1742 lượt xem

Thi thử như thi thật với HSK Mock cùng THANHMAIHSK

Kỳ thi HSK chính thức chuẩn bị diễn ra, việc làm quen với đề cũng như các thi trước buổi thi thật là điều vô cùng quan trọng đối với các bạn thí sinh. Chính vì vậy việc tổ chức thi HSK Mock sẽ giúp học viên làm quen với đề thi, cách thi như thi thật, coi như buổi tập dượt trước khi thi chính thức. Từ đó, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất với kỳ thi HSK sắp tới.

Giới thiệu về HSK Mock

HSK Mock là sản phẩm thi thử trên đề thật trên nền tảng thi thử HSK chính thống của Trung Quốc (chinesetest.cn) được phát triển bởi Công ty TNHH Công nghệ Giáo dục và Đánh giá Năng lực Hán ngữ Quốc tế (2003), là công ty được Trung tâm hợp tác và giao lưu ngôn ngữ Trung Quốc ( 语合中心) bảo trợ. Các bạn có thể sử dụng đồng bộ trên nền tảng nhiều nền tảng như Web và ứng dụng App hay cũng có thể sử dụng được trên hệ điều hành Android và iOS.

Chú thích:

*HSK (Hanyu Shuiping Kaoshi) là kỳ thi đánh giá năng lực Hán ngữ tiêu chuẩn, uy tín và quyền lực nhất đối với việc đánh giá trình độ Hán ngữ trên phạm vi toàn cầu hiện nay. Mỗi năm có khoảng 10.000.000 lần thi HSK cả trực tuyến lẫn trực tiếp được tổ chức, phủ khắp hơn 220 quốc gia trên toàn cầu.

**YCT (Youth Chinese Test) là kỳ thi Hán ngữ dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên, đối tượng chính là học sinh tiểu học và trung học.

Ưu điểm vượt trội của kỳ thi thử HSK Mock

Nền tảng thi thử HSK Mock mang lại những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Nền tảng thi: HSK Mock là nền tảng đánh giá năng lực Hán ngữ hoàn thiện và duy nhất được tổ chức thi Hán ngữ quốc tế công nhận.
 • Kiểm tra trình độ bằng AI: HSK Mock giúp bạn kiểm tra và xác định chính xác trình độ của bản thân thông qua bài kiểm tra hoàn toàn miễn phí, xác định điểm mạnh, điểm yếu trong các kĩ năng ngôn ngữ (nghe nói đọc viết) của bạn, từ đó xây dựng mục tiêu và lộ trình học phù hợp.
 • Hình thức thi giống như thi thật: Nền tảng HSK Mock được khai thác và xây dựng bởi chính các thành viên trong hội đồng thi HSK, vì vậy mang đến cho người dùng cơ hội trải nghiệm hình thức thi, nội dung đề thi giống hệt như thi thật. Đây là bước chuẩn bị vô cùng chắc chắn cho các thí sinh sắp bước vào kì thi chính thức.
 • Hiển thị kết quả ngay sau khi làm bài thi: Các câu hỏi trắc nghiệm và sắp xếp câu sẽ được hệ thống thông minh chấm điểm tự động và sẽ trả kết quả cho thí sinh ngay sau khi hoàn thành mỗi bài thi với tốc độ nhanh chóng và độ chính xác cao.
 • Được đánh giá bởi các chuyên gia: Các câu trả lời không nằm trong phần chấm điểm tự động sẽ được chấm và đánh giá bởi cán bộ chấm thi chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ cao trong công tác ra đề và ôn luyện thi HSK. 48 giờ.
 • Chức năng quản lý lớp học: Giúp theo dõi quá trình học và kết quả của học sinh, theo dõi, giao bài tập và đồng hành cùng học sinh trong quá trình chinh phục HSK.

Đăng ký thi thử HSK Mock cùng THANHMAIHSK

 

Đây là kỳ thi thử HSK duy nhất tại Việt Nam sử dụng đề thi thật được cung cấp bởi chính Công ty TNHH Công nghệ Giáo dục và Đánh giá Năng lực Hán ngữ Quốc tế (2003) –  Đơn vị tổ chức các bài kiểm tra Năng lực Tiếng Trung (HSK, HSKK, YCT, BCT). Kỳ thi được THANHMAIHSK và HSK MOCK VIỆT NAM đồng tổ chức với mong muốn giúp học viên đánh giá trình độ HSK trước kỳ thi thật và rèn luyện giúp nâng cao trình độ trong quá trình học tiếng Trung.

Hình thức thi: Online

Thời gian thi: 9h00 Chủ nhật
 • Đợt 1: Ngày 02/06/2024
 • Đợt 2: Ngày 09/06/2024
 • Đợt 3: Ngày 16/06/2024
Lệ phí thi: 
 • Tặng 100% lệ phí thi cho 100 bạn đăng ký thi sớm nhất!
 • Tặng 85% lệ phí thi chỉ còn 50.000 VNĐ cho các bạn đăng ký ngay hôm nay.

Nền tảng thi HSK trên đề thật – HSK Mock

 • Nền tảng thi HSK duy nhất được tổ chức thi Hán ngữ quốc tế công nhận và bảo trợ.
 • Trên 500.000 lượt người dùng đăng ký.
 • Hơn 200 trường, trong đó có 90 trường Đại học sử dụng HSK Mock làm đề thi định kỳ.
 • Trải nghiệm thi khớp 100% với kỳ thi thật
 • Chấm chữa bài bởi chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm ra đề, ôn luyện thi HSK.
 • Tổ chức thi Hán ngữ quốc tế được cấp chứng nhận ngay khi vượt qua kì thi.

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký thi thử tại form dưới dây.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên quan các bạn hãy gọi trực tiếp đến đến số Hotline 0931715889 hoặc Tổng đài 1900633018để được tư vấn và hỗ trợ sớm và nhanh nhất. Chúc các bạn có kỳ thi hiệu quả và thành công!

BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

  Chọn cơ sở gần bạn nhất?

  Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


  Họ tên (Bắt buộc)

  Số điện thoại (Bắt buộc)


  X
  ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC