Trung tâm tiếng Trung tại Hà Nội uy tín, chất lượng, đào tào bài bản. Trung tâm dạy tiếng Trung THANHMAIHSK tại Hà Nội với 10 cơ sở khắp các quận.

Theo thống kê năm 2015, số lượng người sử dụng tiếng Trung Quốc là khoảng 1 tỉ 200 triệu người. Và con số đó không ngừng tăng lên khi quá trình toàn cầu hóa đang diễn ra mạnh mẽ.

hinh-anh-co-01-trung-tam-tieng-trung-nhu-giua-long-ha-noi-1

(Nguồn ảnh: statista.com)

Cơ hội học tập và tìm kiếm việc làm có sử dụng ngôn ngữ tiếng Trung vô cùng lớn đặc biệt là các nhân lực có trình độ thì đây chính là vùng đất màu mỡ để bạn phát triển.

Đối với những bạn hiện đang KHÔNG học tiếng Trung tại các trường Đại học chính quy ngành tiếng Trung thì vẫn có cơ hội được tiếp xúc và đào tạo tiếng Trung bài bản tại các trung tâm tiếng Trung.

Nhận biết được xu hướng này, các trung tâm tiếng Trung ra đời ngày càng nhiều với nhiều những câu khẩu hiện, cam kết rất gắt và khiến nhiều người tin tưởng, ùa theo học.

Chỉ cần bạn search “Trung tâm tiếng Trung” thì có đến 2.520.000 kết quả trong vòng chưa đến 1 phút (0,91 giây). Sự cạnh tranh ngày càng cao khiến cho các trung tâm liên tục quảng cáo, PR để thu hút và lôi kéo học viên.

hinh-anh-co-01-trung-tam-tieng-trung-nhu-giua-long-ha-noi-2

Nhưng bạn có dám chắc đó chính là những giá trị mà họ đem lại.

❌ HÃY SO SÁNH: Người mẹ Việt mất bao nhiêu tiền để cho 1 đứa trẻ học tiếng Việt bài bản từ thầy cô thì bạn sẽ biết chi phí mình sẽ phải bỏ ra để học tiếng Trung bài bản.

❌ HÃY SO SÁNH: 1 người thầy có chuyên môn cao, học vấn uy thâm có đi dạy với mức lương thấp để bạn có một khóa học giá 1-2 triệu đồng/

❌ HÃY SO SÁNH: Việc ngồi học trong điều hòa, máy chiếu có giúp bạn tiếp thu tốt hơn một phòng học nóng nực, thiếu điều kiện vật chất.

hinh-anh-co-01-trung-tam-tieng-trung-nhu-giua-long-ha-noi-3

???HÃY SO SÁNH ĐỂ NHẬN RA GIÁ TRỊ!!!???

Vậy làm sao để tìm được một trung tâm tiếng Trung tại Hà Nội uy tín giữa một ma trận những gợi ý trung tâm dạy tiếng Trung Quốc này được, trung tâm kia được????

THANHMAIHSK CAM KẾT GIAO TIẾP TIẾNG TRUNG CHỈ VỚI 3.5 THÁNG!!!

Đó không phải là một lời hứa suông mà đó là nỗ lực của tất cả đội ngũ Ban Giám đốc, giảng viên, nhân viên… của Thanhmaihsk trong 7 năm hoạt động. Và hiện giờ chúng tôi vẫn tự hào vì điều đó.

??HỌC TẠI THANHMAIHSK, BẠN SẼ ĐƯỢC NHẬN NHỮNG GÌ????

hinh-anh-co-01-trung-tam-tieng-trung-nhu-giua-long-ha-noi-4

  • Các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn bạn chọn khóa học tiếng Trung phù hợp nhất với bản thân chứ không phải ép bạn phải học từ đầu. Đối với khóa học HSK, các bạn sẽ được test cả trình độ đầu ra và đầu vào nhé!
  • Lộ trình học tập NHANH, riêng biệt, phù hợp với khả năng, ĐẢM BẢO ĐẦU RA THEO TỪNG KHÓA. Giáo trình được trung tâm biên soạn phù hợp với năng lực người học, bài bản.
  • 100% giảng viên đại học trình độ thạc sĩ Hán ngữ trở lên đang giảng dạy tại các trường Đại học lớn tại Hà Nội và Sài Gòn.
  • Phương pháp giảng dạy ưu việt, học theo cụm từ – câu, nhớ lâu, viết tốt ngay trong bài học.
  • Sự hỗ trợ tận tình từ các bạn giáo vụ về chuyển lớp, học bù, tài liệu bổ trợ giúp bạn học tốt nhất có thể.
  • Phòng điều hòa mát mẻ.

Đặc biệt, Trung tâm tiếng Trung Hà Nội – THANHMAIHSK có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các khóa học tiếng Trung tại Trung tâm, các bạn nhanh tay đăng ký để được học tiếng Trung bài bản như các trường đại học nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY