324 lượt xem

Top phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc hay nhất

Bạn muốn xem phim để cải thiến vốn tiếng Trung? Bạn muốn tìm những bộ phim học đường Trung Quốc để chữa lành? Hãy cùng tự học tiếng Trung điểm danh top phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc hay nhất để cày phim và học tiếng Trung nhé!

Top những bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc

1. Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp

top-phim-thanh-xuan-vuon-truong-trung-quoc-hay-nhat

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu thanh xuân ngọt ngào giữa cô nàng hậu đậu Trần Tiểu Hy và anh chàng lạnh lùng học giỏi Giang Thần. Cả hai cùng nhau trưởng thành và trải qua nhiều biến cố để có thể đến được bên nhau.

2. Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời

top-phim-thanh-xuan-vuon-truong-trung-quoc-hay-nhat

Sự khác biệt về tính cách và học lực chính là sợi dây kéo hai nhân vật chính đến với nhau. Tưởng Chính Hàn là một học sinh cá biệt thường xuyên nghỉ học. Tuy nhiên lại cực kỳ giỏi môn tin học. Còn Hạ Lâm Hy là học sinh xuất sắc và vì thành tích của lớp nên cô phải khuyên Tưởng Chính Hàn đi học chuyên cần. Cả hai dần phát sinh tình cảm và có những câu chuyện tình yêu đẹp.

3. Tôi Và Thời Niên Thiếu Của Tôi

top-phim-thanh-xuan-vuon-truong-trung-quoc-hay-nhat

Bộ phim chữa lành cực hay dành cho các bạn yêu thích phim học đường Trung Quốc. Kể về chuyện tình ngọt ngào ấm áp, mang đậm tính thanh xuân tuổi trẻ của cặp đôi thanh mai trúc mã Lục Miểu và Giang Hạo Nguyệt.

4. Khi Anh Chạy Về Phía Em

top-phim-thanh-xuan-vuon-truong-trung-quoc-hay-nhat

Bộ phim được chuyển thể từ Cô Ấy Bị Bệnh Không Nhẹ – một tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Tiểu Trúc Dĩ. Chuyện tình yêu học đường của cô nàng lạc quan Tô Tại Tại và nam sinh lạnh lùng khó gần Trương Lục Nhượng khiến nhiều fan đốn tim với những khoảnh khắc ngọt ngào.

5. Thời Gian Và Em Đều Thật Ngọt Ngào

Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu học đường ngây thơ và cùng nhau trưởng thành của lớp trưởng Lục Nhất Bạch với bạn học chuyển trường Lâm Tinh Thần. Những cảnh quay đẹp, sự diễn xuất tự nhiên của diễn viên khiến phim được nhiều người yêu thích.

6. Tình Đầu Ngây Ngô

Lấy chủ đề âm nhạc là cốt lõi, bộ phim khiến nhiều người phải ấn tượng với vai diễn chân thật của nhân vật chính. Dưới sự giúp đỡ của Hạ Miểu Miểu, Lương Hựu Niên đã có thể quay trở lại với niềm đam mê âm nhạc của mình, từ đây mối tình đẹp đẽ và ngọt ngào của hai người cũng bắt đầu.

7. Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta

Nếu bạn nào yêu thích những cặp đối nghịch về học lực mà yêu nhau thì đây nha. Câu chuyện thanh xuân nhẹ nhàng và ấm áp giữa hai bạn học cùng bàn là học sinh hạng chót Cảnh Cảnh và nam thần chăm chỉ Dư Hoài.

8. Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi

Phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc hay thì không thể bỏ qua bộ này nhé! Đây là bộ phim đầu tay và đồng thời cũng là lời tự truyện của chính đạo diễn Cửu Bả Đao, nội dung kể về mối tình đầu bị bỏ lỡ một cách tiếc nuối giữa Kha Cảnh Đằng và Thẩm Giai Nghi.

9. Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về ba người bạn cùng lớn lên bên nhau là Thiệu Tuyết, Trịnh Tố Niên, Trương Kỳ. Quan nhiều khó khăn và biến cố, Thiệu Tuyết và Trịnh Tố Niên cuối cùng đã thấy được người chân thành với mình và có mối tình đẹp.

10. Mùa Hè Của Hương Bạc Hà – phim thanh xuân vườn trường trung quốc

Mùa Hè Của Hương Bạc Hà kể về chuyện tình thanh mai trúc mã giữa Đồng Tịch và Lâm Nam Nhất, cả hai đã gặp lại sau một thời gian chia cách nhau. Những tình huống chuyện không quá kịch tính, đem lại sự thoải mái cho người xem.

Trên đây là 10 phim học đường Trung Quốc hấp dẫn không thể bỏ lỡ. Hy vọng top phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc hay nhất này sẽ giúp bạn có những năng lượng tích cực. Xây dựng tình cảm trong sáng để có những năm tháng thanh xuân tươi đẹp.

Xem thêm:

BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

  Chọn cơ sở gần bạn nhất?

  Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


  Họ tên (Bắt buộc)

  Số điện thoại (Bắt buộc)


  X
  ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC