1061 lượt xem

Khóa học tiếng Trung cho trẻ em ở Hà Nội

khoa hoc tieng trung cho tre em o ha noi

Tiếng Trung cho trẻ em ở Hà Nội mùa hè 2019 rộn ràng. Đăng ký ngay khóa học tiếng Trung cho trẻ em hiệu quả nhất cho trẻ một mùa hè bổ ích cùng THANHAMAIHSK nha!

Ngày nay, khi môi trường học tiếng Anh đang dần bị bão hòa, không ít bậc phụ huynh muốn cho con mình theo học một ngôn ngữ mới vừa để sử dụng rộng rãi trên thế giới vừa nâng cao năng lực ngôn ngữ của con. Sự xuất hiện của tiếng Trung đã mở ra một cánh cửa như vậy!

khoa hoc tieng trung cho tre em o ha noi

Nắm bắt được nhu cầu đó, Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK chính thức chiêu sinh cho khóa học tiếng Trung cho trẻ em với mục đích giúp các em tiếp cận với một loại ngôn ngữ mới, tạo sự hứng thú cho các em khi học và xây dựng những nền tảng đầu tiên khi làm quen với tiếng Trung.

1.MÔI TRƯỜNG HỌC

Tại THANHMAIHSK, các em sẽ được trải nghiệm một môi trường học vô cùng thân thiện với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, là giảng viên của các trường Đại học uy tín trên địa bàn Hà Nội (Đại học Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội, Đại học Hà Nội, Đại học Phương Đông…), luôn sẵn sàng giúp học sinh có những giờ học thoải mái, tạo điều kiện tốt nhất để học sinh có môi trường thực hành tiếng hiệu quả cao.

Ngoài ra, cơ sở vật chất của THANHMAIHSK cũng sẽ khiến các vị phụ huynh hài lòng với các trang thiết bị giảng dạy hiện đại (máy chiếu, loa, tivi…) và các phòng đều được trang bị điều hòa giúp giờ học của cô và trò thoải mái hơn.

2.ĐỐI TƯỢNG HỌC:

Để phù hợp với khả năng tiếp nhận của mọi đối tượng trẻ em, trung tâm cung cấp 2 lớp học với trình độ tiếng Trung cơ bản khác nhau:

  • Tiếng Trung trẻ em 1: dành cho những em học sinh cấp 1 (từ 6 đến 10 tuổi)
 • Tiếng Trung trẻ em 2: dành cho những em học sinh cấp 2 (từ 11 đến 14 tuổi)

Mỗi lớp sẽ có 6-10 học viên.

3. LỊCH HỌC:

Lớp Tiếng Trung trẻ em sẽ học 3 buổi/ tuần, 2 giờ/ buổi. Buổi học sẽ được thống nhất vào số lượng bạn đăng ký.

4. GIÁO VIÊN:

*** Cô Phạm Hồng Minh:

– Giảng viên Khoa Trung Đại học Phương Đông

– Thạc sỹ Hán ngữ đối ngoại

*** Cô Trần Hoài Thu:

– Thạc sỹ chuyên ngành Ngôn ngữ Tiếng Hán tại ĐH Hà Nội

– Giảng viên Viện Quản trị kinh doanh – ĐH FPT

5. GIÁO TRÌNH:

Trải qua sự chọn lựa kĩ càng từ chính Phó giám đốc trung tâm, cô Trần Thanh Mai, bộ giáo trình “跟我学汉语” (Hãy cùng tôi học Hán ngữ) đã trở thành giáo trình chính thức cho khóa học tiếng Trung cho trẻ em.

 • Cấu trúc giáo trình: Giáo trình được chia làm 6 chủ đề quen thuộc trong cuộc sống với song ngữ Trung – Việt và những hình ảnh bắt mắt, kích thích sự tìm tòi của học sinh.

6 chủ đề học bao gồm:

  • Trường học
  • Anh em bạn bè
  • Gia đình
  • Bốn mùa
  • Ăn, mặc, ở, đi lại
 • Sức khỏe
  • Ngoài ra, giáo trình còn có bảng từ và flashcard giúp học viên có thể học từ mới nhanh hơn và tự ôn tập tại nhà.
  • Ngoài những bài khóa, giáo trình còn được thiết kế với những trò chơi giúp học viên tìm hiểu về văn hóa Trung Quốc, những bài thơ, bài hát để giờ học thú vị và tăng sự tương tác giữa giáo viên với học viên.
 • Đi kèm với giáo trình là cuốn sách bài tập giúp học viên có thể tự thức hành kiến thức trên lớp, ôn luyện cũng như luyện viết chữ Hán.

Trung tâm dạy tiếng Trung cho trẻ em uy tín nhất Hà Nội

==============================

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC