414 lượt xem

Viết liền tay nhận ngay phần thưởng SIÊU KHỦNG

Chào các bạn,

Hôm nay tuhoctiengtrung.vn rất hào hứng chia sẻ cho các bạn độc giả một cơ hội thi thố, trổ tài và lãnh phần thưởng hấp dẫn. Đó chính là cuộc thi viết online “Du học Trung Quốc – sao lại không?” do THANHMAIHSK tổ chức, dành cho tất cả những người yêu thích du học và quan tâm đến du học Trung Quốc, nhận bài từ 18/4/2016 đến hết 15/5/2016. 

 

Cách thức dự thi rất đơn giản: chỉ cần viết một đoạn 800-1000 từ về suy nghĩ của bạn về du học Trung Quốc. Bài viết vượt qua vòng sơ loại sẽ được đưa lên fanpage của THANHMAIHSK để bình chọn công khai. Ai được nhiều lượt like, share và comment nhất sẽ được giải thưởng lớn gồm 500.000 đồng tiền mặt, Voucher 1.000.000 từ THANHMAIHSK, còn được hỗ trợ đến $300 phí hỗ trợ học bổng nếu muốn làm hồ sơ du học Trung Quốc tại THANHMAIHSK, và còn nhiều món quà bí mật khác nữa.

Một lý do rất đáng xem xét để tham dự cuộc thi này đó là cơ hội để chúng ta được thỏa sức bày tỏ những tâm tư, tình cảm và sự hiểu biết của mình về đất nước Trung Quốc. Và cũng trong cuộc thi này, bạn sẽ biết được rất nhiều bạn khác có cùng chung tình yêu với đất nước Trung Quốc giống như bạn nữa.

Banner chương trình cuộc thi viết online du học trung quốc

Mình sẽ không ba hoa thêm về cái sự hấp dẫn của cuộc thi này nữa. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về cuộc thi qua link này nhé: http://tiengtrunghsk.vn/phat-dong-cuoc-thi-viet-online-du-hoc-trung-quoc-sao-lai-khong/

Mình hi vọng rằng sẽ có nhiều độc giả của tuhoctiengtrung.vn bắt tay viết ngay và may mắn trúng giải.

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC