431 lượt xem

Cuộc thi viết ” Thay lời muốn nói ” chính thức trở lại ! Giải thưởng vô cùng hấp dẫn

THANHMAIHSK: Đến hẹn lại lên, mỗi năm một lần, chúng ta lại có một dịp đặc biệt để thể hiện tình yêu, lòng kính trọng với những người thầy người cô đã dìu dắt chúng ta từng bước lớn lên trong cuộc đời.

Hưởng ứng tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”  trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tổ chức cuộc thi viết tri ân thầy cô lần thứ 2 “THAY LỜI MUỐN NÓI” dành cho toàn thể các bạn học viên đã và đang theo học tại THANHMAIHSK.

Có những bạn vẫn còn học tập trong nước, cũng có những bạn đã cất canh bay xa nơi nước bạn xa xôi vẫn mang trong tim lòng kính yêu vô bờ với những người thầy đã giúp đỡ mình thực hiện ước mơ to lớn ấy.

Cuộc thi viết “THAY LỜI MUỐN NÓI”

banner

Đối tượng dự thi: Các bạn học viên của THANHMAIHSK đã và đang theo học tại trung tâm

Link gửi bài thi: https://goo.gl/forms/Vqa7ARMPNIndJEmH3

Cách thức gửi bài + bình chọn: Các thí sinh gửi bài theo form gửi bài thi, đến ngày 13/11 BTC sẽ đồng loạt post cái bài dự thi của các bạn lên Fanpage chính thức của THANHMAIHSK và bắt đầu tính điểm theo like + share + comment. Bạn nào được tổng điểm cao nhất sẽ trở thành quán quân của cuộc thi và sẽ giành được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn!!! Hãy cùng chờ đợi nhé!!

TIMELINE cuộc thi như sau

?Thời gian nhận bài dự thi: 24h ngày 12/11/2016

?Thời gian bình chọn cho bài dự thi: 13/11- 24h 17/11

?Thời gian BTC chấm điểm và chốt giải: 18-19/11

?Công bố giải: 20/11

Đây là một dịp vô cùng tốt để các bạn được thể hiện lòng kính trọng và yêu mến đối với những người thầy, người cô đã giúp đỡ các bạn trong quá trình học tập!

Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không đăng kí ngay thôi! Cập nhật thông tin tại Fanpage Thanhmaihsk

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC