• Trang chủ
 • HSKK
 • Sách luyện thi HSKK trung cấp và cao cấp hay
24018 lượt xem

Sách luyện thi HSKK trung cấp và cao cấp hay

Hình ảnh Sách luyện thi HSKK trung cấp và cao cấp hay 3

Các đầu sách luyện thi HSKK trung cấp và cao cấp hay cho các bạn ôn thi. Khóa ôn thi HSKK trung cấp và cao cấp điểm cao tại THANHMAIHSK.

Hiện nay khi thi chứng chỉ HSK bạn sẽ phải đăng ký thêm chứng chỉ HSKK. Nhiều bạn không thấy HSKK cần thiết nhưng chứng chỉ HSKK lại là yêu cầu ĐỦ cho rất nhiều trường hợp. Và kỹ năng khẩu ngữ là kỹ năng quan trọng nhất khi học ngôn ngữ. Do đó, nhiều bạn đã và đang tìm kiếm những đầu sách ôn thi HSKK trung-cao cấp hay.

Dưới đây, tự học tiếng Trung Quốc gợi ý với bạn một số đầu sách luyện thi HSKK trung cấp và cao cấp hay nhé!

Sách luyện thi HSKK trung cấp

新HSK速成强化教程考试中级

hinh-anh-sach-luyen-thi-hskk-trung-cap-va-cao-cap-1

Sách chia thành 3 đơn nguyên tương ứng với 3 nội dung

Phần 1: Giải đáp thắc mắc về kì thi HSKK như HSKK là gì? Bạn phù hợp thi HSSK cấp mấy? HSSK trung cấp có những nội dung thi nào? Quá trình thi HSKK như thế nào? Tiêu chuẩn chấm điểm của HSKK là gì? v.v

Phần 2: Phân tích nội dung, đặc điểm cụ thể của từng phần thi gồm nghe và nói, đưa ra các nội dung sẽ kiểm tra cũng như điểm khó trong bài. Mỗi một nội dung sẽ đi kèm với những lỗi sai thường gặp cũng như những kỹ xảo khi làm bài.

Sau khi đưa ra các kỹ xảo làm bài sẽ là phần luyện tập để bạn đọc luyện tập, nâng cao kỹ năng làm bài.

Phần 3: Là 5 đề thi thử cùng với đáp án và tài liệu tham khảo giúp bạn đọc làm quen với cấu trúc đề thi cũng như dễ dàng tra cứu đáp án, đánh giá năng lực bản thân.

Với cách thiết kế khoa học, nội dung chi tiết, dễ hiểu, đây chắc chắn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của bạn trong quá trình luyện thi HSKK.

Link tải: HSKK trung cấp PDF

File nghe: FIle nge sách HSKK trung cấp

Chinese Proficiency Test Syllabus Speaking

hinh-anh-sach-luyen-thi-hskk-trung-cap-va-cao-cap-2

Cuốn sách là bộ tổng hợp các đề thi cho các cấp HSKK từ sơ cấp đến trung cấp. Ở mỗi cấp sẽ có phần hướng dẫn, cũng như yêu cầu khi làm bài thi nói tiếng Trung

Sách luyện thi HSKK cao cấp

HSKK cao cấp là chứng chỉ rất cần thiết để giúp bạn tăng khả năng đỗ học bổng tại các trường Đại học tại Trung Quốc.

Chúng mình xin gợi ý một số đầu sách hay nhé!

Speaking Test (Advanced Level) of Chinese Proficiency Test (HSK)

hinh-anh-sach-luyen-thi-hskk-trung-cap-va-cao-cap-3

Cuốn sách là tài liệu luyện thi HSKK cao cấp toàn diện, hướng đến các kỹ năng nói, đọc và viết của học sinh. Bộ sách này liên kết chặt chẽ với chương trình học HSK mới và bao gồm tất cả các trọng tâm của kỳ thi HSK mới. Với các đề thi thử kèm đáp án tham khảo, cuốn sách sẽ giúp bạn nâng cao điểm số của bạn.

PDF: Sách HSKK cao cấp PDF

File nghe: File nge sách hskk cao cấp

HSK速成强化教程 口试(高级)

hinh-anh-sach-luyen-thi-hskk-trung-cap-va-cao-cap-5

Cuốn sách được biên soạn theo Đề cương của Đề thi HSK (Nâng cao) của Kỳ thi Năng lực HSK mới do Hanban ban hành. Đề thi thử gồm 10 bộ, có trang bị lời giải chi tiết. Sách phù hợp để thí sinh tự học, giáo viên sử dụng trong giảng dạy trên lớp.

Link tải:

Official Examination Papers of HSKK 2014

Cuốn sách gồm có các bộ đề thi thật HSKK từ sơ cấp đến cao cấp đã thi các năm trước. Mỗi đề thi đều có đáp án tham khảo.

21天征服HSK(高等)口试

hinh-anh-sach-luyen-thi-hskk-trung-cap-va-cao-cap-4

Sử dụng cách giảng khẩu ngữ hóa dẫn dắt học sinh vừa học, vừa luyện vừa ôn, tạo cho học sinh thói quen dùng tiếng Trung để biểu đạt thông qua các chủ đề vô cùng gần gũi thực tế, như học tập, cuộc sống, gia đình, tình yêu và hôn nhân, xã hội, giao thông, khoa học kỹ thuật…Mỗi chủ đề đều có từ mới liên quan, cách lập dàn ý, cách sắp xếp bố cục, và bài tham khảo.

新汉语水平口语考试HSKK(高级)

hinh-anh-sach-luyen-thi-hskk-trung-cap-va-cao-cap-6

Link tải : Tại đây

Cuốn sách bao gồm nhiều phần như kiến ​​thức ngữ pháp, các câu hỏi kiểm tra mô phỏng, các câu hỏi thực hành phụ, và 10 bộ đề kiểm tra mô phỏng hoàn chỉnh có lời giải chi tiết. Cuốn sách ôn thi HSKK cao cấp vô cùng hữu ích cho các bạn.

Bên cạnh việc tham khảo các bộ sách ôn, để nâng cao điểm số, tăng khả năng đậu, các bạn nên tham gia các khóa ôn thi HSKK.

Khóa ôn thi HSKK tại THANHMAIHSK có 2 cấp độ trung cấp và cao cấp. Các bạn sẽ được hướng dẫn cách làm bài chi tiết nhất cũng như luyện tập mỗi ngày để làm quen với môi trường thi, hoàn thành tốt nhất các mục của bài thi.

Chúc bạn sẽ làm bài thật tốt cho kì thi sắp tới nhé! Đừng quên để lại thông tin, THANHMAIHSK sẽ tư vấn cho bạn khóa học phù hợp nhất!

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC