891 lượt xem

HỌC THỬ TIẾNG TRUNG TRỰC TUYẾN CHỦ NHẬT HÀNG TUẦN

HỌC THỬ TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MỖI CHỦ NHẬT
TRẢI NGHIỆM PHƯƠNG PHÁP HỌC CHỈ CÓ TẠI THANHMAIHSK
————————–

Niềm tin bắt đầu từ sự trải nghiệm. ❤️

Chúng ta không thể tin tưởng vào bất kỳ ai hay bất cứ đều gì nếu không được mắt thấy tai nghe, được sờ hoặc cảm nhận trực tiếp. Mọi lời nói hay sự câu kéo đều không có sức thuyết phục bằng chính sự trải nghiệm của bản thân.

Chính bởi vì vậy mà chúng mình sẽ không nói mà bắt tay vào hành động.

Nhằm mang lại cho các bạn học viên cảm nhận rõ nhất về các buổi học và phương pháp giảng dạy tại THANHMAIHSK, hàng tuẫn vào chủ nhật sẽ có buổi học trực tuyến miễn phí.

Chỉ cần vài phút nhập thông tin vào link này: https://bit.ly/2W2alyA để lại thông tin của bản thân, bạn sẽ được sắp xếp lớp và học ngay với các giảng viên top đầu.

Bạn ở xa tận đâu, chỉ cần sắp xếp 1 vài giờ đồng hồ là bạn đã có thể tự “nhúng” mình vào buổi học, khơi dậy niềm đam mê tiếng Trung rồi.

ĐĂNG KÝ NGAY để tham gia vào buổi học miễn phí thôi nào các bạn ơi, đừng để thời gian phí hoài, hãy hành động ngay hôm nay!?

LINK ĐĂNG KÝ: https://bit.ly/2W2alyA

Để được tư vấn chi tiết, các bạn liên hệ với THANHMAIHSK nhé!

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  Trả lời

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC