333 lượt xem

Khóa học tiếng Trung online MS通 – Không sợ F mùa dịch

Dịch bệnh là điều không ai mong muốn. Hơn một năm vừa qua, chúng ta đã phải hoãn biết bao dự định vì dịch bệnh:

– Hoãn về quê ăn tết

– Hoãn đi học tại trường để học online

– Hoãn đi du lịch

….

Dịch bệnh như vậy nhưng thời gian vẫn thế trôi đi, các hoạt động kinh tế vẫn phải tiếp tục để duy trì cuộc sống. Ai cũng luôn mong muốn có được mức lương tốt khi làm. Nhưng bên cạnh chuyên môn, kỹ năng ngoại ngữ luôn được ưu tiên bởi các nhà tuyển dụng. Thị trường việc làm tiếng Trung vẫn rất sôi động và nhu cầu về nhân lực chất lượng cao lúc này rất quan trọng. Vì dịch bệnh nên, các nhân sự từ nước ngoài bị hạn chế. Và đây là lúc nhân sự của Việt Nam phát huy tài năng, để cho thấy trình độ của chúng ta không thua kém gì các chuyên gia nước ngoài. Và yếu tố đủ đó chính là ngoại ngữ để làm việc với các chuyên gia.

Phải chăng bạn cũng đã có ý định đi học nhưng vì dịch bệnh, để đảm bảo an toàn bạn lại H-OÃN. Thật là phí vì đây chính là lúc bạn có thể dành nhiều thời gian nhất cho việc học tập.

Thật sự thì đi học lại lo, lỡ đâu mình lại là F1, F2, F3 mà không đi học thì lại không phát triển được bản thân. Không nâng cao trình độ thì lại Fail, nhà tuyển dụng chắc chắn không để ý đến mình. Vậy phải làm sao?

Học tiếng Trung online – Không sợ F mùa dịch

Đừng than thở rằng bạn có lý do để không đi học được. Vì giờ đây, bạn không nhất thiết phải đến các trung tâm học, các khóa học trực tuyến là cách tốt nhất cho bạn để tiếp cận tiếng Trung. Đặc biệt là học tại các trung tâm uy tín, nếu bạn ở xa.

Học tiếng Trung online phù hợp với người đi làm, đi học bận rộn. Đi làm bận rộn với deadline, học thì nhiều bài tập. Bạn không cần lao ra đường vào giờ cao điểm để đến trung tâm. Hay bạn ở xa, không cần đi lại. Thời gian đó, hãy dành để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho việc học và cày ngoại ngữ thật tốt nhé!.

khoa-hoc-tieng-trung-online-ms通-khong-so-f-mua-dich-1

Hiện đang có rất nhiều các khóa online, mỗi khóa học đều có những ưu điểm riêng. Với mong muốn tạo cho người học một môi trường học trực tuyến giống như các lớp học truyền thông, khóa học MS通 của ThanhMaiHSK sẽ giúp bạn mang cả lớp học về nhà. Giới hạn không gian bằng 0. Thành thạo tiếng Trung ngay tại nhà.

Khóa học MS通 có gì đặc biệt?

Tương tác trực tiếp với giảng viên đại học

khoa-hoc-tieng-trung-online-ms通-khong-so-f-mua-dich-2

Tiếng Trung là ngôn ngữ hoàn toàn mới với rất nhiều “cú lừa” siêu đỉnh về phát âm, ngữ pháp. Đôi khi khiến chúng ta hoang mang. Điều quan trọng chính là người dẫn dắt, định hướng bạn trong quá trình học. Với đội ngũ giảng viên Đại học, chuyên môn cao, được học tập tại Trung Quốc, thầy cô sẽ giúp bạn phát âm chuẩn, giải thích các kiến thức một cách dễ hiểu, kỹ càng nhất.

Học với người giỏi sẽ giúp bạn có thêm những bài học, kiến thức hay mà sách vở không có đâu nhé!

Phát triển toàn diện 4 kỹ năng cùng giáo trình Msutong

Bộ giáo trình Hán ngữ mới nhất từ NXB Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh Msutong đã thay đổi nhận thức người học khi lựa chọn giáo trình học tập.

Msutong mang nhiều điểm ưu việt như từ vựng cập nhật theo HSK hiện hành, bài học ứng dụng thực tế, ngôn ngữ hiện đại, mới mẻ.

Trung tâm đào tạo tiếng Trung ThanhMaiHSK cũng là đơn vị độc quyền phát hành sách tại Việt Nam. Và Msutong cũng là giáo trình chính thức cho các khóa học tại trung tâm trong đó có khóa học tiếng Trung trực tuyến MS通. Kết thúc khóa học MS通, bạn sẽ nắm vững 600-800 từ vựng ôn thi HSK 3 chỉ sau 90h học tập.

Mỗi buổi học bạn sẽ được học đầy đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Sau khi học các bài khóa, thầy cô sẽ cùng bạn ứng dụng vào các tình huống giao tiếp như: order trà sữa, đi mua quần áo, đi chợ, gặp bạn bè…

Học tiếng Trung trên nền tảng công nghệ Classin

Classin đã được sử dụng ở rất nhiều trường Đại học trên thế giới như Đại học Bắc Kinh, Hội đồng Anh, Yola English… Giờ đây, bạn sẽ được trải nghiệm Classin với khóa học MS通. 

hoc-truc-tuyen-tai-thanhmaihsk-co-gi-dac-biet-5-1

Vì sao nói mang cả lớp học về nhà. Bởi vì với Classin, bạn sẽ được trải nghiệm không gian lớp học truyền thống ngay tại nhà.

Classin có nhiều tính năng mô phỏng các hoạt động tại lớp học trực tiếp như:

 • Giơ tay phát biểu
 • Chia nhóm học
 • Thuyết trình, giao bài tập
 • Viết bảng…..

Việc tương tác và học tập cũng dễ dàng hơn khi Classin hoạt động mà chỉ cần băng thông thấp. Thầy cô và bạn bè giống như đang ở ngay trước mắt bạn.

Thế giới đã thay đổi rồi, công nghệ số đã giúp chúng ta chạm đến những nơi chưa từng đặt chân, trải nghiệm những điều tưởng không có thật. Và bạn cũng cần phải thay đổi để thích nghi và phát triển.

Không học lúc này thì còn lúc nào nữa. Bạn còn chần chừ thì nhiều người khác đã tiến xa hơn bạn rất nhiều.

Đăng ký ngay khóa học  MS通 để cùng ThanhMaiHSK tiến xa sau mùa dịch nhé!

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC

    ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY