1550 lượt xem

Full bộ đề thi đại học tiếng Trung 2002-2020 kèm đáp án

Hình ảnh Full bộ đề thi đại học tiếng Trung 2002-2020 kèm đáp án

Một kho tài liệu vô cùng quý dành cho các bạn đang ôn thi tiếng Trung khối D4. Với các bộ đề trong 10 năm cùng đáp án sẽ giúp bạn ôn luyện tốt.

Các sĩ tử của chúng ta đã chuẩn bị tới đâu cho kì thi THPT sắp tới rồi? Đối với môn tiếng Trung, số lượng bạn đăng ký thi không nhiều, tỉ lệ chọi khá cao. Vì vậy, chúng mình cần ôn luyện thật tốt nhé!

Dưới đây tự học tiếng Trung Quốc chia sẻ với bạn một bộ đề thi Đại học tiếng Trung từ năm 2002-2020 kèm đáp án. Số đề rất nhiều, các bạn cùng luyện tập nhé!

hinh-anh-full-bo-de-thi-dai-hoc-tieng-trung-2002-2020-kem-dap-an

Bộ đề thi đại học tiếng Trung 2002-2020 kèm đáp án

Link tải tài liệu: https://drive.google.com/drive/folders/1UXx3Wu2S0QEGOXd6i5ZHnQsD9hc9rAaV?usp=sharing

Nội dung đề thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Bộ GD-ĐT vừa công bố dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế thi tốt nghiệp THPT. Theo đó, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 về cơ bản vẫn giữ ổn định như năm 2020. Bộ GD-ĐT vẫn tiếp tục ra đề thi.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 dự kiến diễn ra trong 2 ngày với 5 bài thi, gồm: 3 bài thi độc lập (Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ); 1 bài thi tổ hợp Khoa học Tự nhiên (gồm các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học) hoặc 1 bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội (gồm các môn Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân).

Nội dung thi nằm trong chương trình THPT hiện hành, chủ yếu là chương trình lớp 12. Về hình thức thi, chỉ có bài thi môn Ngữ văn thi theo hình thức tự luận, còn lại đều thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan.

Đối với đề thi trắc nghiệm như môn tiếng Trung, năm nay Bộ GD-ĐT dự kiến quy định cụ thể quy trình xây dựng đề như sau: Thư ký sẽ dùng phần mềm rút ngẫu nhiên các câu trắc nghiệm từ ngân hàng câu hỏi thi để chuyển cho các tổ trưởng ra đề thi (có sự chứng kiến của chủ tịch hội đồng ra đề thi và các tổ trưởng ra đề thi).

Ở khâu chấm thi, Bộ GD-ĐT cũng có những sửa đổi, trong đó yêu cầu tổ chức chấm chung ít nhất 10 bài thi tự luận. Sau đó, tổ chức chấm thi theo quy trình chấm hai vòng độc lập tại các phòng chấm thi riêng biệt.

Dự thảo cũng bổ sung thêm những lỗi dẫn tới việc bị đình chỉ thi. Theo đó, những thí sinh không tuân thủ hướng dẫn của cán bộ giám sát hoặc người quản lý phòng chờ khi di chuyển về phòng chờ và trong thời gian ở phòng chờ cũng bị đình chỉ thi.

Bên cạnh đó, thí sinh viết, vẽ vào tờ giấy làm bài thi của mình những nội dung không liên quan đến bài thi; có hành động gây gổ, đe dọa những người có trách nhiệm trong kỳ thi hay đe dọa thí sinh khác cũng sẽ bị đình chỉ.

Có cần thiết tham gia các lớp ôn thi tiếng Trung Đại học không?

Hiện nay, tỉ lệ chọi vào các trường Đại học lớn ngành tiếng Trung khá cao. Các thí sinh đăng ký xét tuyển chủ yếu học chuyên Trung ở các trường cấp 3. Vì được học bài bản, nên các thí sinh này có ưu thế hơn rất nhiều.

Nếu bạn không nằm trong nhóm thí sinh có thế mạnh, để tăng tỉ lệ đỗ, bắt buộc bạn phải nâng cao điểm số của mình.

Tham gia khóa ôn thi Đại học môn tiếng Trung tại THANHMAIHSK sẽ giúp bạn hệ thống kiến thức, học và luyện đúng trọng tâm thi Đại học. Từ đó, nâng cao điểm thi từ 8+.

Hình ảnh Full bộ đề thi đại học tiếng Trung 2002-2020 kèm đáp án 2

Hiện THANHMAIHSK có rất nhiều ưu đãi, nhanh tay đăng ký để THANHMAIHSK cùng bạn thực hiện ước mơ của bạn nhé!

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Email (bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC