• Trang chủ
 • Về HSK
 • Tập viết câu HSK5 – Làm bài viết đề H51002 trực tuyến
1809 lượt xem

Tập viết câu HSK5 – Làm bài viết đề H51002 trực tuyến

tập viết câu HSK5 - luyện đề H51001

Phần sắp xếp câu luôn là mỏ vàng gỡ điểm của bất cứ bạn thí sinh HSK5 nào. Đôi khi có những câu củ chuối hoặc chỉ nhầm nhọt một chút thôi là ta mất điểm trong tiếc nuối. Vậy trong giai đoạn ôn thi này, bạn nên thử sức tập viết câu hsk5 thật nhiều, luyện đề thật nhiều, và … đôi lúc thử cố tình sai !!

Vì những bài học từ sai lầm thường lưu lại sâu sắc hơn, khiến mình tỉnh táo hơn. Đấy là mẹo của ad thôi, các bạn có thể không cần áp dụng nếu không thoải mái.

Dưới đây mời bạn làm 8 câu sắp xếp câu của đề thi này. Bạn chỉ có 8 phút thôi. Nhớ bật bộ gõ tiếng Trung, tắt bộ gõ tiếng Việt rồi mới bấm Start quiz nhé.

Đề thi HSK5 H51002 - Phần Viết

Phần Viết HSK5 gồm 2 phần:
Phần 1: tạo câu từ các từ/cụm từ cho sẵn.
Phần 2: tạo đoạn văn từ các từ hoặc hình ảnh cho sẵn.

Tổng thời gian làm bài Viết HSK5 là 40 phút.

Đối với phần 1, THANHMAIHSK khuyến khích bạn làm trong tối đa 8 phút (theo tốc độ viết tay ^^). Đây là phần giật điểm trong bài thi HSK5 nên bạn cố gắng làm trọn vẹn nhé.

Bấm “Start Quiz” để bắt đầu.

Có thể bạn muốn:

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC