23903 lượt xem

Các app xem phim Trung Quốc hay nhất

Các app xem phim Trung Quốc hay nhất 5

Tên các app xem phim Trung Quốc để cập nhật những bộ phim hay và mới nhất hiện nay.

Bên cạnh việc tải app học tiếng Trung thì xem phim là một cách rất tốt để luyện nghe tiếng Trung. Với nội dung phim hay sẽ không làm bạn bị nhàm chán khi xem. Xem phim bằng các ứng dụng của Trung Quốc sẽ giúp bạn cập nhật nhiều bộ phim hay và mới nhất. Vậy xem phim Trung Quốc bằng ứng dụng nào hay nhất? Dưới đây mình sẽ gợi ý với bạn các app xem phim Trung Quốc phổ biến nhất để xem và học tiếng Trung tại nhà nhé!

Các app xem phim Trung Quốc cực hay trên di động

1. 爱奇艺 – Iqiyi

cac-app-xem-phim-trung-quoc-hay-nhat-1

iQiyi là một nền tảng video trực tuyến được thành lập bởi Baidu, có trụ sở tại Bắc Kinh , Trung Quốc ra mắt vào ngày 22 tháng 4 năm 2010. iQiyi hiện là một trong những trang web video trực tuyến lớn nhất trong trên thế giới, với gần 6 tỷ giờ dành cho dịch vụ của mình mỗi tháng và hơn 500 triệu người dùng hoạt động hàng tháng . App có rất nhiều bộ phim hay, bạn có thể xem đủ các thể loại phim như phim bộ, phim lẻ, phim hoạt hình,… Đặc biệt không chỉ có phim Trung Quốc mà bạn còn có thể xem các bộ phim của nước ngoài như Mỹ, Nhật, Hàn…

2. 优酷 – Youku

cac-app-xem-phim-trung-quoc-hay-nhat-2

Youku là một trong những nền tảng dịch vụ video và trực tuyến hàng đầu của Trung Quốc. Youku phiên bản điện thoại di động với sự hỗ trợ của Alibaba , Youku sẽ cung cấp một “bữa tiệc” cực đã. Phiên bản điện thoại di động Youku có kho video trên tất cả các lĩnh vực cả trong và ngoài nước. Đồng thời, úng dụng cũng cập nhật hàng loạt các bộ phim truyền hình hay.

Các khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu bài bản tại THANHMAIHSK

3. 腾讯视频 – Tencent video player

cac-app-xem-phim-trung-quoc-hay-nhat-3

Tencent là một trang web phát video trực tuyến của Trung Quốc thuộc sở hữu của Tencent. Tencent video player – ứng dụng xem phim Trung Quốc trên di động di động là một phần mềm video di động được Tencent tung ra để thỏa mãn nhu cầu xem phim online của đông đảo mọi người. Bạn có thể xem hầu hết tất cả các bộ phim hay, chương trình tv…

4. 暴风影音播放器 – Storm

cac-app-xem-phim-trung-quoc-hay-nhat-4

App xem phim Storm là một phần mềm trình phát trên điện thoại di động đã được rất nhiều người yêu thích. Với kho phim khổng lồ, tốc độ nhanh, bản nét thì đây là một trong những ứng dụng rất phù hợp với bạn đấy nhé!

5. 乐视视频 – LeTV Video Player

cac-app-xem-phim-trung-quoc-hay-nhat-5

LeTV Video Player là trình phát video độ phân giải cao miễn phí . Trình phát video LeTV có nhiều tài nguyên phim và phim truyền hình nhất , và hỗ trợ nhiều chương trình phát sóng truyền hình nổi tiếng , bao gồm Youku, iQiyi, ppt V, PPS, video Tencent , video Sohu…

6. 搜狐视频 – Sohu

cac-app-xem-phim-trung-quoc-hay-nhat-6

Ứng dụng video Sohu là ứng dụng video di động miễn phí hàng đầu tại Trung Quốc. Với kho phim khổng lồ, luôn cập nhật mới nhất sẽ giúp bạn được thỏa mãn sở thích xem phim. Không chỉ có phim trong nước mà còn rất nhiều bộ phim nước ngoài hay. Giao diện đẹp mắt, tốc độ nhanh, dễ dàng cài đặt! App cũng hỗ trợ bộ nhớ đệm ngoại tuyến và bạn có thể xem những bộ phim lớn mà không cần mạng . App có trên CH Play và App store.

7.聚力视频 – PP TV

cac-app-xem-phim-trung-quoc-hay-nhat-7

PP TV là một phần mềm miễn phí phát trực tuyến video được tạo ra tại Đại học Khoa học và Công nghệ Hoa Trung ở Vũ Hán , Hồ Bắc .Ứng dụng với vô số các video , các bộ phim, kênh phát các chương trình thể thao hàng đầu thế giới mới nhất và đầy đủ nhất. Vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn bộ phim yêu thích , hỗ trợ chức năng tải về, cho phép người dùng mọi lúc mọi nơi mà không cần mạng.

Trên đây là ứng dụng xem phim Trung Quốc trên điện thoại phổ biến nhất. Chúc bạn sẽ học tốt tiếng Trung qua các bộ phim nhé!

Xem thêm:

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC