13417 lượt xem

1700 từ vựng ôn thi THPT Quốc gia môn tiếng Trung

Môn tiếng Trung sau khi được bổ sung vào các môn thi ngoại ngữ trong kì thi THPT Quốc gia đã được rất nhiều bạn quan tâm. Bên cạnh việc sử dụng chứng chỉ HSK để miễn thi tốt nghiệp môn Ngoại ngữ thì việc thi môn tiếng Trung khối D4 được nhiều bạn đăng ký.

Với các bạn học chuyên Trung từ năm cấp 3 có nhiều ưu thế hơn khi được học bài bản, ôn thi với nhiều nguồn tài liệu. Thì các bạn “ngoại đạo” lại hạn chế ít nhiều về phần tài liệu. Hiện nay không có nhiều sách tham khảo cho môn tiếng Trung ôn thi Đại học. Nắm bắt được nhu cầu đó, Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK đã và đang biên soạn các bộ hay sách, tài liệu chia sẻ miễn phí đến các bạn. Dưới đây, chúng mình xin gửi bạn 1700 từ vựng ôn thi THPT Quốc gia môn tiếng Trung nhé!

Danh sách từ vựng ôn thi THPT Quốc gia môn tiếng Trung

Link full: PDF từ vựng ôn thi Đại học môn tiếng Trung

Để chia sẻ thêm nhiều kiến thức, các bạn tham gia nhóm ôn thi D4 để giao lưu học tập nhé!

Bên cạnh đó, bộ sách ôn thi của THANHMAIHSK đang vô cùng HOT và nhận được nhiều sự quan tâm, đánh giá tích cực từ bạn đọc.

 • Bộ đề luyện thi môn tiếng Trung THPT Quốc gia

Gồm 5 tập

Mỗi tập gồm 10 đề. Bao gồm cả đáp án và giải thích đáp án chi tiết. Rất dễ hiểu và ôn luyện tốt hơn.

 • Hệ thống trọng điểm ngữ pháp đề thi THPT Quốc gia môn tiếng Trung

Cuốn sách đã củng cố và hệ thống toàn bộ các điểm ngữ pháp xuất hiện trong bài thi. Với giải thích chi tiết cùng bài tập và đáp án sẽ giúp bạn nắm chắc ngữ pháp. Dành điểm cao trong bài thi.

Hiện combo sách đang có chương trình ưu đãi . Các bạn đặt mua ngay nhé!

 

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC

    ĐĂNG KÝ MUA SÁCH TẠI ĐÂY