2793 lượt xem

TIPs đăng ký thi HSK online tại nhà thành công

Thi HSK online tại nhà đã trở thành hình thức thi quen thuộc. Với nhiều lợi thế thì thi HSK online tại nhà giúp các bạn ở tỉnh xa đỡ được rất nhiều việc di chuyển. Tuy nhiên các suất thi online tại nhà không nhiều, cạnh tranh cao. Vậy làm sao để đăng ký thi HSK online tại nhà thành công. Cùng lưu lại những tips dưới đây để chuẩn bị cho đợt thi tới nhé!

Các bí kíp đăng ký thi HSK online tại nhà thành công

Bước 1: Chuẩn bị

Cần đọc kỹ các yêu cầu và thông báo từ điểm thi. Đặc biệt là phần kiểm tra xem thiết bị thi của mọi người có đáp ứng được yêu cầu của kỳ thi online tại nhà không.

Cần lưu ý về thời gian và thời hạn đăng ký. Sẵn sàng trước giờ đăng ký tầm 10 phút. Sẵn sàng về cả thời gian và thiết bị. Máy tính mở sẵn, link mở sẵn. Mạng ổn và căng.

Chuẩn bị một đường truyền mạng thật khỏe. Khuyến khích đăng ký bằng máy tính (laptop) để điền thông tin nhanh. Đăng ký thi HSK cũng không khác đăng ký tín chỉ là mấy. Còn dễ hơn bởi chắc chắn không cần thức khuya nhé!

Chuẩn bị hết các thông tin cá nhân gồm:

dang-ky-thi-hsk-online-tai-nha-1 dang-ky-thi-hsk-online-tai-nha-2

 

dang-ky-thi-hsk-online-tai-nha-3

 

 

 • Tên tiếng Việt (VIẾT HOA KHÔNG DẤU)
 • Tên tiếng Trung: nếu có
 • Ngày tháng năm sinh
 • Số chứng minh, căn cước công dân hoặc hộ chiếu (Viết liền không cách)
 • Email
 • Số điện thoại (Viết liền không cách)
 • STK ngân hàng sẽ chuyển phí – Tên ngân hàng – Chủ tài khoản
 • Tên Zalo

Mỗi thông tin để một dòng cho tiện theo dõi. Sau sao chép và dán cũng tiện hơn.

Bước 2: Vào đăng ký (sẵn sàng trước 10 phút)

Chia đôi màn hình máy tính 1 bên là tab có link đăng ký của điểm thi, 1 bên để file bạn đã lưu các thông tin bên trên. Cách chia: Tổ hợp phím Window + mũi tên trái phải tùy chọn.

Còn khoảng 2p đến giờ mở đăng ký, F5 trang link đăng ký liên tục.

Lần lượt điền các thông tin như form yêu cầu. Đọc và sau đó sử dụng Ctrl C để copy thông tin và Ctrl V để điền vào form. Tuy nhanh nhưng mọi người cũng nên nhìn chuẩn để tránh bị điền sai. Ngoài điền thì trong form một số mục sẽ tích như cấp thi.

Thời gian mở form đến khi hết suất chỉ khoảng 2 phút thôi. Vậy nên nếu không Ctrl C Ctrl V mà ngồi gõ từng dòng thì thực sự là không tranh thể kịp, nhất là tranh với một số bạn dùng autofill thì còn nhanh hơn rất nhiều.

BƯỚC 3: Chụp lại màn hình đã đăng ký thành công

Chụp lại màn hình đã đăng ký thành công để đề phòng còn có minh chứng. Sau đó chờ mail của Viện để hoàn tất các bước tiếp theo.

Trên đây là một số bước đăng ký thi HSK online tại nhà thành công. Chúc các bạn sẽ tranh được suất dự thi và đạt điểm cao nhé!

Xem thêm:

  ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NÀO ?

  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên đông và chất lượng nhất. Giảng viên trình độ trên đại học, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại và vị trí phủ khắp HN , HCM với 10 cơ sở.

   Chọn cơ sở gần bạn nhất?

   Bạn đang quan tâm đến khóa học nào?


   Họ tên (Bắt buộc)

   Số điện thoại (Bắt buộc)


   X
   ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC