523 lượt xem

THANHMAIHSK – HÀNH TRÌNH 10 NĂM SỨ MỆNH TIÊN PHONG

Thành lập từ năm 2012 cho đến nay, THANHMAIHSK đã trải qua 10 năm quá trình hình thành và phát triển cùng hệ sinh thái TMEDU vô cùng toàn diện từ đào tạo trực tiếp đến đào tạo trực tuyến.

Với mục tiêu trở thành hệ thống giáo dục Hán ngữ toàn diện nhất Việt Nam, THANHMAIHSK đã không ngừng nỗ lực định hướng, nâng chuẩn và tiên phong trong đào tạo Hán Ngữ ngắn hạn, nghiên cứu và phát triển phương pháp giảng dạy, cập nhật giáo trình, đồng thời kiến tạo cộng đồng Hán Ngữ và xây dựng môi trường giao lưu, nghiên cứu học thuật của các giảng viên.

THANHMAIHSK tự hào đạt được những thành tựu rực rỡ khi mở được 16 cơ sở trải khắp 3 tỉnh thành lớn của đất nước là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Đà Nẵng, trở thành đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp, trường đại học uy tín của Trung Quốc. Theo con số thống kê của 2022, THANHMAIHSK đã có hơn 25000 học viên, khai giảng hơn 900 lớp học và là đơn vị tiên phong trong đào tạo HSK 3 CẤP 9 BẬC.

Năm 2021, 2022 đối mặt với đại dịch Covid-19 đầy khó khăn, nhưng đồng thời cũng là dấu mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển mình của THANHMAIHSK về mảng giáo dục trực tuyến khi con số thống kê học viên không ngừng tăng lên, một lần nữa khẳng định về chất lượng giảng dạy và mức độ uy tín.

TMEDU không chỉ đơn thuần là một đơn vị đào tạo Hán ngữ, mà còn là nhà xuất bản sách với thương hiệu Bác Nhã Books và tư vấn du học Trung Quốc Vimiss. Giá trị cốt lõi của TMEDU là vi nhân, vị nhân và giao nhân: tức là tất cả mọi thứ đều bắt nguồn từ yếu tố con người làm gốc, bắt nguồn từ con người và nhu cầu của con người, cụ thể là nhu cầu của học viên cho đến vì học viên mà nâng cao chất lượng và phát triển toàn diện.

Để có được ngày hôm nay, không thể không nhắc đến một tập thể gồm những người lãnh đạo tài ba, không ngừng phấn đấu đổi mới để chỉ dẫn đường đi nước bước cho công ty và những cá nhân chăm chỉ, cống hiến hết mình, không ngại sáng tạo đem đến những sản phẩm có giá trị cả “chất” lẫn “lượng”.

Xin gửi lời tri ân đến tập thể những cá nhân thầm lặng nhưng tràn đầy nhiệt huyết đã đưa THANHMAIHSK từng bước sải đôi cánh bay cao hơn, với sứ mệnh “đạp gió rẽ sóng” căng buồm ra đại dương mênh mông.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện “Hành trình 10 năm sứ mệnh tiên phong” này nhé!

BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

  Chọn cơ sở gần bạn nhất?

  Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


  Họ tên (Bắt buộc)

  Số điện thoại (Bắt buộc)


  X
  ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC