1853 lượt xem

Khóa học tiếng Trung cho trẻ em

khoa hoc tieng trung cho tre em o ha noi

Tiếng Trung là một ngôn ngữ ngày càng trở nên thông dụng. Đối tượng học tiếng Trung ngày càng mở rộng hơn. Nhu cầu nhân lực biết ngoại ngữ cụ thể là tiếng Trung cao hơn. Không chỉ người lớn, các bạn nhỏ cũng có niềm đam mê với tiếng Trung. Biết thêm ngoại ngữ sẽ giúp các bạn nhỏ có nhiều cơ hội trải nghiệm thế giới mới. Thanhmaihsk đang tuyển sinh khóa học tiếng Trung cho trẻ em với những hoạt động cực thú vị tại mỗi buổi học.

1. Vì sao ngày càng nhiều trẻ em học tiếng Trung

Ngày 01/12/2023, Bộ trưởng Bộ GDĐT ban hành Quyết định số 4119/QĐ-BGDĐT về việc phê duyệt sách giáo khoa các môn học, hoạt động giáo dục lớp 5 và sách giáo khoa tiếng Trung Quốc lớp 3, lớp 4 sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông. Như vậy, ngoài môn ngoại ngữ là tiếng Anh thì giờ đây học sinh tiểu học còn có thêm sự lựa chọn là tiếng Trung. Chứng tỏ được tầm quan trọng và yêu cầu nhân lực trong xã hội đối ngành ngôn ngữ tiếng Trung. Nắm bắt được sự phát triển này, để giúp cho các bậc phụ huynh có thể đồng hành chinh phục tiếng Trung cùng con khi bé mới từ 5 đến 11 tuổi, tại Thanhmaihsk có các khóa học TH3 phù hợp dành cho:

 • Các bạn mới bắt đầu hoặc muốn học lại từ đầu, các bé mới tiếp xúc với tiếng Trung
 • Học bài bản 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cơ bản.
 • Mục tiêu học để thi HSK3, xét tuyển miễn thi ngoại ngữ
 • Muốn đạt chuẩn đầu ra ngoại ngữ 2 một số trường Đại học

2. Vì sao nên học tiếng Trung cho trẻ em tại Thanhmaihsk

Tại Thanhmaihsk, bạn được rèn luyện kiến thức từ cơ bản đến nâng cao với:

 • PHƯƠNG PHÁP tiếp cận đa trí thông minh: Học qua các bài NGHE, đan xen với bài NÓI trực tiếp trong giờ học, kích thích tư duy logic để các bạn tiếp cận bài học tối đa, giúp bạn học sâu, nhớ lâu.
 • LỘ TRÌNH HỌC được thiết kế phù hợp với năng lực, độ tuổi, biến áp lực thành động lực thúc đẩy sự tiến bộ, đảm bảo bạn sử dụng được tiếng Trung trong bất kỳ môi trường nào.
 • Bạn được hướng dẫn bởi GIÁO VIÊN TRÌNH ĐỘ CAO là các thạc sĩ, tiến sĩ, giảng viên tại các trường đại học. Đều đã sinh sống tại Trung Quốc, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung,…
 •  GIÁO TRÌNH: Giáo trình được chia làm 6 chủ đề quen thuộc trong cuộc sống với song ngữ Trung – Việt và những hình ảnh bắt mắt, kích thích sự tìm tòi của học sinh. 6 chủ đề học bao gồm:

 1. Trường học
 2. Anh em bạn bè
 3. Gia đình
 4. Bốn mùa
 5. Ăn, mặc, ở, đi lại
 6. Sức khỏe

Ngoài ra, giáo trình còn có bảng từ và flashcard giúp học viên có thể học từ mới nhanh hơn và tự ôn tập tại nhà.

Ngoài những bài khóa, giáo trình còn được thiết kế với những trò chơi giúp học viên tìm hiểu về văn hóa Trung Quốc, những bài thơ, bài hát để giờ học thú vị và tăng sự tương tác giữa giáo viên với học viên.

Đi kèm với giáo trình là cuốn sách bài tập giúp học viên có thể tự thức hành kiến thức trên lớp, ôn luyện cũng như luyện viết chữ Hán.

Các vị phụ huynh cũng như các bạn quan tâm khóa tiếng Trung cho trẻ em vui lòng gọi theo 0931715889 hoặc đăng ký dưới biểu mẫu để được tư vấn thêm.

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC