhiều lần khi nộp hồ sơ xin việc bởi trình độ ngoại ngữ không có. Để chinh phục nhà tuyển dụng, mình quyết tâm phải học bằng được một ngôn ngữ khác. Nhưng lại không biết nên chọn trung tâm nào uy tín để học.

Bắt đầu từ con số 0, phân vân không biết lựa chọn môn ngoại ngữ nào để học. Tiếng Anh, tiếng Hàn hay tiếng Pháp? Mình quyết định học tiếng Anh bởi nó rất phổ biến. Nhưng chỉ vài buổi mình thực sự sợ trước vô số những quy tắc phức tạp. Chia động từ như thế nào, mỗi thì lại có cách chia khác nhau. Khi nào thì thêm ed, khi nào thì thêm ing. Với một người chưa biết bất cứ thì gì về ngoại ngữ như mình thì nó nằm ngoài sức tưởng tượng. Và để lựa chọn một trung tâm uy tín thì cũng không phải điều dễ dàng.

Mình bắt đầu suy nghĩ tới việc lựa chọn một ngoại ngữ nào khác. Nó phải dễ học hơn, gần gũi với tiếng Việt hơn. Đang loay hoay không biết nên chọn ngoại ngữ nào thì mình tình cờ xem được một video hướng dẫn học tiếng Trung của trung tâm tiếng trung THANHMAIHSK trên facebook. Ban đầu là tò mò, nghe qua thấy hay. Càng xem lại càng lôi cuốn bởi cách phát âm lại la lá tiếng Việt. Hầu hết các tiếng mình xem phát âm đều la lá như từ Hán Việt.

Xem trang Facebook của THANHMAIHSK tại đây

Ồ, sao lại có thứ ngôn ngữ hay đến thế? Gần gũi với tiếng Việt đến như thế mà mình không nghĩ tới để học nhỉ? Mình lóe lên suy nghĩ “hay là học tiếng Trung”. Vậy là cả buổi hôm ấy mình lần mò vào trang facebook của THANHMAIHSK để tìm hiểu thêm về tiếng Trung. Rồi nhiều hôm sau cũng như vậy. Ban đầu, mình xem các video giải trí về phim ảnh, văn hóa. Nó thực sự đã lôi cuốn mình không chỉ bởi cách phát âm la lá tiếng việt mà còn bởi văn hóa Trung Quốc cũng rất gần gũi với Việt Nam.

Trải nghiệm học thử tại THANHMAIHSK

Lướt qua trang facebook của THANHMAIHSK mình thấy rất nhiều bài chia sẻ về từ vựng, ngữ pháp bổ ích. Mình hào hứng đọc la lá theo. Và rồi mình quyết định sẽ đầu tư học tiếng Trung thật nghiêm túc. Cả buổi ngồi xem trang facebook của trung tâm tiếng trung. Mình thấy có rất nhiều bài bổ ích nhưng vẫn còn chút phân vân không biết đi học sẽ thế nào? Giảng viên ra sao? Trung tâm tiếng trung uy tín không? Chất lượng đào tạo có tốt không? Thật may là trung tâm đang có buổi học thử miễn phí mình vội đăng kí ngay.

Đến buổi học thử mình vô cùng ấn tượng. Trước hết là giảng viên, vô cùng nhiệt tình và gần gũi. Với những câu chuyện thú vị. Những trải nghiệm thực tế về đất nước, con người Trung Quốc của các thày cô đã từng sống, học tập và làm việc tại đây. Điều ấy đã khiến cho buổi học thật sôi nổi.

Sau đó là phương tiện học tập thì rất hiện đại. Mặc dù có rất nhiều người muốn đăng kí tham gia học thử nhưng trung tâm cũng không để lớp quá tải. Đây là điểm mình thích nhất. Bởi hầu hết các trung tâm ngoại ngữ hiện nay đều chạy theo số lượng mà không đảm bảo chất lượng. Trung tâm tiếng trung THANHMAIHSK đã đảm bảo được số lượng học viên vừa đủ để đảm bảo chất lượng.

Rất nhiều bạn đã biết tiếng trung cũng đến tham gia buổi học thử này. Mình có hỏi các bạn tại sao biết rồi mà vẫn đến? Họ nói: “Đâu phải lúc nào cũng có cơ hội được học với giảng viên chất lượng như thế, tội gì không đến”. Và đúng là chất lượng thật. Lần đầu tiên mình cảm thấy hấp dẫn và lôi cuốn bởi ngoại ngữ. Lần đầu tiên học ngoại ngữ mà mình không thấy buồn ngủ.

Tiếng Trung
Học thử miễn phí tại THANHMAIHSK

Và cũng chỉ từ một buổi học thử ấy mà mình biết thêm được rất nhiều điều bổ ích về thứ ngôn ngữ này. Từ phương pháp học như thếnào cho hiệu quả. Người mới bắt đầu phải học ra sao. Người đã biết một chút tiếng trung rồi thì cần học như thếnào. Không chỉ th, mình còn được các thày cô của trung tâm tư vấn lộ trình học tập nhanh, cách rút ngắn thời gian học. Cách phát âm như thế nào cho đúng. Mình đã phát âm chuẩn được một số từ chứ không chỉ đọc la lá theo nữa. Thậm chí các thày cô ở trung tâm tiếng trung THANHMAIHSK còn định hướng tương lai cho mình sau khi học tiếng Trung xong.

Quyết định đăng kí ngay chỉ sau một lần học thử

Quả thật, trung tâm tiếng trung THANHMAIHSK đã chinh phục mình ngay từ lần học thử đầu tiên. Nơi đây đúng là một trung tâm tiếng trung uy tín. Mình không còn do dự gì nữa đã đăng kí ngay một khóa học tại đây. Cho tới bây giờ khi đã học được một thời gian ở trung tâm, chất lượng đào tạo vẫn không có gì thay đổi so với buổi học thử. Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui vì được nghe những câu chuyện thú vị từ các thày cô, được học thêm nhiều điều bổ ích. Mới chỉ học một thời gian mà mình đã có thể giao tiếp cơ bản được, thậm chí mình nói tiếng Trung mà người Trung Quốc cũng hiểu. Mình thực sự rất vui. Cám ơn trung tâm tiếng trung THANHMAIHSK. Cám ơn các thày cô của trung tâm.

Nếu còn đang phân vân không biết nên lựa chọn trung tâm tiếng trung nào uy tín nào thì hãy trải nghiệm trung tâm tiếng trung THANHMAIHSK giống như mình. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng với quyết định này.

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC