857 lượt xem

Đề minh họa môn tiếng Trung khối D4 từ năm 2025

Từ 2025, kì thi tốt nghiệp THPT 2025 với 2 môn bắt buộc (Toán, Ngữ văn) và 2 môn tự chọn trong số 9 môn học khác trong đó có Ngoại ngữ. Từ năm 2025, đề minh họa tiếng Trung năm 2025 sẽ có sự thay đổi về cả cấu trúc và số lượng. Cùng Thanhmaihsk lưu lại nhé!

1. Đề minh họa môn tiếng Trung khối D4 từ năm 2025

2. Đáp án

3. Cấu trúc đề thi

4. Ôn thi THPT môn tiếng Trung khối D4 ở đâu?

Tiếng Trung Thanhmaihsk là một địa chỉ tin cậy , uy tín dành cho các bạn muốn ôn thi môn tiếng Trung khối D4.

Lớp D4 tại Thanhmaihsk được lên lộ trình bài bản dành cho các bạn từ HSK4. Nội dung ôn thi đúng trọng tâm về từ vựng và ngữ pháp. Thầy cô đứng lớp có nhiều năm kinh nghiệm ôn thi đại học. Luôn có những chia sẻ bổ ích trong quá trình học. Giúp các bạn học sinh mở rộng được thêm nhiều kiến thức hay.

Việc học kiến thức cùng với luyện đề nhiều sẽ củng cố và trau dồi kỹ năng làm bài. Cách ứng biến và xử lý câu hỏi khó để đạt điểm cao là điều mà Thanhmaihsk luôn hướng đến cho các bạn học sinh.

Hình thức học online linh hoạt, các bạn ở nhiều tỉnh,thành phố trên toàn quốc đều có thể học tập tại môi trường chất lượng. Chăm sóc học viên tận tình, hỗ trợ bài tập về nhà để nâng cao kiến thức.

Thanhmaihsk có lộ trình học tập chi tiết dành cho các bạn mới bắt đầu muốn ôn thi D4, ôn thi D4 điểm cao trước khi bước vào kỳ thi chính thức.

Tham gia cộng đồng ôn thi D4 và tuyển sinh đại học: Tại đây

Các bạn quan tâm khóa học, vui lòng gọi theo hotline 0931715889 để được tư vấn hoặc để lại thông tin tại form đăng ký nhé! Thanhmaihsk sẽ liên hệ tư vấn cho bạn!

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC