50 lượt xem

Giao lưu cùng thủ khoa kép D00-D04 kì thi THPT năm 2022

Kì thi THPT 2022 đã kết thúc, điểm chuẩn các trường cũng đã có. Những thủ khoa đã dần lộ diện. Và thật bất ngờ khi xuất hiện thủ khoa KÉP khối D00 và D04 với số điểm gần như tuyệt đối, 28.9 điểm.

Chắc chắn là một cảm xúc vô cùng tuyệt vời. Hơn hết, điểm số xuất sắc ấy lại đến từ một cô gái nhỏ bé, có hoàn cảnh không hề khá giả. Chỉ bắt đầu học tiếng Trung khi lên lớp 12. Học tập ở lớp trường, không phải trường chuyên và không ở thành phố lớn, điều gì đã giúp bạn quyết tâm vượt mọi khó khăn để TỰ HỌC chinh phục điểm số đó!

Cùng giao lưu để lắng nghe chia sẻ của Vũ Thị Thi – thủ khoa kép D00 và D04 kì thi THPT năm 2022 tại livestream nhé!

Thông tin livestream:

– Thời gian: 19h30 ngày 17/9

– Địa chỉ: Fanpage Tiếng Trung Thanhmaihsk

Tham dự sự kiện, các bạn còn có cơ hội nhận 5 bộ đề luyện thi D4 tập 4 mới nhất từ Thanhmaihsk cùng voucher 50-500USD khi apply học bổng du học Trung Quốc.

Xem link live tại; https://www.facebook.com/tiengtrungthanhmaihsk/videos/781887779806672

Trong livestream, bạn Thi đã chia sẻ về hành trình một năm học tiếng Trung với niềm đam mê và sự quyết tâm của Vũ Thị Thi là câu chuyện truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn đang chuẩn bị bước vào kỳ thi THPTQG 2023.

Tham gia nhóm zalo “Hỗ trợ ôn thi D4 cùng thủ khoa kép” cùng Thanhmaihsk: Tại đây nhé!

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC