256 lượt xem

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THÁNG 12 – SINH NHẬT THANHMAIHSK

Những tháng cuối năm ai cũng háo hức để chuẩn bị , sắm sửa cho mình một cái Tết đầm ấm cùng gia đình và bạn bè hay kế hoạch du lịch xả stress để đón một năm mới thành công.

Với THANHMAIHSK, những tháng cuối năm cũng thật ý nghĩa, cứ mỗi dịp như vậy, THANHMAIHSK lại trưởng thành hơn, đánh dấy thêm 1 năm hoạt động thành công trong sự nghiệp giáo dục.

Góp phần tạo nên thành công đó không thể không kể đến các bạn học viên yêu quý của THANHMAIHSK. Các bạn đã tin tưởng và lựa chọn THANHMAIHSK để cùng nhau chinh phục tiếng Trung.

Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK dành tặng đến các bạn học viên chương trình ưu đãi tháng 12 với rất nhiều phần quà hấp dẫn.

 1. Ưu đãi 200k từ 1/12 -11/12 cho học viên đăng kí học.
 2. Ưu đãi 300k trong ngày 12/12 cho học viên đăng kí học .
 3. Ưu đãi 300k từ ngày 20/12 – 25/12 cho học viên đăng kí học + nhận quà ưu đãi sinh nhật THANHMAIHSK

Chương trình được áp dụng cho các cơ sở Hà Nội và Hồ Chí Minh, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn và đăng ký các khóa học tiếng Trung phù hợp nhé!

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC