837 lượt xem

đề thi mẫu hsk6 – phần nghe – H61332

Đề thi mẫu HSK6 - Kiểm tra năng lực Hán ngữ cao cấp

Chào các tình yêu tự học tiếng Trung! Chúng ta đã lần lượt thử sức với đề thi HSK các cấp độ từ HSK1 đến HSK5. Hôm nay, tự học tiếng Trung sẽ giới thiệu “nốt” một đề thi mẫu HSK6 nhé.

HSK cấp 6 là cấp cao nhất trong hệ thống thi HSK kiểu mới. Các bạn thi HSK6 đã tích lũy một bề dày hơn 5000 từ vựng, năm chắc ngữ pháp, cũng như đã có thời gian tiếp xúc với tiếng Trung đủ lâu để gần như có thể sử dụng tiếng Trung thành thạo như người bản xứ. Các bạn thi HSK6 hầu như là những bạn muốn tìm học bổng Thạc sĩ, Tiến sĩ Trung Quốc hoặc tham gia nghiên cứu, giảng dạy tiếng Trung.

Đề thi HSK6 cũng có 3 phần: Nghe – Đọc  – Viết. Tự học tiếng Trung sẽ lần lượt gửi đến các bạn cả 3 phần của một đề thi mẫu HSK6. Phần nghe, phần đọc dưới dạng bài kiểm tra online, bạn có thể tự làm và có điểm ngay. Đề thi Viết này sẽ chỉ giới thiệu đề bài để bạn tham khảo, không có đáp án.

Nếu có thời gian và thật sự muốn phát triển xa hơn thì bạn nên thử sức với đề thi này. Chúc bạn thành công!

Đề thi HSK6 H61332 - Phần Nghe

Phần Nghe HSK6 gồm 2 phần
Số câu hỏi: 50
Thời gian làm bài: 35 phút

Nếu không nghe được audio trên web, bạn có thể tải trực tiếp file nghe về máy để nghe.

Bấm “Start Quiz” để bắt đầu.

 

Hẹn gặp lại bạn với phần Đọc của đề thi này!

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  Thẻ tìm kiếm:
  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC