26910 lượt xem

HSK 4 học trong bao lâu?

Cấp HSK 4 học trong bao lâu? Tư vấn lộ trình học HSK 4 dành cho người học tiếng Trung hiệu quả và đạt điểm tốt nhất.

HSK 4 là bậc thứ 4 trong 6 cấp bậc HSK mới hiện nay. Người học tiếng Trung HSK 4 cần nắm vững 1200 từ vựng, có thể giao tiếp tiếng Trung nhiều chủ đề trong cuộc sống. HSK 4 cũng là điều kiện tối thiểu về chứng chỉ đi kèm khi bạn apply học bổng CSC hệ đại học. Vậy HSK 4 học trong bao lâu nếu như bạn mới bắt đầu học? Cùng trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tìm hiểu nhé!

Tự học HSK 4 học trong bao lâu?

Đối với những bạn tự học tiếng Trung, chúng tôi xin gợi ý với bạn một số lộ trình học với các loại giáo trình phổ biến hiện nay.

Lộ trình 1:

Lộ trình 2:

 • Học xong 4 quyển Hán ngữ để nắm chắc ngữ pháp và từ vựng.
 • Luyện đề thi để nắm vững về cấu trúc đề, phân bổ thời gian làm thi, làm quen với tốc độ nghe của đề thi thật.

Lộ trình 3:

 • Học xong sơ cấp 2 của giáo trình Boya và bạn có thể học thêm 1 phần của giáo trình Boya trung cấp 1 để vững kiến thức 2.
 • Và quan trọng vẫn là luyện đề thi nhé!

Lộ trình 4:

 • Học xong bộ giáo trình chuẩn HSK 4. Bộ giáo trình này được dịch từ bộ giáo trình HSK standar scourse của đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh.
 • Luyện đề thi HSK 4 luôn không thể thiếu nhé!

Tự học thì học bao lâu thì được HSK 4? Thời gian trung bình nếu bạn chăm chỉ thì học được HSK 4 là 6-7 tháng học liên tục.

Học HSK 4 học trong bao lâu tại THANHMAIHSK

Tại THANHMAIHSK cũng có các lộ trình học đạt HSK 4 dành cho người mới bắt đầu. Bạn có thể tham khảo lộ trình học của THANHMAIHSK nhé!

Tại Hà Nội:

 • Học Cơ bản 1: Khóa học 40 buổi dành cho người mới bắt đầu. Mỗi buổi 2 tiếng, học 2-3 buổi/ tuần. Khóa học kéo dài 3-3.5 tháng. Đầu ra đủ từ vựng ôn thi HSK 3
 • Học Cơ bản 2: Khóa học 36 buổi , dành cho các bạn học xong cơ bản 1 hoặc học xong 3 quyển Hán Ngữ. Mỗi buổi 2 tiếng, học 3 buổi 1 tuần. Khóa học kéo dài 3 tháng. Học xong đủ từ vựng ôn HSK 4.
 • Khóa luyện thi HSK 4: Khóa học dài 24 buổi, 2h/buổi, tuần 3 buổi. Các bạn sẽ được ôn luyện từ kỹ năng riêng cho mỗi buổi. Khóa học kéo dài 2 tháng.

Tại Hồ Chí Minh:

 • Học Cơ bản 1: Khóa học kéo dài 70 ( tương đương 27 hoặc 36 buổi tùy thời lượng giờ học) giờ dành cho người mới bắt đầu. Mỗi buổi 1.5-2 tiếng, học 2-3 buổi/ tuần. Khóa học kéo dài 3-3.5 tháng. Đầu ra đủ từ vựng ôn thi HSK 2.
 • Học Cơ bản 2: Khóa học 36 buổi, dành cho các bạn học xong cơ bản 1 hoặc học xong 2 quyển Hán Ngữ. Mỗi buổi 1.5 tiếng, học 3 buổi 1 tuần. Khóa học kéo dài khoảng 3 tháng. Học xong đủ từ vựng ôn HSK 3.
 • Học Cơ bản 3: Khóa học 36 buổi, dành cho các bạn học xong cơ bản 1 hoặc học xong 3 quyển Hán Ngữ. Mỗi buổi 1.5 tiếng, học 3 buổi 1 tuần. Khóa học kéo dài khoảng 3 tháng. Học xong đủ từ vựng ôn HSK 4.
 • Khóa luyện thi HSK 4: Khóa học dài 24 buổi, 2h/buổi, tuần 3 buổi. Các bạn sẽ được ôn luyện từ kỹ năng riêng cho mỗi buổi. Khóa học kéo dài 2 tháng.

Với các bạn chăm chỉ và nắm vững kiến thức thì sau các khóa tiếng Trung cơ bản tại THANHMAIHSK là có thể tự ôn thi HSK tại nhà được rồi nhé!

Các khóa học tại THANHMAIHSK được giảng dạy bằng giáo trình tự biên soạn , phù hợp với năng lực người học, dễ hiểu, bài bản.

Giáo viên tại THANHMAIHSK đều là giảng viên chuyên ngành tiếng Trung tại các trường đại học lớn, có chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy. Các bạn sẽ được học các giờ học chất lượng như đại học.

Để tìm hiểu thêm về các khóa học tiếng Trung tại THANHMAIHSK, các bạn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  Thẻ tìm kiếm:

  Trả lời

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC